Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Hành trình không ngừng nỗ lực của một cô gái trở lên xinh đẹp

Đăng bởi Đỗ Loan

Xem nhanh

  Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là tôi. Đúng vậy, hôm nay tối sẽ kể cho bạn nghe hành trình mà tôi đã "lột xác" thay đổi thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. 

  Nói qua về ngoại hình của tôi thì phải nói là không ai xấu địch lại tôi luôn. Tôi sở hữu hình dáng tam giác ngược, đôi vai vừa thô với chiếc cổ ngắn đã đành, ấy vậy mà lại thêm khuôn mặt chữ điền nhìn giống đàn ông kinh khủng. Combo dáng người của tôi lúc đó chính là lùn 1m49 + vai ngang + mặt chữ điền to góc cạnh + tạng người dễ mập. 

  Người ta nói, không được dáng, được mặt thì sẽ được da. Nhưng tôi là ngoại lệ hay sao ấy, làn da có lỗ chân lông to khắp cả chân tay ngay từ khi bé cho đến lớn, kể mùa đông hay mùa hè, mùa nóng hay mùa lạnh. Ôi cái làn da mà không có cô gái nào muốn luôn vì nó quá xấu mà. 

  Có thể nói, tất cả những yếu tố “xấu xí” nào mà các chị em phụ nữ không muốn đều được hội tụ ở trên người tôi hết luôn. Nhưng được cái, tôi là người không chấp nhận với ‘vẻ đẹp’ mà ông trời cho như vậy đâu. Tôi đã từng bước thay đổi ‘vẻ đẹp’ của mình như thế nào?

  Đầu tiên, tôi bắt đầu chiến dịch thay đổi khuôn mặt. 

  Mặt vuông quá thì tôi đi đến bệnh viện thẩm mỹ hỏi xem có can thiệp tiêm filler hay botox ... gì đó được không? Để xem nó có nhỏ lại bớt phần hàm hay không? Nhưng khi kiểm tra thì bác sĩ bảo do tôi có xương hàm to chứ không phải mỡ, thành ra có tiêm thì nó cũng không nhỏ được. 

  Vậy là kế hoạch tiêm filler cho khuôn mặt của tôi thanh thoát thất bại, tôi chấp nhận với dáng khuôn mặt đó và đến salon tóc nhờ chuyên viên chọn cho tôi kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt này. Tôi nghĩ rằng, dù chưa đạt được đến mức đẹp được 10 thì đẹp tầm 7,8 phần cũng được rồi hoàn thiện dần!

  Xong phần mặt rồi, giờ đến phần mông chân nhỏ, phần này tôi đã phải dành rất nhiều thời gian ra để cải thiện từ từ. Lưu ý với các chị em khi muốn thay đổi vóc dáng của mình, hãy luyện tập KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ. Việc quan trọng phải nhắc lại 3 lần, bạn không thể  tập 2 - 3 ngày hay 1 tuần mà nó đẹp liền lên được đâu. 

  Tôi chọn tập gym yoga để cải thiện vóc dáng của mình, đặc biệt là kiên trì squat độ cái phần mông lên. Kiên trì gym 2, 3 năm thì tôi cũng lên được quả mông, ngó cũng ổn áp một xíu rồi, lại rèn luyện được sức khỏe cho bản thân nữa chứ. Một công đôi việc. 

  Hành trình thay đổi của một cô gái trở nên xinh đẹp

  Tiếp mới tới phần phong cách ăn mặc của mình. Tôi suy nghĩ một cách cẩn thận nên đậy chỗ nào lại, khoe chỗ nào ra. Với dáng người tam giác ngược như tôi thì các chị em có thể áp dụng nguyên tắc như tôi vẫn đang làm:

  - Áo: phần này nếu không giỏi mix thì tốt nhất che lại nhé. Không nên mặc áo cổ thấp hoặc áo cúp ngực để hạn chế ánh mắt mọi người tập trung về phần vai thô của mình. Có thể sử dụng áo cổ chữ U, chữ V hoặc cổ Scoop, cổ Halter và mấy kiểu áo cổ không cân đối,...

  - Quần: Tôi hay chọn mặc quần Baggy, bootcut, Wide, Flare, Boy friend,... 

  - Chân váy dáng: Tulip, box plecited, bias, A - line, Layered,...

  Tóm lại chọn quần ống dài rộng + đi giày cao vào. Hoặc quần/ váy ngắn ngắn lại để khoe chân. 

  Cơ thể tôi vẫn còn một vài khuyết điểm nữa nhưng tôi vẫn luôn yêu quý, trân trọng bản thân mình vô cùng. Cơ thể cha mẹ sinh ra đầy đủ, có trí tuệ minh mẫn. Nó có thiếu thốn gì đâu mà than mà trách. 

  Chẳng qua nó chưa đẹp thì mình yêu thương, học hỏi hằng ngày để tân trang lại đẹp dần đều lên.

  >>Xem thêm: Là phụ nữ, nhất định phải thơm tinh tế

  Cứ mạnh dạn thay đổi, chưa phù hợp thì mình lại tìm kiểu mới hợp hơn. Sống có một lần trên đời này, nên sao cho xứng đáng, cứ luôn rực rỡ nhé các Nàng! 

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !