Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Phụ kiện khay rửa ly của máy rửa bát

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Những lý do khiến bạn nên trang bị phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát
  2. 2. Cách sử dụng phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát

Làm thế nào để cố định những chiếc ly rượu và rửa chúng an toàn trong máy rửa bát là vấn đề luôn khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu? Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo phụ kiện khay rửa ly. Đây là loại phụ kiện máy rửa bát đang được các chị em nội trợ rất tin dùng.

 

Phụ kiện khay rửa ly của máy rửa bát

Phụ kiện khay rửa ly của máy rửa bát
 

1. Những lý do khiến bạn nên trang bị phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát


Trong các bữa ăn gia đình hay những buổi tiệc bên người thân, bạn bè chúng ta thường xuyên phải sử dụng đến những chiếc ly bằng thuỷ tinh để thưởng thức rượu vang hay sâm banh. Tuy nhiên, sau đó việc làm sạch chúng trong máy rửa bát lại khiến bạn lo lắng. Bởi ly, cốc bằng thuỷ tinh mỏng nếu rửa trong máy rửa bát rất dễ bị xê dịch và nứt vỡ, hư hỏng dưới sự vận hành của máy. Vì vậy, bên cạnh khay truyền thống được trang bị trong máy rửa bát, chúng ta nên bổ sung thêm phụ kiện khay rửa ly.


Phụ kiện khay rửa ly chuyên dụng sẽ giúp cố định những chiếc ly hay cốc của bạn không còn bị xê dịch cũng như không bị nứt vỡ khi máy rửa bát vận hành. Từ đó, bạn có thể thoải mái kích hoạt các chương trình rửa của máy rửa bát mà không còn phải băn khoăn lo lắng cho những chiếc ly bằng thuỷ tinh. 

 

khay rửa ly chuyên dụng giúp bảo vệ ly

Phụ kiện khay rửa ly chuyên dụng giúp bảo vệ những chiếc ly hay cốc rửa trong máy rửa bát
 

2. Cách sử dụng phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát


Với những chiếc khay rửa ly chuyên dụng chúng ta sẽ thỏa sức thưởng thức rượu mà không còn phải băn khoăn về vấn đề làm sạch ly, cốc thuỷ tinh. Bạn có thể đặt các khay rửa ly một cách dễ dàng và gọn gàng trong máy rửa bát. 


Trên thị trường hiện nay có các loại khay rửa lý với thiết kế và kiểu dáng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, bạn sử dụng loại khay chứa 4 ly, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn thì có thể dùng 2 khay để rửa 8 ly. Trên thực tế, một máy rửa bát có kích thước 45cm sẽ đựng được tối đa đến 2 chiếc khay với 8 ly rượu. Ngoài ra, máy rửa bát kích thước 60cm lại cho phép bạn xếp được đến 4 khay với 16 chiếc ly rượu rất tiện dụng.

 

Phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát sử dụng dễ dàng

Phụ kiện khay rửa ly cho máy rửa bát sử dụng dễ dàng và tiện lợi
 

Như vậy, chúng ta đã biết khay rửa ly chuyên dụng là loại phụ kiện rất cần thiết dùng cho máy rửa bát gia đình. Trang bị phụ kiện này, bạn sẽ thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình mà không còn phải tự tay rửa những chiếc ly thuỷ tinh vì lo lắng chúng bị hư hại trong máy rửa bát.  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu phụ kiện mới nhất cho máy rửa bát nhé.

 

>>Xem Thêm: Cần Chú Ý Gì Khi Thợ Lắp Đặt Bàn Giao Máy Rửa Bát

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

- Bích Ngọc -

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !