Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Cái tạo nên sự thu hút của một người phụ nữ với đàn ông

Đăng bởi Phạm Thị Nhung

Xem nhanh

  Làm xong thủ tục cho chuyến bay lúc nửa đêm và đi qua khỏi cửa kiểm tra an ninh, mình nhanh chóng đi về phía phòng chờ để kiếm gì bỏ bụng vì mặc dù lúc tối đã ăn ở nhà với gia đình nhưng bụng mình cứ sôi lên sùng sục như bị bỏ đói từ nửa tháng trước. Phòng chờ lúc đó đã rất đông và sau 1 hồi ngó nghiêng, mình may mắn kiếm được 1 cái bàn còn trống nên sau khi nhanh chóng ra quầy buffet lấy 1 ít đồ ăn, mình về bàn ngồi vừa ăn vừa chúi mũi vào điện thoại chat với bạn và đọc tin tức.

  “May I sit here?” Giọng 1 người đàn ông vang lên. Mình ngẩng mặt lên nhìn và tự động nhoẻn miệng cười kèm theo “ Yes, of course” như 1 cái máy được cài đặt sẵn và anh cao to mắt xanh cũng lịch sự đáp lại “Thank you’’ rồi nhanh chóng ngồi xuống bên phải mình, cách mình 1 cái bàn tròn bên trên còn la liệt bánh ngọt mình đang ăn dở. Và khi vừa ngồi xuống là anh bắt đầu gọi điện về công việc cho ai đó 1 cách rất căng thẳng nên mặc dù ngồi cùng bàn, mình cũng không hề bắt chuyện hay nói thêm lời nào nữa.

  Cái tạo nên sự thu hút của một người phụ nữ với đàn ông

  Cái tạo nên sự thu hút của một người phụ nữ với đàn ông

  Chuyến bay tối đó, mình bay từ Sài Gòn đi Dubai ghé thăm bạn mình, rồi từ Dubai mình bay về lại Hà Lan. Nên khi nghe trên loa có thông báo về việc đổi cửa ra máy bay cho chuyến bay đi Dubai của Emirates, mình liền ngừng chat với bạn trên điện thoại và lấy boarding pass ra coi lại xem có đúng chuyến bay của mình không thì mình nghe tiếng của anh ngồi cạnh lại vang lên “ Are you also going to Dubai?’’. Và đó là cách anh bắt chuyện với mình, và hóa ra mình và anh bay cùng chuyến.

  Và sau khi anh bắt chuyện thì mình và anh vui vẻ nói với nhau về đủ thứ trên đời, chuyện gia đình, con cái, chuyện du lịch ăn chơi, chuyện công việc, chuyện đầu tư ở Việt Nam… nên chẳng mấy mà đến giờ lên máy bay. Lên máy bay thì duyên là anh lại ngồi cùng hàng ghế với mình. Vậy là suốt mấy tiếng sau khi máy bay cất cánh, mình vừa kiềm chế cơn buồn ngủ, vừa nói chuyện với anh về đủ mọi thứ trên đời và cho đến khi không chịu nổi cơn buồn ngủ nữa thì mình bảo thôi mình phải ngủ vì mình mệt quá mệt rồi, thế là mình ngả thẳng ghế ra và lăn ra ngủ, ngủ say đến mức lúc mình mở mắt ra thì cũng là lúc máy bay gần hạ cánh.

  Máy bay gần hạ cánh thì đột nhiên anh quay qua hỏi mình “ Em có muốn ra khỏi sân bay bằng cách nhanh nhất không?’’ Lúc đó mình chỉ nghĩ bụng cùng bay hạng thương gia thì được ưu tiên ra khỏi máy bay là điều hiển nhiên rồi nhưng mình vẫn trả lời vui vẻ đại loại rằng: “Anh ra khỏi sân bay bằng tên lửa hả, vậy cho em thử xem nó nhanh cỡ nào’’. Mình nói xong thì thấy anh đứng dậy đi ra khỏi ghế và đi về phía trên nói gì đó với tiếp viên và sau ít phút thì anh quay lại. 

  Và khi máy bay vừa dừng hẳn và tắt động cơ, thì mình thấy anh đứng dậy bảo mình “Em đứng dậy đi, đừng quên gì nhé’’. Cùng lúc đó thì tiếp viên cũng đi lại chỗ mình và bảo mình và anh đi theo họ ra cửa máy bay. Trong lúc đó, tất cả những người khác cùng khoang thương gia với mình đều nhìn mình và anh, vì tiếp viên nói họ cứ ngồi yên tại chỗ và đợi thêm 1 chút. Nên quả thực lúc đó mình và anh là 2 người đầu tiên đứng dậy đi theo tiếp viên về phía cửa ra máy bay.

  Cửa máy bay đã mở, đậu ở chân cầu thang máy bay là 1 chiếc xe đang đợi sẵn, tài xế ngồi trong xe và đứng đợi bên ngoài là 1 nhân viên mặt đất mặc đồng phục của hãng Emirates. Anh tự tin đi trước, mình từ từ đi sau, vừa đi não mình vừa hoạt động 200% công suất phân tích sự việc đang diễn ra trước mắt. Và xe đưa mình và anh ngồi cạnh chạy thẳng vào trong, không đi vào cửa vào sảnh của sân bay mà đi qua 1 chốt chặn an ninh riêng, lúc này nhân viên hãng bay ngồi ghế trước đưa hộ chiếu của mình và anh cho nhân viên chốt an ninh coi xong thì đưa mình và anh ra thẳng 1 lối vào sảnh khá vắng vẻ khác.

  >>Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀN BÀ HẤP DẪN?

  Cho đến lúc này, mình mới biết anh là khách hàng hạng iO, hạng đặc biệt nhất của Emirates, khách hàng hạng này sẽ được xe đưa đón đặc biệt ngay tận cửa máy bay và đặc biệt họ không phải đi vào bên trong sảnh và đi qua hải quan như những người còn lại.

  Vì mình dừng ở Dubai nên mình đã đặt sẵn xe của Emirates để xe đưa mình về chỗ bạn mình và mình đã vô cùng ngạc nhiên khi anh bảo thôi mình đi xe này luôn đi, anh sẽ lấy xe khác đi. Vì anh thuyết phục nên mình cũng đồng ý, vì mình nghĩ thôi xe nào cũng vậy mà, khỏi phải lấy xe khác.

  Cám ơn và tạm biệt anh xong, mình ngồi trên xe đi đến chỗ bạn mình mà đầu óc mình vẫn còn lẫn lộn vì ngạc nhiên với những gì vừa xảy ra, bắt đầu từ 1 việc khá đơn giản là có 1 anh đến xin ngồi cạnh. Xe dừng tại chỗ bạn mình đến đón, sau đó bạn mình cứ kêu bất công mãi vì dù là thành viên vip của hãng nhưng chưa bao giờ được đưa đón bởi xe sang như thế này.

  Sức hấp dẫn của một người phụ nữ là do chính bản thân các chị tạo nên

  Sức hấp dẫn của một người phụ nữ là do chính bản thân các chị tạo nên

  Câu chuyện là như vậy, sau này mình có nói chuyện với anh, mình có hỏi anh tại sao anh lại muốn ngồi cạnh mình trong khi anh cũng có thể ngồi cạnh những người khác. Anh bảo khi bước vào phòng chờ và sau khi đi 1 vòng kiếm chỗ, thì anh thấy mình ngồi 1 mình, cười khúc khích khi đọc gì đó trên điện thoại và nhìn mình lúc đó rất xinh đẹp, anh không cưỡng lại được nên phải rón rén lại xin ngồi cùng bàn và sau khi nói chuyện với mình anh còn thấy thích mình hơn vì mình nói chuyện rất vui, biết nhiều thứ và chuyện gì cũng nói được nên anh muốn giữ liên lạc. 

  Thực ra mình cũng nghĩ anh sẽ không đến ngồi cạnh mình nếu hôm đó mình mặc 1 bộ đồ xấu xí, đi dép loẹt xoẹt với 1 bản mặt nhăn nhó ngồi  đó đợi bay. Khi đi máy bay, ngay cả bay đêm, mình luôn cố gắng ăn mặc sao cho đẹp nhưng không quá lố, vì mình hoàn toàn không muốn mấy trăm người ngồi chung chuyến bay phải chứng kiến bộ dạng xấu xí của mình.

  Sau đó ít ngày vì muốn gặp lại mình, anh đã bay qua Amsterdam chỉ để ăn trưa và uống cafe với mình, tối đó anh bay về lại Dubai luôn vì lịch làm việc của anh dày đặc. Và mình và anh không phải hẹn hò nhé, vì mình có bạn trai rồi, anh cũng hiểu điều đó nên hai bên chỉ giữ quan hệ bạn bè thôi nha.

  Trên đây chỉ là 1 trong những người đàn ông mình đã từng gặp, có những người mình gặp qua công việc, có những người mình gặp tình cờ như vậy, hoặc có những người mình quen biết qua bạn bè và hầu hết họ đều rất yêu quý và luôn mong muốn được giữ liên lạc với mình. Mình không phải là một phụ nữ đẹp sắc nước hương trời mà ai gặp cũng sẽ mê từ lần đầu mà do mình luôn cố gắng chỉn chu vẻ ngoài của mình khi xuất hiện trước mặt người khác mà thôi. 

  Mình luôn để ý hết mức có thể khi mình ra ngoài, từ ăn mặc cho đến đầu tóc, cho đến mùi hương. Ngực mình không to, mông mình không nở và mình không có vòng eo con kiến, nhưng bạn trai mình luôn bảo mình có 1 thân hình hài hòa, chỗ nào cần nở thì nở, chỗ nào cần xẹp thì xẹp và mình cũng luôn để ý đến cân nặng của bản thân.

  Theo mình thì 1 người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và giỏi trên giường là mẫu người phụ nữ đàn ông không cưỡng lại được. Mình viết theo thứ tự xinh đẹp, thông minh, giỏi trên giường là vì bất cứ đi đâu làm gì, hình thức của người đối diện là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy, nó đập vào mắt bạn giây phút người kia xuất hiện và là ấn tượng đầu tiên ghi dấu trong não bộ người đối diện, sau đó mới đến trí thông minh khi bạn bắt đầu giao tiếp và trao đổi qua ngôn ngữ nói và rồi sau đó mới đến ngôn ngữ trên giường.

  Mình và bạn trai hiện tại, cả hai độc lập về tài chính và bạn ấy mê mình như điếu đổ. Nhiều lúc giận nhau muốn bẻ cổ nhau nhưng cứ lên giường nằm cạnh nhau, thò chân đụng nhau 1 cái rồi quay qua ôm là giận hờn đi đâu hết. Bạn bè mình đều biết mình rất được chiều, hầu như không phải làm gì. Mình chỉ nấu ăn thôi vì bạn trai mình không biết nấu, còn lại bạn trai mình dọn dẹp sau khi ăn xong, giặt quần áo, phơi sấy ủi quần áo, rửa xe cho mình, chăm sóc con mình, chăm sóc mình,... Bạn trai mình cũng luôn tự hào khi xuất hiện cùng mình, vì mình luôn sửa soạn đẹp đẽ mỗi khi đi đâu với anh ấy. 

  Đó, các chị em ạ, sức hấp dẫn của một người phụ nữ là do chính bản thân các chị tạo nên và có thể rèn luyện được chứ không phải trời sinh ra đã sẵn có đâu ạ. Nên các chị em hãy luôn không ngừng yêu thương, chăm chút và hoàn thiện bản thân mình để trở thành một bông hoa tỏa hương thơm ngát hấp dẫn ong bướm đến đậu nhé. 

  >> Xem thêm: Sự hấp dẫn ở một người phụ nữ
   

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !