Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Máy rửa bát Bosch nào tích hợp chức năng tự hé cửa?

Đăng bởi Nguyễn Thị Yến

Xem nhanh

  1. 1. Tìm hiểu tính năng tự động hé cửa của máy rửa bát Bosch
  2. 2. Máy rửa bát Bosch nào tích hợp chức năng tự hé cửa?
  3. 3. Địa chỉ cung cấp máy rửa bát chính hãng

Đối với các thiết bị máy rửa bát thì Bosch là một cái tên không còn quá xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Bởi đây là một thương hiệu mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thông minh, đặc biệt trong đấy phải kể đến chức năng tự hé cửa. Vậy bản chất và cơ chế hoạt động của chức năng này là gì? Máy rửa bát Bosch nào tích hợp chức năng tự hé cửa? Cùng Bếp Hoàng Cương đi tìm câu trả lời nhé!

 

1. Tìm hiểu tính năng tự động hé cửa của máy rửa bát Bosch

 

Tự động hé cửa là một tính năng được trang bị trong một một số máy rửa bát Bosch, nó có ý nghĩa tương như các tính năng "Auto Open", "Auto Release Dry", "Automatic Door-Opening",... Với tính năng này, cửa máy sẽ tự động mở cửa vào cuối chu kỳ rửa giúp tăng hiệu quả sấy. Ngoài ra, việc cửa được mở còn giúp thiết bị thoát hơi ẩm, đồng thời làm khô ráo bát đĩa mà không cần ống thông hơi, quạt hay các bộ phận làm nóng.


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thích bát đĩa, vật dụng sau khi rửa xong đều được khô ráo. Thế nên đối với những máy rửa bát không được trang bị các tính năng sấy thì tính năng mở hé cửa vào cuối chu kỳ được xem là một cách đơn giản để giúp dụng cụ khô ráo một cách tự nhiên.

 

Tinh năng tự hé cửa của máy rửa bát

Tinh năng tự hé cửa của máy rửa bát giúp ích nhiều giúp bát đũa khô ráo 


Cánh cửa sẽ được được tự động mở với độ hé vừa phải khi thiết bị kết thúc chu trình rửa, lúc này không khí bên ngoài sẽ lùa vào trong, đồng thời hơi nước được thoát ra ngoài. Điều này làm giảm sự ngưng tụ hơi nước, thúc đẩy quá trình sấy khô bát đĩa, vật dụng được tốt hơn.


Bên cạnh đó, việc cửa máy còn giúp cân bằng không khí bên trong khoảng rửa, làm tươi mới và ngăn mùi ám vào dụng cụ.
Có thể thấy tính năng này đặc biệt hữu ích khi sử dụng chương trình rửa có thời gian hoạt động lâu như ECO 50oC hay khi máy chạy vào ban đêm,…người dùng không tiện để mở mở cửa máy.  

 

2. Máy rửa bát Bosch nào tích hợp chức năng tự hé cửa?

 

Vậy máy rửa bát Bosch nào tích hợp chức năng tự hé cửa? Có thể thấy, hiện nay Bosch tung ra trên thị trường rất nhiều loại máy rửa bát với những tính năng khác nhau. Đối với tính năng tự động hé cửa cũng được Bosch trang bị trên một số loại máy, điển hình là các loại máy rửa bát thuộc Serie 4. Ví dụ như  SMS46MI05E, SMS46NI05E, SMS46KI04E,...

 

Bởi đối với các loại máy rửa bát thuộc dòng serie thấp như Bosch Serie 2 thì vẫn chưa được Bosch chú trọng đến tính năng này, còn đối với những dòng serie 6, 8 thì thường sẽ được trang bị tính năng sấy nâng cao giúp bát đĩa, vật dụng được sấy khô hoàn toàn nên không cần sử dụng đến tính năng tự hé cửa hoặc với những máy có chế độ rửa tráng cũng sẽ không có tính năng tự động hé cửa nữa.

 

Trong trường hợp nếu như bạn vẫn không biết máy nhà mình có chức này không thì hãy tự động kiểm tra bằng cách mở cửa máy sau khi kết thúc chu trình mở, sau đó từ từ đóng lại đến 45 độ rồi thả tay ra. Khi thả tay, nếu cửa tự động đóng tiếp  khi thả tay ra thì có thể khẳng định rằng máy có trang bị tính năng tự hé cửa.

 

Máy rửa bát tích hợp tính năng tự hé cửa

Máy rửa bát tích hợp tính năng tự hé cửa của Bosch thuộc dòng sản phẩm cao cấp


Có thể nói, tự động hé cửa là một tính năng không quá quan trọng hay chủ chốt đối với một chiếc máy rửa bát, thế nhưng nó vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao và khá coi trọng khi tham khảo mua hàng, bên cạnh các yếu tố như tiêu thụ năng lượng, chế độ rửa, giàn rửa...

 

3. Địa chỉ cung cấp máy rửa bát chính hãng


Tìm mua sản phẩm ở một địa chỉ đáng tin cậy được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Vậy nên nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ nào đáng tin cậy thì Bếp Hoàng Cương là sự gợi ý chúng tôi muốn dành cho bạn. Bởi đây là showroom chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. 


Khi mua hàng tại Bếp Hoàng Cương bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn được giới thiệu kĩ lưỡng từng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình giúp bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.


Bạn đã hiểu rõ về tính năng tự động hé cửa của máy rửa bát Bosch chưa? Hi vọng câu trả lời là rồi. Từ đó bạn có thể hiểu rõ hơn về các tính năng của máy rửa bát Bosch và biết cách sử dụng thiết bị một cách thành thạo. 
 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: 
Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng