Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Phụ kiện phễu đổ muối dùng để làm gì?
  2. 2. Công dụng của phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát

Phễu đổ muối luôn nằm trong top những loại phụ kiện cho máy rửa bát được bán chạy nhất trên thị trường. Vì sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của phụ kiện phễu đổ muối trong bài viết dưới đây.

 

Phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát

Phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát
 

1. Phụ kiện phễu đổ muối dùng để làm gì?


Trước khi nhắc đến công dụng của phễu đổ muối, có lẽ chúng ta nên tìm hiểu về sơ qua về vai trò của muối đối với máy rửa bát. Muối là một loại hoá chất chuyên dụng và không thể thiếu đối với các gia đình khi sử dụng máy rửa bát. Muối dùng cho máy rửa bát được làm từ Natri Clorua có vai trò làm mềm nước và giúp rửa sạch vật dụng hơn. Đặc biệt, dùng muối chuyên dụng sẽ giúp cho máy rửa bát cũng như đường ống thoát nước của gia đình bạn không bị đóng cặn và bị tắc. Vì vậy, muối là loại nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy rửa bát.


Khi sử dụng máy rửa bát, nếu bạn thấy trong máy có đóng cặn vôi bám (nhất là trên các đồ bằng thuỷ tinh) thì có nghĩa là máy đã bị hết muối. Lúc này, chúng ta cần đổ thêm muối vào ngăn chứa của máy rửa bát. Tuy nhiên, để đổ muối vào ngăn chứa không bị rơi vãi ra ngoài gây mặn cho bất đĩa và vật dụng thì chúng ta cần sử dụng phụ kiện phễu đổ muối. 

 

Phụ kiện phễu đổ muối dùng để tra muối vào trong khoang chứa máy rửa bát

Phụ kiện phễu đổ muối dùng để tra muối vào trong khoang chứa máy rửa bát
 

2. Công dụng của phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát


Như chúng ta đã biết, để giúp đổ muối một cách nhanh chóng và gọn gàng vào bên trong hộc chứa thì chiếc phễu đổ muối là vật dụng vô cùng cần thiết. Chiếc phễu có thiết kế đơn giản này sẽ giúp chúng ta tra đầy muối vào ngăn chứa mà không bị rơi vãi ra ngoài. Bởi nếu trong quá trình đổ muối vào ngăn chứa bạn làm rơi vãi muối ra bên ngoài sẽ mất thời gian và công sức để làm sạch muối. Khi đó, chúng ta cần sử dụng khăn ướt lau hoặc kích hoạt chương trình rửa nhanh để làm sạch muối, tránh cho bát đĩa khi rửa xong vẫn còn có vị mặn.


Khi sử dụng phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát thì mỗi loại máy lại có ngăn chứa khác nhau nên lượng muối đổ vào cũng không giống nhau. Vì vậy, chúng ta cần quan sát sao cho muối đầy trong ngăn chứa là được.

 

Chiếc phễu đổ muối giúp tra đầy muối

Chiếc phễu đổ muối giúp tra đầy muối vào ngăn chứa mà không bị rơi vãi ra ngoài

 

>>Xem Thêm: Phụ kiện khay rửa ly của máy rửa bát 
 

Trên đây là công dụng của phụ kiện phễu đổ muối cho máy rửa bát. Đây là loại phụ kiện rất hữu ích, giúp cho việc đổ muối vào khoang chứa nhanh gọn hơn rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay chọn phụ kiện máy rửa bát, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

 

- Ngọc Bích -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi