Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Làm sao để phân biệt đàn ông tồi?

Đăng bởi Lê Thu

Xem nhanh

  Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của đàn ông tồi đó là luôn luôn đòi hỏi. 

  Đàn ông tồi luôn muốn nhiều hơn và đắc ý hưởng thụ

  Đàn ông tồi luôn muốn nhiều hơn và đắc ý hưởng thụ

  Khi người đàn ông luôn muốn bạn phải hy sinh cho anh ta mà không hề tỏ ra thương tiếc cho bạn, ngược lại còn đắc chí hưởng thụ. Vậy thì, nhân phẩm của anh ta tốt ở điểm nào để bạn phải mê luyến?

  Một người đàn ông, nếu anh ta không tận lòng để nghĩ cho bạn mọi điều, nhưng lại mong đợi bạn không cần muốn bất cứ thứ gì từ anh ta. Như vậy, anh ta có mấy phần thật lòng với bạn đây?

  Một người đàn ông, có thể yên tâm thoải mái hưởng thụ tất cả những điều tốt đẹp bạn dành cho anh ta nhưng lại không có bất kỳ cảm giác tội lỗi nào. Vậy anh có còn đáng mặt đàn ông nữa không?

  Một người đàn ông, không có tình cảm với bạn nhưng không thẳng thừng từ chối. Mà là lấp lửng mập mờ chờ đợi bạn hy sinh vì anh ta, nhiều lúc ép bạn đến phát điên. Vậy, bản lĩnh đàn ông của anh ta ở đâu?

  Khi người phụ nữ có suy nghĩ lý trí thì thực ra, đàn ông tồi chẳng thể lọt được vào mắt xanh của họ. Nhưng rất tiếc, rất nhiều chị em phụ nữ khi yêu lại lựa chọn làm theo cảm xúc con tim của mình hơn lý trí, nên hay bị đàn ông tồi lừa.

  Đàn ông tồi sẽ không dễ dàng "qua mắt" được phụ nữ thông minh

  Đàn ông tồi sẽ không dễ dàng "qua mắt" được phụ nữ thông minh

  Đàn ông tồi lại thường rất thông minh, họ muốn bỏ ra ít công sức nhưng lại muốn thu được nhiều lợi ích. Nhưng nếu bạn thông suốt được điểm này thì bọn họ sẽ không tìm tới bạn đâu. 

  >> Xem thêm: Người đàn ông như nào đáng để bạn chọn làm chồng

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !