Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Các công nghệ vượt trội của máy rửa bát Bosch

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ VarioSpeed - Rửa nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng
  2. 2. Công nghệ AquaSensor từ máy rửa bát Bosch - Cảm biến nước thông minh
  3. 3. Công nghệ AquaStop - Giải pháp chống rò rỉ, chống tràn
  4. 4. Công nghệ Intensive Zone - Vùng rửa chuyên sâu
  5. 5. Công nghệ Hygiene Plus - Diệt khuẩn
  6. 6. Công nghệ Zeolith sấy khô hoàn hảo
  7. 7. Công nghệ EcoSilence Drive từ máy rửa bát Bosch - Giảm tiếng ồn hoạt động

Máy rửa bát là một trong số thiết bị nhà bếp thông minh không chỉ giúp người nội trợ giải phóng thời gian và sức lao động mà còn là một cách bảo vệ sức khỏe gia đình trước những vi khuẩn. Hiện máy rửa bát đã xuất hiện trong nhiều gian bếp của người Việt, cho thấy hiệu quả từ thiết bị nhà bếp thông minh này là vô cùng tuyệt vời. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa bát đến từ khác thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, máy rửa bát của thương hiệu Bosch đang được ưa chuộng nhiều nhất bởi hiệu quả rửa sạch, nhiều chương trình rửa, nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới vào máy rửa bát. Vậy hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá những công nghệ vượt trội từ chiếc máy rửa bát Bosch nhé!


1. Công nghệ VarioSpeed - Rửa nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng

 

Nhiều người nghĩ máy rửa bát có thể tích lớn nên sẽ tốn nhiều nước và điện năng để hoạt động. Nhưng thực tế, máy rửa bát Bosch tiết kiệm trên 75% lượng nước tiêu thụ so với rửa bát thủ công. Điều này nhờ vào công nghệ VarioSpeed giúp rửa đồ nhanh hơn gấp 3 lần thông thường mà vẫn đem lại hiệu quả rửa hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trong thời gian ngắn nhất. Thời gian rửa có thể rút ngắn đến 66%, rất phù hợp khi cần rửa nhanh cho các bữa tiệc. Sử dụng chức năng VarioSpeed trên máy rửa bát Bosch giúp tiêu thụ điện năng, nước ít hơn mà vẫn đảm bảo được kết quả rửa giống như các chương trình rửa tiêu chuẩn khác. 

Videp giới thiệu công nghệ VarioSpeed từ máy rửa bát Bosch

 

2. Công nghệ AquaSensor từ máy rửa bát Bosch - Cảm biến nước thông minh

 

Vừa tiết kiệm nước vừa rửa sạch bát chén là điều tuyệt vời có ở máy rửa bát thông minh Bosch. Đây không chỉ là mong muốn của người dùng mà các nhà sản xuất cũng rất mong chờ từ những sản phẩm của mình. Với công nghệ AquaSensor với hệ thống cảm biến sẽ giúp điều chỉnh lượng nước thích hợp giúp bát chén hoàn toàn sạch và tiết kiệm nước nhất. 

 

Mỗi chương trình rửa được thiết lập quy trình hoạt động riêng gồm thời gian, lượng nước, các bước rửa sao cho loại bỏ hoàn toàn lớp bẩn trên bát chén. Tuy nhiên, có thể xảy ra tình trạng không như mong muốn như bát đũa có nhiều dầu mỡ hoặc thức ăn bọ khô két… thì có khả năng chư được làm sạch hoàn toàn, còn bát đũa ở mức bẩn ít hơn thì lại tốn quá nhiều nước. Chính vì vậy công nghệ AquaSensor cảm biến nước sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy. Bộ cảm biến liên tục đo mức độ bẩn của nước sau mỗi chu trình rửa của chương trình, đồng thời theo dõi mức độ giảm dần của độ bẩn trong nước. Bộ cảm biến điều chỉnh lượng nước phù hợp bằng việc dựa vào mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, bát đĩa của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và không tiêu thụ quá lượng nước cần thiết.

 

Một số mẫu máy ứng dụng công nghệ này, trong đó có model rửa bát Bosch SMS25EI00G

 

Video giới thiệu công nghệ AquaSensor từ máy rửa bát Bosch

 

3. Công nghệ AquaStop - Giải pháp chống rò rỉ, chống tràn

 

Công nghệ AquaStop giúp bạn không phải bận tâm lo lắng nhờ khả năng tự ngắt khi bị rò rỉ nước. Khi sử dụng máy rửa bát, bạn chỉ cần chọn chức năng này và yên tâm đi làm việc khác. Van an toàn của hệ thống AquaStop  được thiết kế để phát hiện việc giảm áp lực nước trong trường hợp bị rò rỉ, do đó, máy rửa bát có thể tự động tắt để bảo vệ tránh lãng phí nước.

 

Một số dòng máy ứng dụng công nghệ AquaStop, đơn cử như máy rửa bát Bosch SMV68TX06E, Bosch SMS88TI40M

Video giới thiệu công nghệ AquaStop từ máy rửa bát Bosch

 

4. Công nghệ Intensive Zone - Vùng rửa chuyên sâu

 

Liệu máu rửa bát Bosch có thể rửa sạch được những vết bẩn cứng đầu trên nồi và chảo? Câu trả lời là máy rửa bát bosch hoàn toàn làm được việc đó. Với công nghệ Intensive Zone tạo vùng rửa chuyên sâu dùng để rửa sạch chuyên sâu cho nồi và chảo. Nó đảm bảo áp suất phun đặc biệt cao và tăng nhiệt độ nước làm sạch trong suốt quá trình rửa ở giở dưới. Vì vậy, nồi chảo dù bẩn đến đâu cũng sẽ được rửa sạch tối ưu. Trong khi, dụng cụ ở giỏ trên vẫn có thể được rửa cùng.

 

Video giới thiệu công nghệ IntensiveZone từ máy rửa bát Bosch

 

Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại đang được ứng dụng với một số dòng máy rửa bát cao cấp của Bosch. Bạn có thể tham khảo dòng máy Bosch SMI68MS07E, máy rửa bát Bosch SMS68UI02E, Bosch SMS88TI40M có thêm chức năng rửa chuyên sâu bằng công nghệ IntensiveZone.
 

5. Công nghệ Hygiene Plus - Diệt khuẩn


Đây là công nghệ hiện đại tuyệt vời giúp việc rửa bát chén sạch hơn với nhiệt độ cao để đảm bảo vệ sinh tối đa. Người dùng có thể thêm chức năng Hygiene Plus vào bất kể chương trình rửa nào, với dòng nhiệt của nước lên đến 70 độ C sẽ giúp bát chén được diệt khuẩn tốt. Với gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người dị ứng thì công nghệ này sẽ đáp ứng cao nhất. 

 

>> Tham khảo một số máy rửa bát ứng dụng công nghệ diệt khuẩn: Bosch SMV68TX06E nhập khẩu, Bosch SMS46MI05E,  Bosch SMS63L08EA ...

Video giới thiệu công nghệ HygienePlus từ máy rửa bát Bosch

 

6. Công nghệ Zeolith sấy khô hoàn hảo


Zeolith là công nghệ sấy hiện đại bậc nhất trên thế giới vô cùng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Bosch là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng tính chất tự nhiên của 1 loại khoáng vật mang tên là aluminosilicate vi mô hay được gọi là Zeolith. Loại đá thần kỳ này được sản xuất dưới dạng sỏi và được đặt trong 1 khoang ngầm bên dưới máy rửa bát. Vào cuối chu kỳ rửa bát, hơi nước sẽ được hút vào đường ống và dẫn xuống phía dưới khoang chứa đá Zeolith. Lập tức viên đá sẽ phản ứng hóa học với hơi nước và sản sinh lượng nhiệt rất cao để đun sôi nước. Từ đó, không khí khô nóng thoát ra được phân phối trở lại khoang rửa và sấy khô hoàn toàn mọi vật dụng kể cả thủy tinh hay nhựa một cách an toàn. Chu trình này tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm hoàn toàn biến mất. Không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào, Zeolith hoàn toàn là phản ứng tự nhiên và chúng có khả năng tái tạo, bạn sẽ không phải thay thế chúng trong suốt vòng đời của máy. 

 

Một số mẫu máy rửa bát cao cấp Bosch ứng dụng công nghệ sấy khô hiện đại này, đơn cử như máy rửa bát Bosch SMV68TX06E

 

Video giới thiệu công nghệ Zeolith từ máy rửa bát Bosch

 

7. Công nghệ EcoSilence Drive từ máy rửa bát Bosch - Giảm tiếng ồn hoạt động

 

Nhờ công nghệ EcoSilence Drive mà máy rửa bát hoạt động trở nên yên lặng (42-45dB). Bạn chỉ cần lựa chọn chức năng này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát sẽ tự động giảm xuống mức ồn thấp nhất. Bởi vậy, vì sao bạn có thể rửa bát đũa lúc nửa đêm và sáng hôm sau đã có thể xếp dụng cụ sạch trên giá. 

 

Video giới thiệu công nghệ EcoSilence Drive sấy khô hoàn hảo


Trên đây là những công nghệ vượt trội mà ở bất kỳ dòng máy rửa bát Bosch nào được ứng dụng. Với những thông tin chia sẻ trên phần nào giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị với những chiếc rửa bát Bosch thông minh và có những quyết định lựa chọn máy rửa bát phù hợp với gia đình. 

 

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy rửa bát Bosch đang được ưa chuộng hiện nay: Bosch SMS25EI00G, Bosch SMS63L08EA, Bosch SMI68MS07E, Bosch SMS46MI05E, Bosch SMS68UI02E, Bosch SMS88TI40M, Bosch SMS68MI04E, Bosch SMV68TX06E.

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !