Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Giới thiệu công nghệ AquaSensor trong máy rửa bát Bosch

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ AquaSensor được hiểu như thế nào?
  2. 2. Công nghệ AquaSensor ứng dụng như thế nào đối với thiết bị máy rửa bát?

Máy rửa bát Bosch là một trong những thiết bị nhà bếp cao cấp đang nhận được sự ưu ái vô cùng lớn đến từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Thiết bị này được đánh giá cao bởi những cải tiến thông minh áp dụng bởi các công nghệ hiện đại, một trong số những công nghệ nổi bật nhất không thể không kể đến AquaSensor. Để hiểu hơn về công nghệ này hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


1. Công nghệ AquaSensor được hiểu như thế nào?

AquaSensor là ứng dụng công nghệ hiện đại có chức năng cảm biến có thể nhận điện được độ tinh khiết, sạch sẽ của nước trong thiết bị máy rửa bát. Chính vì áp dụng công nghệ ngày, máy rửa bát có thể tự động thiết lập các chế độ xả khác nhau.

 

Bạn có thể hiểu đơn giản có 2 lần rửa khác nhau nhưng cùng chọn một chương trình. Tuy nhiên mức độ bẩn của bát đĩa của 2 lần rửa khác nhau. Dựa vào độ bẩn của bát đĩa có trong nước mà hệ thống cảm ứng AquaSensor phát hiện ra sẽ đưa ra 2 chu trình rửa và xả khác nhau, chênh nhau số lần xả và thời gian rửa.

Máy rửa bát Bosch ứng dụng công nghệ AquaSensor cảm biến thông minh

 

>> Tìm hiểu thêm: Các công nghệ vượt trội ứng dụng trong máy rửa bát Bosch

 

2. Công nghệ AquaSensor ứng dụng như thế nào đối với thiết bị máy rửa bát?

Công nghệ AquaSensor là ứng dụng hàng đầu trong thiết kế tính năng nổi bật của thiết bị máy rửa bát Bosch. Vậy công nghệ này được áp dụng cụ thể như thế nào trong các thiết bị máy rửa bát của Bosch?

 

Khi người dùng xếp bát đĩa vào máy rửa bát nhập khẩu Bosch theo đúng vị trí và trình tự được quy định, sau đó kích hoạt máy và chọn chế độ rửa phù hợp. Chức năng AquaSensor trong máy rửa bát Bosch sẽ được kích hoạt ngay trong lần rửa đầu tiên để tùy chỉnh được lượng nước phù hợp cho các lần tiếp theo.

 

Lượng nước trong quá trình rửa đầu tiên sẽ đóng vai trò xả hết lượng thức ăn dư thừa còn dính lại trên bát đĩa. Đến chu trình rửa chính AquaSensor được kích hoạt hoạt tự động để nhận diện độ bẩn còn lại trong nước, từ đó lượng nước và chất tẩy rửa được điều chỉnh một cách hợp lý. Chức năng thông minh này sẽ vẫn được duy trì đến cuối chu trình xả có kèm theo cả nhiệt độ.

 

AquaSensor không chỉ giúp kiểm soát, nhận biết được độ bẩn của nước để đưa ra lượng nước xả rửa phù hợp giúp vật dụng sạch sẽ ở mức tối đa. Ngoài ra, công dụng này còn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về lượng nước tiêu thụ. Với sự cân đối hợp lý và tận dụng khả năng mạnh từ những giọt nước, AquaSensor đưa ra chế độ phù hợp, không làm dư thừa lượng nước một cách vô ích. Đây chính là những điểm cộng lớn và công nghệ thông minh này mang lại cho thiết bị máy rửa bát Bosch.

 

Một số sản phẩm máy rửa bát Bosch đươc ưa chuộng nhất ứng dụng công nghệ AquaSensor như Bosch SMS68MI04E, Bosch SMS68UI02E, Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G ...

 

Cùng xem Videp giới thiệu công nghệ AquaSensor từ máy rửa bát Bosch
 

Hiện nay, các thiết bị máy rửa bát của Bosch đều được cải tiến và áp dụng các tính năng, công nghệ hiện đại trong đó có AquaSensor. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với công nghệ này trên các dòng máy rửa bát Bosch thì hãy đến với Bếp Hoàng Cương để mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi nhé! 

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

- Hoàng Hiền -
 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !