Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Quyền lợi sau mua hàng

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. I -  CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
  2. II - CHẾ ĐỘ BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM
  3. III - CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM 

Kính chào quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bếp Hoàng Cương. Sau khi mua hàng tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống Bếp Hoàng Cương, Quý khách sẽ được hưởng toàn bộ các chế độ chăm sóc sản phẩm một cách tốt nhất bởi đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên. 

 

I -  CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

- Khi giao sản phẩm cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ giao cho khách hàng sổ bảo hành và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

- Sau khi lắp đặt sản phẩm và khách hàng hoàn thành việc thanh toán thì nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi trực tiếp liên lạc với khách hàng. Theo lộ trình như sau:

+ Lần thứ 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng sau mốc thời gian từ 3-5 ngày, kể từ ngày lắp đặt sản phẩm với 2 nội dung chính trao đổi với khách hàng gồm chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

+ Lần thứ 2: Nhân viên CSKH Bếp Hoàng Cương sẽ liên lạc với khách hàng sau 12 tháng với nội dung chính là khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và những vấn đề khách hàng cần hỗ trợ.

 

II - CHẾ ĐỘ BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM

Với tất cả các sản phẩm mua tại Bếp Hoàng Cương đều được bảo dưỡng miễn phí định kỳ bao gồm kiểm tra nguồn điện, kiểm tra quy trình vận hành sản phẩm, vệ sinh lau, rửa sạch sẽ.

 

III - CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM 

(Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng!

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !