Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Chương trình vệ sinh lồng máy tự động của máy rửa bát

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Sử dụng chương trình vệ sinh lồng máy tự động như thế nào?
  2. 2. Lưu ý khi vệ sinh lồng máy tự động

Để sử dụng máy rửa bát một cách hiệu quả nhất cũng như bảo vệ máy được bền nhất và bát chén sau khi rửa phải sạch hoàn hảo đảm bảo sức khỏe khi sử dụng thì việc vệ sinh lồng máy là điều rất cần thiết và nên được thực hiện thường xuyên. Việc này có làm mất thời gian của bạn? 


Ngày nay, việc đầu tư máy rửa bát cho gia đình nhằm mục đích chính là giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian bên người thân,bên gia đình của những người nội trợ, do vậy mà các dòng máy rửa bát hiện đại ngày nay luôn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mong muốn của chị em trong công việc bếp núc. Một trong những tính năng hữu ích đó chính là tính năng vệ sinh lồng máy tự động được tích hợp sẵn trong máy và việc vệ sinh đơn giản chỉ cần vài thao tác.

 

1. Sử dụng chương trình vệ sinh lồng máy tự động như thế nào?


Để vệ sinh lồng máy hiệu quả nhất với chương trình vệ sinh lồng máy tự động, chúng ta nên kết hợp với các chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn cáu bẩn bám trong máy giúp máy được sạch và sáng bóng hơn. 


Trước khi sử dụng chương trình vệ sinh lồng máy tự động, bạn phải lấy tất cả các vật dụng còn sót trong lồng rửa đảm bảo bên trong chỉ còn các khoang phụ kiện giá đỡ.

 

Bát đĩa luôn được sạch bóng khi rửa bằng máy rửa bát

Bát đĩa luôn được sạch bóng khi rửa bằng máy rửa bát 


Bước 1: Bật/ mở ( khởi động) máy, mở cửa và đổ chất tẩy rửa chuyên dụng vào khoang máy sau đó đóng cửa kín lại.
Bước 2: Chọn chương trình vệ sinh lồng máy tự động.
Bước 3: Khởi động chương trình và máy bắt đầu hoạt động. 


Máy sẽ hoạt động với 3 lần xục rửa rất kỹ càng kết hợp giữa áp lực nước và chất tẩy rửa sẽ đánh bật các vết bẩn bám xung quanh khoang máy. Sau khi kết thúc chương trình máy sẽ tự động tắt quá trình vệ sinh lồng máy kết thúc.

 

2. Lưu ý khi vệ sinh lồng máy tự động


- Chỉ sử dụng chấy tẩy rửa được khuyên dùng cho máy rửa bát, sử dụng lượng tẩy rửa theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.
- Trước khi vệ sinh lồng máy tự động nên kiểm tra lồng, bỏ tất cả các vật dụng khác, rác còn sót trong khoang máy ra ngoài, dùng khăn ẩm lau qua vết bẩn lớn.
- Không được sử dụng khăn khô ráp hay vật cứng đê lau chùi bên trong và bên ngoài máy.
- Việc ứng dụng chương trình vệ sinh lồng máy tự động cho máy rửa bát giúp giảm bớt rất nhiều thời gian cho người nội trợ, họ không còn lo lắng việc mất thời gian để vệ sinh và bảo quản máy. Hơn nữa đảm bảo máy rửa bát luôn trong tình trạng sạch sẽ giúp cho việc rửa bát đĩa sạch hiệu quả và an toàn hơn.

 

Sự tiện lợi của chương trình lồng máy tự động

Sự tiện lợi của chương trình vệ sinh lồng máy tự động

 

Trên đây là những chi tết về chương trình vệ sinh lồng máy tự động của một chiếc máy rửa bát hiện đại mà Bếp Hoàng Cương chia sẻ, qua đó giúp người dùng sử dụng máy một cách hiệu quả nhất đáp ứng đầy đủ những mong muốn và nhu cầu của mình khi lựa chọn đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu công nghệ ACTIVEWATER của máy rửa bát

 

BẾP HOÀNG CƯƠNG:


Website: bephoangcuong.com
Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi