Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Hãy giữ chồng bằng cách để anh ấy đi!

Đăng bởi Lê Thu

Xem nhanh

  Có thể nói, đàn ông là những cậu bé to xác các chị em ạ, càng kêu đừng làm thì họ càng muốn phá rào và thách thức chúng ta. Bạn cứ thử quen nhau với một chàng trai rồi cứ rủ rỉ vào tai anh ta "Bao giờ anh cưới em?" Đảm bảo anh ta sẽ chạy mấy dạng sau một thời gian. Hay khi cô vợ mới cưới bảo với chồng mình " Em muốn có con", thể nào anh ta cũng sẽ hồi tưởng quãng thời gian độc thân lúc trước của mình. Vì vậy, nếu cô gái ạ, nếu chàng trai nào hỏi "khi nào cưới?", hãy giãy ra nói như thể "còn lâu em mới cưới, cưới rồi làm sao bay nhảy được nữa", đảm bảo chàng sẽ sớm cầu hôn bạn vì sợ bị mất. Rồi tự thủ thỉ với chàng " Đừng có con vội anh nhé, em muốn rong chơi lắm, thế giới ngoài kia quá đẹp, em muốn tung cánh bay lượn khắp  nơi", thể nào chàng cũng đề nghị "Có con đi em". Túm lại, muốn gì thì phải nói ngược. 

  Đàn ông rất dễ bị quyến rũ bởi các cô gái hài hước. Đó là vì phụ nữ có óc hài hước thường là những người rất thông minh. Họ biết làm người khác cười, càng cười sảng khoái càng thêm điểm, mà cười nhờ sự duyên dáng chứ ko phải vô duyên nhé. Do đó, các chị em nếu có thể quan sát và học tập những người phụ nữ có thể làm chồng mình toe toét cười là một điều rất tuyệt vời nhé. Thay vì nhéo hông chồng, lẩm bầm "Cười này!" với sự bất mãn, khó chịu với chồng nha. 

  Những người phụ nữ hài hước sẽ đáng yêu và quyến rũ hơn trong mắt chồng mình

  Những người phụ nữ hài hước sẽ đáng yêu và quyến rũ hơn trong mắt chồng mình

  >>Xem thêm: Hạnh phúc của phụ nữ chỉ cần có thế

  Đàn ông rất sợ sự nghiêm trọng hoặc nghiêm túc hoá. Nếu chồng lỡ quên kỷ niệm ngày cưới thì cũng đừng vật vã, khóc lóc, nhấm nhẳng, chỉ cần tủm tỉm nhẹ nhàng nói " Không sao anh ạ, mai mốt mình cưới lại ngày khác cho đến khi anh nhớ được thì thôi, chọn mấy ngày anh dễ nhớ, 1/5 hay 24/12 được ko?" Chồng đón con trễ thì chỉ cần cười hà hà " Ôi, thế hôm nay con mình chắc được một phen hú vía tưởng bị ba nó bỏ rơi nhỉ" Đảm bảo chồng bạn sẽ nhớ đến già và không dám quên ngày cưới của hai người hoặc hời hợt đẩy trách nhiệm chăm con cho vợ. Bạn phải có một thái độ kiên quyết nhưng giọng nói với chồng cần dịu dàng, hài hước thì bất cứ người chồng nào cũng phải nể phục bạn.

  Một điều quan trọng là hãy để anh ấy chịu trách nhiệm về tài chính. Nói vậy không có nghĩa là bạn phụ thuộc hoàn toàn vào chồng về kinh tế, giống như nhiều cô gái hay mong muốn lấy chồng giàu để được nuôi. Mà là hãy để anh ấy chịu trách nhiệm chính trong việc kiếm tiền. Nếu bạn giỏi, hãy lùi lại một bước đằng sau làm quân sư cho chồng, hoặc gây dựng sự nghiệp riêng cho mình với những gì mình yêu thích, đam mê nhất. Rồi đến cuối tháng lại nũng nịu xin tiền chồng shopping. Lúc đó, anh ấy sẽ cảm thấy mình là một người chồng có giá trị và tạo cơ hội cho anh ấy thể hiện “bản lĩnh của đàn ông” với vợ. Nếu chả giỏi giang gì, hãy trân trọng, cảm kích đồng tiền anh ấy kiếm được, bằng nụ cười, ánh mắt, tình yêu từ đáy lòng mình, đừng hoang phí, đừng so sánh, cũng càng không nên ki bo, cứ liệu cơm gắp mắm rồi cũng xoay sở tốt thôi. 

  Lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình giúp bạn được thư giãn và tạo cho chồng một không gian riêng

  Lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình giúp bạn được thư giãn và tạo cho chồng một không gian riêng

  Hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình cùng hội bạn thân mà ko có chồng con. Hãy tận hưởng thời gian quý báu cho bản thân mình dù chỉ đơn giản là một ngày đi làm đẹp, tán gẫu với bạn bè; hay một chuyến đi với các cô bạn gái; hay chỉ mấy ngày về quê tận hưởng sự yêu chiều của ba mẹ. Đừng chủ động nhắn tin gọi điện thoại cho chồng để kiểm tra tình hình ở nhà, hãy để chồng trải nghiệm cuộc sống không có bạn theo cách của anh ấy. Nếu nó khó khăn, anh ấy sẽ trân trọng bạn hơn. Nếu nó dễ thở hơn, thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm được cách để hâm nóng mối quan hệ của mình và đã biết cách GIỮ CHỒNG mình rồi đó.

  - Tâm sự - 

  >> Xem thêm: Làm sao để giữ chồng mà như không giữ

   

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !