Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Kính chiếu yêu cho phụ nữ chọn chồng

Đăng bởi Lê Thu

Xem nhanh

  Đàn bà ảo tưởng người đàn ông sẽ vì mình mà thay đổi, đàn ông ảo tưởng người đàn bà vì mình mà không thay đổi. 

  Sáng nay, vừa mở mắt ra tôi đã nhận được một tin nhắn được gửi đến từ bạn gái sắp kết hôn. Bạn ấy hỏi em phải làm sao khi biết chồng sắp cưới nhắn tin bồ bịch với gái bên ngoài. Cô ấy không thể chấp nhận được một bộ mặt khác của chồng sắp cưới. Cô ấy hỏi tôi bây giờ phải làm sao? Liệu sau khi cưới anh ta có bỏ được thói trăng hoa này không chị? Tôi nhắn lại với cô ấy: "Em sẽ không thể thay đổi được anh ta đâu, trừ khi là anh ta tự muốn thay đổi. Khi chưa cưới em, anh ta đã làm những việc gây tổn thương cho em như vậy. Em nghĩ sau khi lấy anh ta rồi, anh ta sẽ vì trách nhiệm người chồng mà thay đổi tính nết sao? Sẽ không có chuyện đấy xảy ra đâu".

  Rất nhiều cô gái hay lầm tưởng rằng, tính xấu của đàn ông sẽ được thay đổi sau khi kết hôn. Các chị em sẽ dùng tình yêu và trái tim của mình để cảm hóa, bao dung và cải tạo đàn ông tốt hơn, có trách nhiệm hơn với vợ con. Nhưng các chị em không ngờ rằng, đây mới chính là điềm báo cơn ác mộng hôn nhân bắt đầu với bao nhiêu nước mắt và sự tủi nhục của người phụ nữ.

  Nhiều người phụ nữ hay lầm tưởng rằng, tính xấu của đàn ông sẽ được thay đổi nhưng lại nhận về bao nước mắt và tủi nhục

  Nhiều người phụ nữ hay lầm tưởng rằng, tính xấu của đàn ông sẽ được thay đổi nhưng lại nhận về bao nước mắt và tủi nhục

  >> Xem thêm: Làm sao để phân biệt đàn ông tồi?

  Cũng có rất nhiều cô gái sau khi kết hôn mới vỡ mộng hồng, tại sao anh ta có thể khốn nạn đến mức độ này, tại sao ngày xưa mình có mắt như mù hay sao mà lại yêu loại đàn ông này. Thật ra, trước khi kết hôn hay sau khi kết hôn, bản chất của đàn ông vẫn thế, nó vẫn hiện hữu ra trước mặt bạn, chỉ là bạn chưa đủ tỉnh táo để nhận ra mà thôi. 

  Bạn nên dựa vào các dấu hiệu sau để tránh xa lũ đàn ông tồi ra:

  Đàn ông trăng hoa: Khi yêu, đàn ông trăng hoa sẽ không tán một mình bạn, mà sẽ có người yêu số 2, số 3,...số n mà bạn không biết đến sự tồn tại của họ được. Để nhận biết dạng đàn ông này, bạn hãy quan sát ánh mắt anh ta nhìn những người phụ nữ khác. Ánh mắt đưa tình, chăm chú, ăn nói đong đưa, có duyên là những biểu hiện giúp bạn dễ nhận dạng nhất, chỉ cần một chút tinh ý là bạn có thể nhận diện ra mà tránh ra xa ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, bản chất của đàn ông sẽ không thay đổi vì bạn đâu. Hãy tránh xa loại đàn ông này ra nếu không muốn có chục cái sừng dài trên đầu lúc nào không hay. 

  Đàn ông đã có chủ: Khi yêu phụ nữ dù thông minh, sắc sảo đến mấy cũng sẽ có những lúc bị cảm xúc che mờ lý trí. Do vậy, không ít đàn bà trí tuệ vẫn bị đàn ông lừa phỉnh, quay như chong chóng. Dấu hiệu để nhận biết tình trạng này là đối tượng sẽ tạm tắt ngúm vào buổi tối, không nhắn tin hoặc nhắn tin thoát ẩn thoát hiện như siêu trộm Kid trong truyện Conan. Đàn ông là giống loài chinh phục, khi họ đã nhắm bạn thì sẽ dành hết tâm sức để săn bằng được bạn. Bằng không thì là họ đang có con mồi khác. Loại này cũng cho next nhé. Vì khi đã có người yêu mà vẫn ve vãn, tán tỉnh bạn thì cũng xem lại nguyên tắc ở trên. 

  Đàn ông ky bo: Thật sự khuyên chân thành các chị em khi gặp loại đàn ông này nên chạy ngay đi không khổ cả đời. Nhận diện loại đàn ông này đơn giản nhất, cùng anh ta đi chơi vài lần là lộ nguyên hình ngay. 

  Đàn ông không có chí tiến thủ: Các chị em hãy nhớ, phụ nữ chúng ta có thể yêu và lấy người đàn ông chưa giàu, nhưng nhất định anh ta phải có chí tiến thủ, nếu không các chị em sẽ khổ cả một đời. Nhận diện loại đàn ông này bằng cách hỏi về hướng đi, tương lai của anh ta, dự định 5 năm, 10 năm của anh ta như thế nào? Nếu anh ta đến cả kế hoạch trong năm nay cũng chưa nghĩ đến mà chỉ cười trừ thì bạn biết phải làm gì rồi đó. 

  Đàn ông gia trưởng: Là loại đàn ông đáng sợ nhất trong các loại đàn ông. Loại đàn ông này bắt bạn phải hoàn toàn phục tùng anh ta, bạn đi đâu làm gì đều phải dựa vào sắc mặt anh ta để làm. Khi bạn phản kháng, có thể đón chờ bạn sẽ là những trận đòn tàn bạo. Nhưng loại này cũng khó nhận diện nhất, nếu bạn không tinh ý là sẽ bị vẻ ngoài đẹp mã, chững chạc của anh ta qua mặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn sẽ nhận biết sau khi yêu lâu lâu hơn một chút như: ghen tuông thái quá, luôn thích quyết định mọi việc không cần quan tâm đến ý kiến hay cảm xúc của bạn, quản lý bạn thái quá, luôn cho bản thân là đúng và đặc biệt luôn yêu cầu phụ nữ phải thế này, phải thế kia.

  Đàn ông gia trưởng là loại đáng sợ nhất trong các loại đàn ông

  Đàn ông gia trưởng là loại đáng sợ nhất trong các loại đàn ông

  Đàn ông ham chơi: Nếu bạn muốn lấy về để có thêm một đứa con, quản thúc việc ăn uống, làm việc, ngủ nghỉ,...thì loại đàn ông này đủ tiêu chuẩn của bạn rồi đó.
  Còn kính thưa các quý ông, nếu đã đọc đến đây rồi thì xin thưa: Nếu như các anh là giống loài khó thay đổi thì phụ nữ ngày nay lại hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi.

  Chúng tôi sẵn sàng từ bỏ những thứ làm chúng tôi tổn thương chứ không phải như các mẹ ngày xưa luôn trân trọng đồ cổ đâu nhé. Nên cố gắng để sống là một người đàn ông đích thực đi, nhờ! 

  >> Xem thêm: Chọn chồng, phụ nữ nhất định phải để ý 4 điều sau
   

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !