Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Cần chú ý gì khi thợ lắp đặt bàn giao máy rửa bát

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Lắp đặt máy rửa bát đúng kỹ thuật
  2. 2. Vị trí lắp đặt hợp lý
  3. 3. Về hệ thống nguồn điện
  4. 4. Tính thẩm mỹ trong việc lắp đặt máy rửa bát

Lắp đặt máy rửa bát đúng kỹ thuật là yêu cầu cơ bản đầu tiên giúp bạn sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. Việc lắp đặt máy rửa bát nhất là dòng máy rửa bát thiết kế âm tủ cần và luôn được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề.

Vậy! Bạn cần chú ý gì khi thợ lắp đặt bàn giao máy rửa bát?  

Nhu cầu mong muốn được giải phóng bản thân khỏi những công việc bếp núc khiến cho các chị em luôn tìm kiếm những thiết bị hữu ích cho gia đình, trong đó phải kể đến là máy rửa bát. Những dòng sản phẩm chất lượng như BOSCH SMI68MS07E và BOSCH SMS68UI02E

Mặc dù có giá thành cao nhưng được đa số chị em trên thế giới lựa chọn bởi những tiện ích và công nghệ hiện đại thông minh mà nó mang lại. Sở hữu những sản phẩm chất lượng bạn luôn đòi hỏi nó phải tốt, phải bền...

Sau đây bếp hoàng cương chia sẻ một số lưu ý sẽ giúp bạn biết được cần chú ý gì khi thợ lắp đặt bàn giao máy rửa bát để nâng cao hiệu quả sử dụng máy.

 

1. Lắp đặt máy rửa bát đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt máy rửa bát được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề, do vậy khi thợ lắp đặt bàn giao máy rửa bát, trước hết bạn cần kiểm tra máy đã đầy đủ linh phụ kiện đi kèm chưa, thợ lắp đặt đã đúng quy trình và đúng kỹ thuật chưa? Có khoa học hay không? 

 

Kĩ thuật lắp đặt máy rửa bát

Việc lắp đặt máy rửa bát được thực hiện bới kỹ thuật có tay nghề

 

2. Vị trí lắp đặt hợp lý

Máy rửa bát có 2 dòng chính là máy rửa bát độc lậpmáy rửa bát âm tủ, với mỗi dòng máy sẽ có phương pháp lắp đặt khác nhau. Với dòng máy nào thì tiêu chí lựa chọn vị trí lắp đặt cũng cần phải đảm bảo gần nguồn điện, thuận tiện cho việc lắp đặt đường ống nước xả, dễ dàng lấy bát đĩa ra cũng như sắp xếp bát đĩa vào máy, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Máy rửa bát độc lập vị trí lắp đặt cơ động hơn, bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong không gian bếp hơn, vị trí thích hợp là gần bồn, chậu rửa. Với dòng máy rửa bát âm tủ, vị trí lắp đặt bạn cần phải tính toán thiết kế ngay từ khi lắp đặt tủ bếp và các thiết bị nhà bếp âm tủ khác, vị trí lắp đặt được thiết kế sẵn đảm bảo gần nguồn điện, đường ống xả nước không cao quá 60cm ảnh hưởng đến việc xả nước. Kích thước hốc tủ phù hợp với kích thước của máy rửa bát cần lắp đặt, kích thước hốc tủ sẽ rộng hơn kích thước máy rửa bát là 1cm mỗi bên. Máy rửa bát có công suất hoạt động cao nên bề mặt lắp đặt máy cần bằng phẳng, không được nghiêng hay gồ gề làm mất cân bằng khi máy hoạt động.

 

3. Về hệ thống nguồn điện

Nguồn điện lắp đặt máy rửa bát đảm bảo phù hợp với thông số kỹ thuật của máy, không nên lắp chung nguồn điện với các thiết bị khác có công suất cao để đảm bảo sự ổn định khi hoạt động. Nên kết nối dây tiếp đất để đảm bảo sự an toàn khi bị rò rỉ điện.

Khi lắp đặt đường ống xả nước, hay đường ống cấp nước cần phải chặt và kín khít tránh rò rỉ nước ra ngoài.

Bắt vít cố định máy âm tủ, các khay và phụ kiện bên trong, thanh trượt giá đỡ .. cần đảm bảo chặt và chắc chắn.

 

Nguồn điện luôn phải đảm bảo để máy được hoạt động ôn định

Nguồn điện luôn phải đảm bảo để máy được hoạt động ôn định

 

4. Tính thẩm mỹ trong việc lắp đặt máy rửa bát

Không gian bếp là nơi truyền cảm hứng nấu nướng cũng như là nơi người phụ nữ thể hiện sự yêu thương chăm sóc gia đình qua những bữa ăn. Vì vậy, việc lắp đặt sắp xếp các thiết bị nhà bếp 1 cách gọn gàng khoa học, không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại, giúp bạn có hứng thú nấu ăn hơn mỗi khi vào bếp. Bạn có thể liên hệ với 


Một điều cần lưu ý nữa trong quá trình thợ lắp đặt bàn giao máy rửa bát đó là cần phải cho máy chạy thử sau khi lắp đặt xong, đảm bảo máy hoạt động bình thường, không bị rò rỉ nước, không gây tiếng ồn lớn, không bị rung lắc khi vận hành. Sau khi đạt các tiêu chuẩn trên thợ đã hoàn thành xong khâu lắp đặt bàn giao máy cho gia đình bạn.

 

Bếp Hoàng Cương tự hào là đơn vị phân phối uy tín chất lượng các dòng thiết bị nhà bếp chính hãng chất lượng cao, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, những kỹ thuật viên cao cấp sẽ là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu đầu tư thiết bị nhà bếp.

 

 


 

BẾP HOÀNG CƯƠNG:

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

_Lê Huyển_

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng