Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Hướng dẫn sửa máy rửa bát Bosch SMS25EI00G hiệu quả

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Tổng quan về máy rửa bát Bosch SMS25EI00G
    1. 2.1. Hướng dẫn sửa máy rửa bát tại nhà hiệu quả
    1. 2.2. Những lỗi cần liên hệ Trung tâm bảo hành
  2. 3. Địa chỉ sửa chữa máy rửa bát Bosch SMS25EI00G uy tín

Bosch SMS25EI00G một trong những thiết bị máy rửa bát được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng. Là thiết bị được đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài thiết bị vẫn có thể gặp các trục trặc. Để giúp quá trình sử dụng của người dùng diễn ra tốt hơn, Bếp Hoàng Cương xin chia sẻ những cách sửa máy rửa bát Bosch SMS25EI00G hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị về thiết bị Bosch SMS25EI00G trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tổng quan về máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G đến từ thương hiệu Bosch. Không chỉ được cải tiến về mẫu mã thiết kế bên ngoài của máy mà Bosch SMS25EI00G còn được cải tiến lớn trong tính năng của thiết bị. Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G có thêm rất nhiều tính năng tiện ích, phù hợp với nhu cầu người sử dụng hơn.

>>> Xem chi tiết bài đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25EI00G để hiểu rõ hơn những ưu điểm của dòng sản phẩm này

 

2. Hướng dẫn sửa máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

2.1. Hướng dẫn sửa máy rửa bát tại nhà hiệu quả

Trong quá trình sử dụng máy rửa chén bát Bosch SMS25EI00G, gia đình bạn cũng sẽ gặp một vài trục trặc. Tuy nhiên có một số lỗi người dùng có thể khắc phục ngay tại nhà mà không cần đến trung tâm bảo hành. Bếp Hoàng Cương sẽ chia sẻ đến bạn những cách phục các lỗi thường gặp đó.

 

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G báo lỗi          

Trong quá trình sử dụng, nếu máy gặp các vấn đề trục trặc và hiển thị lỗi trên màn hình. Bạn có thể khắc phục trường hợp này bằng việc reset lại máy. Các lỗi thường gặp của máy rửa bát có thể do: thiếu nước, hết muối, cửa máy rửa bát chưa đóng chặt. Nút Reset trên màn hình điều khiển sẽ giúp bạn thiết lập lại và có thể sửa chữa những mã lỗi đơn giản của máy.

 

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G mất điện khi đang hoạt động

Khi máy rửa bát Bosch SMS25EI00G đang chạy chương trình, tuy nhiên gặp phải trường hợp mất điện. Bạn lo lắng  điều đó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về trường hợp này, bởi máy rửa bát Bosch có bộ nhớ thông minh, các thiết lập có thể giữ trong 24h. Chính vì vậy bạn chỉ cần khởi động lại máy và nhấn nút tiếp tục để máy chạy lại chương trình trước đó.

Ảnh máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

Bosch SMS25EI00G được tích hợp hệ thống bảo vệ bo mạch, chống quá áp, ngắt điện đột ngột hiệu quả

 

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G bị khóa nhưng chưa biết cách mở

Trong quá trình sử đang chạy chương trình, máy sẽ thiết lập khóa an toàn, nên người dùng không thể mở được máy. Vì vậy nếu người sử dụng muốn mở máy, chỉ cần reset lại từ đầu. Nêu trong trường hợp người dùng sử dụng nút khóa an toàn trẻ em thì chỉ cần nhấn nút mở khóa là có thể hoạt động lại hoàn toàn bình thường.

 

2.2. Những lỗi cần liên hệ Trung tâm bảo hành

Mã lỗi E01 

Đây là mã lỗi liên quan đến hệ thống các thiết bị linh kiện ở bên trong máy đang gặp vấn đề. Có thể là do hỏng modun điện hoặc hỏng bộ phận làm nóng của máy rửa bát… Màn hình máy sẽ hiển thị mã lỗi E01 để cảnh báo người sử dụng, bạn nên tắt máy bằng nút ON/OF không nên rút điện đột ngột, sau khi tắt máy đúng cách mới ngắt nguồn điện và liên hệ đến trung tâm bảo hành.

 

Mã lỗi E09 

Đây là mã lỗi hiển thị hệ thống sưởi và làm nóng nước đang gặp vấn đề. Với mã lỗi này cũng là do các thiết bị bên trong bị hỏng hóc, chính vì vậy bạn không nên tự ý sửa chữa, hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

 

Mã lỗi E11 

Bộ phận bộ điều khiển hoặc cảm biến nhiệt của máy rửa bát bị lỗi, nên thiết bị báo mã lỗi E11 để cảnh báo sự cố về nhiệt. Cách giải quyết vấn đề này bắt buộc cần phải thay thế bộ phận bị hỏng. Để đảm bảo bạn nên mang đến trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng.

 

Mã lỗi E14 

Khi mã lỗi E14 xuất hiện có thể do bảng điện tử bị cháy, van nạp bị bỏng hoặc do cảm biến lưu lượng nước của máy không hoạt động. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể nghiêng máy sang phía bên trái khoảng 15 – 20 độ trong vòng 5 phút. Sau đó nếu máy vẫn báo lỗi thì cần thay thế cảm biến.

Cần chú ý kiểm tra cả phần bộ lọc và ống hút của máy, cần ngắt kết nối ống ra khỏi máy và rửa sạch vòi nước. Hãy tắt nguồn cấp nước, tắt máy và ngắt nguồn điện sau đó liên lạc đến trung tâm bảo hành.

 

Hình ảnh bộ lọc của máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

Để máy rửa bát Bosch SMS25EI00G được bền hơn 

 

Mã lỗi E15 

Khi nước trong khoang chứa bị rò rỉ ra ngoài sàn máy, máy rửa bát sẽ  hiển thị mã lỗi E15 . Máy sẽ không hoạt động được, nếu không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của máy.

Để khắc phục mã lỗi này chúng ta cần tháo lắp bên hông máy và làm khô khoang sàn. Nếu tình trạng rò rỉ nước vẫn diễn ra có thể modun máy bị hỏng hoặc phần khoang máy đã bị thủng. Trong trường hợp này hãy liên hệ đến trung tâm kỹ thuật để có thể khắc phục kịp thời.

 

Mã lỗi E18

Khi máy rửa bát xuất hiện mã lỗi E18, rất có thể do 3 nguyên nhân chính sau đây:

- Mực nước quá thấp, liên quan đến van nước đầu vào

- Nước được bơm vào liên tục do công tắc phao bị hỏng

- Do lỗi bo mạch của máy

Hãy kiểm tra công tắc phao và van nước. Nếu bộ phận đó bị hỏng cần được thay thế. Trong trường hợp không phải lỗi do công tắc phao và van nước thì nguyên nhân lớn là do bo mạch gặp vấn đề. Với lỗi này cần liên hệ đến chuyên viên có chuyên môn để sửa chữa, không nên tự ý sửa chữa.

 

Mã lỗi E19 

Bộ phận đế của máy rửa bát bị rò rỉ nước vào bên trong, phao cảm biến được kích hoạt của máy bị ngừng hoạt động, mã lỗi E19 sẽ xuất hiện để cảnh báo. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có thể do:

-Tắc nghẽn đường xả nước

- Do van xả trong bộ trao đổi nhiệt đã bị mòn hoặc hỏng và cần được thay mới

Ảnh van xả trong bộ trao đổi nhiệt của Bosch SMS25EI00G

Với những bộ phận rất khó thay thế bạn cần gọi ngay chuyên gia để xử lý

 

- Do lỗi trên bo mạch.

Với những trường hợp trên, bạn tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa tại nhà, hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất, tránh những tình trạng máy bị hỏng nặng hơn.

 

3. Địa chỉ sửa chữa máy rửa bát Bosch SMS25EI00G uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín là điều quan trọng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của thiết bị sau khi được sửa chữa. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa kém chất lượng, thay thế những linh thiết bị không chính hãng, sửa không đúng bệnh và có thể gian dối bằng việc khai khống vấn đề của máy và thay trộm các linh thiết bị tốt của máy.

Đối với thiết bị của thương hiệu Bosch thường có thời gian bảo hành khá dài, nếu thiết bị còn trong thời gian bảo hành bạn nên mang đến địa chỉ phân phối chính hãng trên địa bàn để được hỗ trợ về phí, không nên lựa chọn những địa chỉ không rõ ràng. Kể cả hết thời gian bảo hành bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ đó để đảm bảo chất lượng của thiết bị.

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0961485427
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy rửa bát bosch tại Hà Nội, Hồ chí minh, địa chỉ sửa máy rửa bát tại hà nội, bảng giá sửa chữa máy rửa bát, nguyên nhân máy rửa bát không chạy, máy rửa bát bosch sửa ở đâu

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng