Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Review máy rửa bát  Bosch Series 6 từ Camberu.com

Đăng bởi Nguyễn Hải Long

Xem nhanh

  1. 2. Review máy rửa bát Bosch Series 6 (SMS63L08EA) của Catherine Ling
  2. 3. Tính năng của máy:
  3. 4. Sự khác biệt giữa rửa bát bằng tay và rửa bát bằng máy
  4. 5. Các loại máy rửa bát và lợi ích khác nhau từ chúng
  5. 6. Kết luận

Camemberu là ai? Cô đã sử dụng chiếc máy rửa bát Bosch như thế nào? Nó có an toàn, tiện lợi không? Có tốt không? Hãy xem đánh giá máy rữa bát Bosch serie 6 từ Camemberu

 

1. Đôi điều về Camemberu


                            Catherine Ling
 Blogger Catherine Ling review  Bosch Series 6 SMS63L08EA


Camemberu là blog trong cá nhân của Catherine Ling. Camberu.com từng đoạt giải thưởng award- winning blog. Trang blog thường đưa tin và ẩm thực và du lịch Châu Á. Blog của Catherine Ling đã đem đến nguồn cảm hứng viết bài cho CNN Travel, NineMSN, Yahoo Makanation và Makansutra. Cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình ẩm thực trên TV như Food Wars Asia, On The Red Dot, Ch8 Friday Report. Catherine cũng từng giữ vị trí radio trên Foodie Lunch Pick của 93.8LIVE từ năm 2010- 2014.

 

2. Review máy rửa bát Bosch Series 6 (SMS63L08EA) của Catherine Ling

Hãy gặp gỡ tình yêu mới của Catherine Ling trong căn bếp, thứ đem lại những chiếc bát đĩa sạch sẽ, sự thanh tịnh và là vị cứu tinh cho đôi tay, thời gian của cô ấy. Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA, nó đã thay đổi cuộc đời cô như sau:

- Không bao giờ phải rửa bát bằng tay nữa

- Nồi, chén, đĩa  sạch sẽ hơn bao giờ hết! Điều đó đến từ việc máy sử dụng nước nóng lên đến 75 độ C để rửa bát, mức nhiệt có thể “nấu chín tay” bạn.

- Có nhiều thời gian và năng lượng hơn cho những niềm vui yêu thích.

- Thật sự tiết kiệm nước hơn so với trước đây.
 

Catherine đã không sử dụng máy rửa bát trong một thời gian dài vì giống như những người Châu Á khác, cô đã quen với việc rửa bát bằng tay. Tuy rằng ghét việc đó nhưng nó đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của cô ấy. Thậm chí, Catherine  cũng muốn con cái mình học cách rửa bát bằng tay. Có vẻ như nhiều người rất thích có một chiếc máy hỗ trợ mình công việc này, hơi giống tính huống trong video “Fresh Off The Boat”. Okay, đó là một sự phóng đại nhưng cũng không quá xa sự thật.
 

Catherine cũng từng có quan niệm sai lần rằng máy rửa bát sẽ sử dụng nhiều nước hơn và điều đó thật lãng phí. Cô ấy rất ngạc nhiên khi biết được nó thật sự sử dụng nước ÍT HƠN- thử so sánh giữa 12 lít nước sử dụng bằng máy và 60 lít nước bạn sử dụng rửa bát bằng tay xem. Đó là bước ngoặt của cô ấy. Và với thời điểm bây giờ, khi tiền nước tăng 30% mỗi tháng, điều đó thật sự có ý nghĩa kinh tế.

Bosch rất vui lòng khi đưa cho Catherine một chiếc máy rửa bát Series 6 để đánh giá. Nó trông rất đẹp. Bề mặt phủ kim loại sạch sẽ với các chi tiết đảm bảo nó sẽ trong tuyệt vời với các nhà bếp hiện đại.


máy rửa bát  Bosch Series 6 từ Camemberu
Máy rửa bát  Bosch Series 6 từ Camemberu được đánh giá cao

 

3. Tính năng của máy:

Thứ nhất: Tùy chọn Hygiene Plus: Hãy nhìn vào nút tròng có biểu tượng bình sữa trẻ em bên trái. Nó cho phép bạn rửa với nhiệt độ cao hơn để đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Công dụng này rất tuyệt vời khi sử dụng để làm sạch bình sữa trẻ em, thớt hoặc đồ dùng của người già, có bệnh và bị dị ứng.

Thứ hai: VarioSpeed: Giúp rửa sạch bát đĩa trong một nửa thời gian mà kết quả làm sạch vẫn tối ưu.

Thứ ba: Sáu chương trình tự động: Máy rửa bát Bosch có tới 6 chương trình tự động phù hợp với mọi mục đích và nhu cầu. Bạn có thể chọn rửa bát đĩa nhiều vết bẩn ở nhiệt độ cao 70 độ C để đảm bảo vệ sinh tối đa. Với lượng nhỏ bát đĩa ít vết bẩn, bạn có thể chọn rửa nhanh ở nhiệt độ 45 độ C. Thậm chí còn có một cảm biến Hydro đo mức độ bẩn và chọn chương trình làm sạch hiệu quả nhất.

Thứ tư: Hệ thống giỏ Vario Flex: Cá giỏ trên lẫn giỏ dưới đều có các rack có thể gấp lại và khay đỡ. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh không gian phù hợp với đồ dùng của mình.

Thứ năm: Aquastop: Đảm bảo bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước trong suốt thời gian thiết bị hoạt động. Chức năng này giúp cuộc sống của chúng ta trở nên đảm bảo hơn.

Công nghệ bảo vệ dụng cụ thủy tinh: Rửa sạch những chiếc ly có giá trị và đồ gốm sứ của bạn được chăm sóc đặc biệt giúp ngăn chặn sự ăn mòn tối đa.

Thứ sáu: Xếp hạng A về hiệu quả năng lượng: Máy rửa bát Bosch được đánh giá cao về hiệu suất năng lượng, rửa và sấy khô. Máy cũng làm nóng nước hiệu quả bằng cách sử dụng bộ phận làm nóng continuous-flow, giúp giữ nhiệt tốt hơn so với việc đun nóng nước thủ công rồi đem ra bồn rửa. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế giữ nhiệt để tránh nhiệt độ thoát ra ngoài.

4. Sự khác biệt giữa rửa bát bằng tay và rửa bát bằng máy

Infographic này sẽ cho ta thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng máy rửa bát và rửa bát bằng tay. Đúng là rửa bát bằng tay có những ưu điểm của nó.

So sánh máy rửa bát và rửa bát bằng tay
So sánh rửa bát bằng máy và rửa bát bằng Bosch Series 6

 

 

Ưu điểm:

- Đối với một vài mục, nó nhanh hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thể rửa bát bằng tay nếu bạn đang cần gấp bát đĩa.

- Tất cả các loại bát đĩa đều có thể được làm sạch nếu rửa bằng tay, ngay cả đồ nhựa, gỗ nhạy cảm với nhiệt.

- Một số nồi quá cháy và dính dầu mỡ có thể cần được xử lý thêm như ngâm giấm hoặc tẩy rửa bằng baking soda.

Nhược điểm:

- Rửa bát bằng tay không phải là điều thú vị để làm trong quỹ thời gian của bạn, đặc biệt với các bạn nam. Bạn sẽ cảm thấy không đủ thời gian để làm nếu không thích nó.

- Bát đĩa có thể bị vỡ hoặc sứt mẻ ( trơn trượt trong quá trình rửa)

- Người rửa bát trong nhà có thể không làm sạch bát đĩa như mong muốn.

- Tay của bạn không thể chịu được nước quá nóng như cách máy rửa bát thì có thể.

- Việc rửa bát bằng tay có thể trở nên lộn xộn- quần áo và mặt bàn bếp của bạn có thể bị ướt và bồn rửa bát nhà bạn cần phải được cọ sạch sau quá trình rửa.

- Bạn thật sự sử dụng nhiều nước rửa bát và nước hơn.

- Da tay của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu bởi hóa chất và móng tay có thể bị xước hoặc gãy.

So sánh mức độ tiêu thụ giữa máy rửa bát và rửa bằng tay
So sánh mức độ tiêu thụ của rửa bát bằng tay và máy rửa bát

 

Bosch cũng chia sẻ với Catherine  danh sách những câu hỏi thường gặp khá hữu ích: https://www.camemberu.com/2017/07/bosch-faq-common-questions-about.html

5. Các loại máy rửa bát và lợi ích khác nhau từ chúng

 Khi tìm hiểu về máy rửa bát, Catherine  nhận thấy có ba loại chính:

Thứ nhất: Máy rửa bát độc lập: Nó có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu trong căn bếp của bạn và mặt trên có thể tháo rời để phù hợp với bàn bếp. Loại này có mẫu 60cm và 45cm, sau này có thêm các mẫu “slimline” để phù hợp với căn bếp nhỏ, không gian hạn chế.

Thứ hai: Máy rửa bát âm tủ: Loại này có bảng điều khiển phẳng, chiều cao có thể điều chỉnh để phù hợp với việc xả nước và kết nối với ống xả của bàn bếp. Chúng có thể bán âm hoặc âm tủ hoàn toàn, sử dụng ốp cửa để hòa hợp với tủ bếp.

Cuối cùng, chiếc máy tiện lợi chiếm ít không gian nhất mà không cần kết nối với vòi rửa và ông nước. Đó là máy rửa bát để bàn. Đây là sự lựa chọn hợp lý, với giá khởi điểm rơi khoảng 1.099 đô la Singapore.

Sau khi sở hữu máy rửa bát, Catherine  không thể rửa lại bát bằng tay. Nếu máy giặt có chức năng và nhiệm vụ riêng để giặt giũ, máy rửa bát cũng có nhiệm vụ riêng của nó. Sẽ thực sự thích hợp cài đặt máy rửa bát nếu bạn đã có gia đình.

6. Kết luận

Hiện tại, máy rửa bát Bosch Series 6 SMS63L08EA đang có mặt tại Hoàng Cương với giá ưu đãi lên đến 33%. Là nhà phân phối thiết bị gia dụng lớn với 23 showroom trên toàn quốc và hàng trăm đơn vị nhượng quyền, chúng tôi sẵn sàng đưa đến những thiết bị nhập khẩu chính hãng tốt nhất. Ngoài ra Hoàng Cương cũng tự tin đảm bảo chính sách bảo hành uy tín, chất lượng với mong muốn đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng.  
 

>>> Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy rửa bát tại bếp Hoàng Cương . Tham khảo : Tư vấn máy rửa bát

BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp chính hãng

Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

Email: hotro@bephoangcuong.vn

Website: https://bephoangcuong.com/

Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

SHOWROOM TPHCM

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương Bình Thạnh (Trụ sở chính)

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 177 Nguyễn Thị Thập, Q7

 

SHOWROOM HÀ NỘI

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 268 Tây Sơn (Trụ sở chính)

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 398B Khâm Thiên

Siêu thị Bếp Hoàng Cương 459 Hoàng Quốc Việt

 

SHOWROOM ĐÀ NẴNG

652 Nguyễn Hữu Thọ - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

475 Điện Biên Phủ - Tp.Đà Nẵng
 

 

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !