Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Suy nghĩ của đàn ông sở khanh về phụ nữ

Đăng bởi Lê Thu

Xem nhanh

  Trong một lần đi tham gia hội thảo dành cho các doanh nhân trẻ và những người có niềm đam mê về kinh doanh, tôi có quen một người tên K. Hôm đấy, anh ta được một người bạn trong nhóm chúng tôi dẫn đi tham gia cùng. Hết buổi giao lưu thì cũng đến trưa, vậy là cả nhóm quyết định đi ăn tại một nhà hàng gần đó. Do toàn người trẻ sàn sàn tuổi với nhau, nên chúng tôi có rất nhiều chủ đề chung để nói. Câu chuyện mới đầu đang nói về kinh doanh, nên đầu tư cái gì?, đầu tư như thế nào để thu được nhiều vốn? thì không biết thế nào, câu chuyện lại chuyển chủ đề sang việc "đàn ông thành đạt thường chọn người con gái như thế nào?". Trong số các ý kiến của cánh đàn ông ngồi đó, thì suy nghĩ của K là gây tranh cãi hơn cả. K nói: "Thật ra tôi là một người không thích nói chuyện tình cảm, nhưng nhân tiện mọi người ngồi đây đang bàn về chủ đề này, tôi cũng muốn góp đôi lời suy nghĩ của mình. Đối với đàn ông chúng tôi, nhất là những người đàn ông đã ăn nhiều "sóng gió", có điều kiện kinh tế cơ bản, trừ khi anh ta không muốn chứ thật ra chẳng có gì mà không thể bao nuôi một cô gái có chút nhan sắc cả, việc rủ cô ta lên giường cũng không có gì khó khăn.  Lời tôi nói có thể khiến mấy chị em ngồi đây không hài lòng, nhưng đây là sự thật các chị em phải chấp nhận".

  Chỉ cần đàn ông muốn thì việc bao nuôi một cô gái có nhan sắc là điều không khó

  Chỉ cần đàn ông muốn thì việc bao nuôi một cô gái có nhan sắc là điều không khó

  Tất cả kế hoạch, cách thức tiếp cận các em gái cũng đã được xây dựng sẵn trong đầu và chúng tôi cũng đã thông thạo đến trình độ trở thành bản năng tự nhiên rồi.
  Nhưng là một người phụ nữ, chị em phải hiểu được rằng, đàn ông thích phụ nữ, không phải vì sự ngốc nghếch biết làm nũng, mà là chúng tôi dựa theo những yếu tố sau để tìm kiếm một người phụ nữ phù hợp: thông minh, biết điều, độc lập, thân hình và nhan sắc. Nếu một cô gái chỉ có hai thứ cuối trong danh sách này, vậy cô ta đích thị là đồ trang trí có giá trị mà thôi. Đàn ông chúng tôi sẽ trả tiền hàng, nhưng muốn chúng tôi lấy những người như thế này là không thể. Vì sao ư? Tất nhiên là một người phụ nữ cả EQ và IQ đều thấp thì làm sao duy trì cân bằng được cuộc sống. Lúc chúng tôi đang bận bù đầu với công việc, các chị nói muốn chúng tôi dẫn đi dạo phố, lúc chúng tôi đang nghiền ngẫm một cuốn sách, các chị đòi bồi nói chuyện với các chị, không thì sẽ của trách chúng tôi thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến các chị. Nói thật, ngoài giá trị làm "bình hoa" và giá trị trên giường ra, tất cả mọi thứ khác của phụ nữ đều khiến chúng tôi thấy phiền phức.

  Có phải khi nghe đến đây các chị em thấy những lời này thật sự rất vô tình không? Không sai đâu, đây chính là suy nghĩ của những người đàn ông trưởng thành. Cuộc sống yêu cầu chúng tôi phải đi tìm kiếm một thứ gì đó mà bản thân phải thật để tâm. 
  Nếu một người đàn ông bằng lòng làm những chuyện mình không muốn làm vì các chị. Về cơ bản, đó là do chưa từng ngủ với các chị, hoặc chưa ngủ chán mà thôi, chứ không phải anh ta yêu tha thiết gì các chị đâu. 

  Còn những cô gái có cả EQ và IQ, cô gái ấy chẳng cần người đàn ông của mình làm những điều phiền phức kia vì cô ấy đã rất độc lập rồi, không phải dựa vào chúng tôi nữa. Nhưng chúng tôi lại sẵn sàng bằng lòng làm những chuyện mình không thích vì cô ấy. Đây chính là cuộc sống, các chị em phải hiểu lấy điểm này." 

  Trong suốt quá trình K dương dương tự đắc nói về suy nghĩ của hắn, tôi để ý mấy chị em ngồi đó đều có biểu cảm cảm xúc rất phong phú, từ ngạc nhiên dần dần chuyển sang khó chịu và tức giận. Sau khi vừa ngắt lời, đã có một chị trong nhóm không chịu được mà phản bác ngay: “Anh lấy tự tin đâu ra mà nói những lời như thế! Một người đàn ông trưởng thành từng trải có chút tiền là có thể qua đêm với kỳ cô gái nào sao? Những người anh nói ám chỉ các cô nàng không não, ham mê giàu sang lại không có phẩm hạnh và địa vị thì dễ dàng kéo được lên giường. Vậy những cô gái tự thân lập nghiệp, vừa có tiền, vừa có địa vị cũng đầy ra đấy, anh đã có năng lực ngủ được với ai chưa, cho tôi xem cái nào". \

  >>Xem thêm: Cô gái ơi, những điều bạn nói không quan trọng bằng những việc bạn làm 

  Nhiều người trong nhóm phản bác lại những quan điểm về phụ nữ mà K đưa ra

  Nhiều người trong nhóm phản bác lại những quan điểm về phụ nữ mà K đưa ra

  Có một cô gái khác trong nhóm cũng tiếp lời: "Anh đánh giá hơi thấp phụ nữ bây giờ rồi đó. Anh đẹp trai nhiều tiền thì làm gì, chúng tôi không có cảm giác với các anh thì dù các anh có mưu mô như nào với chúng tôi cũng sẽ vô dụng mà thôi".

  Cô bạn ngồi cạnh tôi cũng không chờ được mà đưa ra lời châm chọc: "Nghe anh nói có vẻ anh rất xem thường phụ nữ não ngắn lại không biết điều. Nhưng chính đàn ông các anh lại bị nhiều em gái bỡn cợt vui đùa để lấy tiền đó mấy anh trai ạ"

  Lời của người đàn ông này, nghe thì có vẻ là đúng nhưng thật ra chỉ là suy nghĩ phiến diện của bản thân mà lại tự cho mình cái quyền đại diện cho tất cả đàn ông khắp thiên hạ. Lời nói bộc lộ ra suy nghĩ dung tục của chính bản thân anh ta. Nhưng thông qua lời nói của K, cũng một phần nhắc nhở phụ nữ: Nếu như bạn không độc lập, không nỗ lực, không có đầu óc, bạn sẽ càng để mình rơi vào bẫy của mấy chàng thợ săn sở khanh, trở thành đồ chơi cho người ta mà thôi. Bạn nhất định phải khiến bản thân trở thành một cô gái có phẩm chất, địa vị, có suy nghĩ, biết nhìn xa trông rộng mới có thể thấy rõ quỷ kế của đàn ông, mới phân định được tình nào là thật, ý nào là giả, mà chọn đúng người yêu chiều bạn, chân thành đối tốt với bạn.

  Nhân đây, tôi cũng muốn nhắc nhở chị em rằng: "Bạn có thể mê tiền, nhưng hãy tự nỗ lực bằng sức mình để kiếm tiền. Nếu không, cái suy nghĩ không làm mà muốn có ăn này ắt hẳn sẽ khiến bạn bị nắm lấy điểm yếu mà rơi vào bẫy rập của mấy tên sở khanh mà thôi".  

  Thật ra, tôi rất yêu tiền, nhưng tôi càng muốn thông qua sự nỗ lực của bản thân mà gặt hái được thành quả hơn. Thật chuyên tâm, chăm chỉ để kiếm tiền.

  >> Xem thêm: Làm sao để phân biệt đàn ông tồi?

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !