Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Máy rửa bát có thể chứa được bao nhiêu bộ bát đĩa?

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Tìm hiểu chung về thiết bị máy rửa bát
  2. 2. Máy rửa bát có thể chứa được bao nhiêu bộ bát đĩa?

Một vấn đề mà khách hàng hay phân vân về thiết bị máy rửa bát, đó chính là sức chứa của máy trong mỗi lần rửa. Thường mọi người sẽ thấy máy có thiết kế khá nhỏ nhắn và gọn gàng, liệu có rửa được số lượng bát đĩa nhiều và cả xoong nồi hay không? Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sức chứa của thiết bị máy rửa bát nhé!


1. Tìm hiểu chung về thiết bị máy rửa bát

Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp thông minh, thay thế sức lao động của con người giải quyết các vấn đề vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khi nấu ăn. Với nhiều thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, cùng những cải tiến ưu việt về tính năng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

 

Máy rửa bát hoạt động trên cơ chế làm sạch bằng sức phun của nước thay vì trà rửa dụng cụ, nước ở đây có thể là nước nóng hoặc lạnh tùy vào việc lựa chọn chương trình. Các kệ rổ bên trong sẽ xoay liên tục để thay đổi vị trí của dụng cụ, giúp sức phun nước làm sạch tất cả các bề mặt của dụng cụ có trong máy. Kết hợp với nước còn có các loại nước rửa chuyên dụng đảm bảo giúp bát đĩa sạch sẽ.

Máy rửa bát là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ, giải phóng sức lao động 

Máy rửa bát là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ, giải phóng sức lao động 

 

Đối với những loại máy rửa bát cao cấp, các tia nước được thiết kế dày đặc như một hệ thống bàn chải nước, có thể làm sạch được tất cả cặn bẩn dính trên dụng cụ.
Sau khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa bát thường có chế độ sấy khô, giúp bát đĩa sạch hơn và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

 

>> Tìm hiểu thêm: Các công nghệ vượt trội của máy rửa bát 

 

2. Máy rửa bát có thể chứa được bao nhiêu bộ bát đĩa?

 

Máy rửa bát được thiết kế theo các kích thước khác nhau phù hợp với số lượng người của mỗi gia đình, có thể là 1 – 2 người hoặc 3 – 4 người hoặc nhiều hơn thế. Thiết kế này tùy thuộc vào từng loại, từng hãng khác nhau.

 

Số lượng bát đĩa có thể chứa trong máy rửa bát có thể từ 5 - 10 bộ, 10 -12 bộ hoặc 14 - 15 bộ. Với thiết kế các khoang chứa từng loại dụng cụ khác nhau, bao gồm: khoang chứa bát đĩa; khoang chứa xoong nồi; khoang đựng dao, dĩa, thìa; khoang chứa ly cốc chén.... Số lượng khoang sẽ tùy thuộc vào kiểu loại và từng thương hiệu. Thông thường: 

 

- Đối với máy rửa bát mini ( máy rửa bát để bàn) thì dung tích có thể chứa tối đa 8 bộ bát đĩa châu Âu. Với loại mini này rất phù hợp với gia đình có 1-2 người, vợ chồng mới cưới hoặc nhà có 2 ông bà sống với nhau.

- Đối với máy rửa bát 2 giàn rửa có thể chứa tối đa 10 bộ bát đĩa Châu Âu cho mỗi lần rửa. Phù hợp với gia đình có từ 2-4 thành viên.

- Đối với máy rửa bát 3 giàn rửa có thể chứa tối đa 14 bộ bát đĩa Châu Âu trên một lần rửa. Phù hợp với gia đình có từ 4 thành viên trở lên, hay tổ chức tiệc tùng ăn uống tại gia đình. 

Máy rửa bát có thể rửa tối đa 14 bộ bát đĩa Châu Âu

Máy rửa bát có thể rửa tối đa 14 bộ bát đĩa Châu Âu

 

Bộ bát đĩa châu Âu thường quy định như sau: 4 chiếc đĩa với kích thước khác nhau, 1 chiếc cốc, 1 chiếc ly, 1 dao ăn, 1 nĩa và 3 loại muỗng. Đối với gia đình Việt, trung bình 4 người sẽ sẽ gồm khoảng:  4 bát( chén) nhỏ, 1 bát nước chấm, 2 – 3 đĩa, 1 tô, muôi, muỗng, đũa… tương đương khoảng 3 bộ đồ ăn châu Âu.  Đây chỉ là tính toán mang tính minh họa giúp bạn dễ hình dung về khối lượng rửa của chiếc máy rửa bát. Đơn cử như máy rửa bát Bosch (thương hiệu máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay) những dòng serie 4,6,8 thường được thiết kế từ 3 giàn rửa trở nên, có sức chưa lớn đến 14 bộ. 

 

>> Xem thêm: Máy rửa bát xử lý được những đồ dùng, dụng cụ nào?

 

Nhìn chung nếu bạn muốn máy rửa bát có thể xử lý được tất cả vật dụng nhà bếp và có nhiều công năng thì nên lựa chọn những thiết bị máy cao cấp. Với những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về công năng và sức chứa của máy rửa bát. Để được vấn chi tiết hơn về thiết bị này, hãy liên hệ đến Bephoangcuong.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

- Hoàng Hiền -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng