Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Quan niệm về một người đàn bà hấp dẫn

Đăng bởi

Xem nhanh

  May mắn cho tôi được sinh ra ở một gia đình khá có điều kiện, sống một cuộc đời bình an không phải lo nghĩ nhiều. Có lẽ vậy mà ông trời cũng muốn tôi phải nếm trải sóng gió cuộc đời mới được. 


  10 năm tôi lấy chồng là 10 năm tôi sống trong bi kịch cuộc đời. 10 năm sống chung với lũ là 10 năm trong túi không lúc nào có một xu vì cứ có đồng nào dính túi là y như rằng sẽ bị lột. Sinh hoạt của ba mẹ con tôi là ký nợ lương, cuối tháng lĩnh lương trả nợ rồi lại ký nợ cho tháng tiếp theo. Tôi cũng không nhớ nổi mình đã phải chuyển trọ bao nhiêu lần, cũng không nhớ được nước mắt chảy ngược bao nhiêu đêm. Là những trận đòn khi chồng tôi thèm thuốc mà không có tiền bắt tôi đi vay không được sẽ bị đánh. Rồi những lần địu đứa nhỏ đằng trước và đèo đứa lớn đằng sau rong ruổi khắp mọi nơi vẫn luôn ẩn sâu trong ký ức của tôi chả thể phai được.

  Sau 10 năm đó, tôi quyết định giải thoát cho cuộc đời mình, cuộc đời con mình. Tôi ra đi với bàn tay trắng và hai đứa con. Có lẽ, điều may mắn nhất của tôi lúc đó là bố mẹ ruột luôn hậu thuẫn phía sau tôi. Tôi còn nhớ như in ngày bố tôi phải cắm cả sổ lương vay tiền cho tôi cộng thêm ông chủ đồng ý cho tôi ứng trước hai năm tiền lương khi biết hoàn cảnh của tôi. Tôi dùng số tiền đó để mua một cái nhà nhỏ cho 3 mẹ con ở ổn định. Vậy là, cuộc sống tôi được bắt đầu lại với đầy những khó khăn thử thách như thế đấy, nhưng lòng tôi lại cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng khi không bị đàn áp về tinh thần nữa. 

  Quan niệm về một người đàn bà hấp dẫn

  >>Xem thêm: Hành trình không ngừng nỗ lực của một cô gái trở lên xinh đẹp

  Tôi bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống của mẹ đơn thân với hai đứa con

  Tôi làm kế toán trưởng cho một công ty Đài Loan nên việc đầu tiên là tôi tận dụng lợi thế của mình để đi liên hệ các doanh nghiệp tư nhân nhận làm kế toán bán thời gian. Tôi tham gia lớp học tư vấn bảo hiểm để bán bảo hiểm, nhận dạy kèm kế toán thực tế cho các bạn mới vào nghề, và ra sức lên mạng học tiếng trung để có lợi thế trong công việc. 

  Vậy là quỹ thời gian một ngày của tôi bắt đầu 6:30 sáng đưa hai con đi học và tôi đi làm. Tôi tận dụng quỹ thời gian ở công ty sau khi đã xong việc thì xử lý công việc cho các công tự nhận làm thêm. 4:30 tan ca đón con về và dạy học kế toán tại nhà vừa tranh thủ dạy vừa cơm nước và tắm giặt cho hai con. Đến 7 giờ ba mẹ con ăn xong thì con chơi đến lượt mẹ tắm giặt. 8 giờ tối ba mẹ con lên giường cho con ngủ và tôi cũng ngủ đến 10 giờ thì dậy học tiếng Trung ở trên mạng. 

  Tôi học bằng cách nhận tài liệu của những người trung quốc muốn sang Việt Nam đầu tư. Tôi giúp họ dịch để nâng cao vốn từ. Tôi xem phim bản địa không phụ đề để ép mình nâng cao khả năng nghe nói. Cứ vậy tôi học và làm việc đến khoảng 4 giờ sáng rồi ngủ tiếp đến 6 giờ. Khoảnh 4 tháng sau thì khả năng tiếng trung của tôi tiến bộ rõ ràng. Đây là lời nhận xét của sếp tôi.

  Cuộc sống của tôi cứ tuần tự như vậy đã khiến tôi dần làm chủ được về mặt kinh tế, trả hết nợ và mua được ô tô để ba mẹ con đi lại cho an toàn hơn. Bạn hỏi tôi có mệt mỏi không ư? Bạn hỏi tôi có từng nghĩ đến việc bỏ cuộc không ư? Câu trả lời là có nhưng thật may mắn là tôi đã không làm thế. Tôi luôn thầm cảm ơn mình của quá khứ đã không buông tay để có tôi của ngày hôm nay.   

  Giờ đây, tôi đã làm chủ được cuộc đời mình rồi, tôi có thể mua được những thứ mình thích, dành thời gian cho bản thân để thư giãn hay đơn giản là chăm sóc chính mình. Ba mẹ con sống thật hạnh phúc. Hai đứa con có lẽ chúng biết tôi vất vả nên chúng ngoan và thương mẹ vô điều kiện. Chúng tự biết nấu ăn khi mẹ đi làm muộn chưa về cũng như không đòi hỏi mẹ phải dành nhiều thời gian cho hai anh em khi mẹ đang bận. 

  Và tôi bỗng nhận ra rằng, có rất nhiều người đàn ông, thậm chí cả những người ít hơn tôi cả chục tuổi bị tôi thu hút. Họ đều bày tỏ muốn cùng tôi gánh vác gia đình và chia sẻ những vất vả, niềm vui trong cuộc sống. Như vậy, đàn bà hấp dẫn cũng có nhiều mặt lắm. 

  >>Xem thêm: Những điều phụ nữ nên học trong năm 2022

  - Phụ nữ độc lập kinh tế. Phụ nữ biết không ngừng nâng cao tri thức cho bản thân. Khi phụ nữ tự biết chăm chút vẻ đẹp cho bản thân. Khi phụ nữ tự tin khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Khi phụ nữ không ngừng cố gắng để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn. Tất cả những điều đó đều tạo nên một người phụ nữ có sức hấp dẫn ‘chết người’ mà phái nam khó có thể cưỡng lại được

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !