Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Tìm hiểu công nghệ ACTIVEWATER của máy rửa bát

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ ACTIVEWATER là gì?
  2. 2. Công nghệ ACTIVEWATER hoạt động như thế nào?
  3. 3. Công nghệ ACTIVEWATER tiết kiệm nước như thế nào?

Nhu cầu giải phóng bản thân sau những ngày làm việc vất vả kéo theo nhu cầu đầu tư thiết bị công nghệ hỗ trợ công việc nội trợ tăng cao, trong đó việc đầu tư máy rửa bát luôn được quan tâm lựa chọn. Nhưng cũng không ít gia đình đắn đo bởi chi phí tài chính của mình liệu có nên đầu tư?


Một chiếc máy rửa bát đối với một gia đình hiện đại thì nó thực sự là cần thiết, vì sao? Ngày nay, máy rửa bát hiện đại được ứng dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại cho hiệu quả sử dụng vượt trội và tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa nhất có thể. Một trong số đó chính là công nghệ ACTIVEWATER mà sau đây Bếp Hoàng Cương chia sẻ đến người dùng một cách chi tiết hơn.

 

1. Công nghệ ACTIVEWATER là gì?

 

Đó chính là công nghệ tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước được ứng dụng trong các dòng máy rửa bát hiện đại ngày nay như máy rửa bát của Bosch. Công nghệ ACTIVEWATER giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước nhiều lần thông qua việc phân phối lượng nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu và làm nóng nước nhanh với hiệu suất bơm cao hơn để tăng tốc độ lưu thông nước. Activewater

Máy rửa bát BOSCH

Đơn cử máy rửa bát ứng dụng công nghệ Activewater gồm Bosch SMS63L08EA, Bosch SMS50E88EU

 

2. Công nghệ ACTIVEWATER hoạt động như thế nào?

 

Trong máy rửa bát được tích hợp bộ cảm biến AquaSensor, theo đó khi bạn lựa chọn và cài đặt chương trình rửa theo nhu cầu, bộ cảm biến này sẽ điều chỉnh việc sử dụng nước theo loại và chế độ ngâm bằng cách đo các hạt nước mỗi phút qua đó điều chỉnh lượng nước để làm sạch hoàn toàn bát đĩa của bạn ở mỗi chu kỳ. Điều này giúp tiết kiệm nước tối đa nhờ việc điều chỉnh lượng nước cần thiết nhiều hay ít ở mỗi chu kỳ rửa. Bộ cảm biến tốc độ quay sẽ nhận diện mực nước và trọng tải rửa, nếu trọng tải lớn, cần nhiều nước để ngâm và rửa hơn và nước sẽ được thêm vào. Đối với trọng tải rửa ít hơn thì nước sẽ được điều chỉnh vào ít hơn. Điều này rất thích hợp khi bạn rửa với một lượng bát đĩa ít. 

 

3. Công nghệ ACTIVEWATER tiết kiệm nước như thế nào?

 

Nhờ việc điều chỉnh lượng nước theo trọng tải rửa của máy rửa bát, nó giúp tiết kiệm nước tối đa nhất mà vẫn cho hiệu quả rửa vượt trội. Cụ thể: nếu việc rửa bát bằng tay cần 30 đến 40 lít nước mỗi lần hay những dòng máy rửa bát cũ trước đây sử dụng 20 lít nước mỗi chu kỳ rửa thì việc rửa bát bằng máy công nghệ ACTIVEWATER chỉ cần 6.5 lít nước mỗi chu kỳ, tiết kiệm gấp 5 lần so với bằng rửa bằng tay và gấp 3 lần so với các dòng máy trước đây. Điều này đã được giới chuyên gia nhận định đánh giá và được nghiên cứu trên gia đình sử dụng trên thế giới.

 

Những dòng máy rửa bát hiện nay ngoài ứng dụng công nghệ ACTIVEWATER tiết kiệm nước tối đa, nó còn ứng dụng rất nhiều những công nghệ hiện đại khác, tích hợp nhiều tính năng với nhiều chương trình rửa cho kết quả rửa sạch một cách hoàn hảo, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ bát đĩa được sạch hơn và bền hơn.

Thiết kế bên trong của máy rửa bát

Thiết kế bên trong của máy rửa bát 

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng máy rửa bát với nhiều tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, bạn hãy đến với Bếp Hoàng Cương - một hệ thống phân phối các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp và chất lượng với nhiều chính sách hấp dẫn. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên kỹ thuật cao sẽ giải đáp cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết nhất để giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị nhà bếp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về chức năng sấy khô của máy rửa bát

 

BẾP HOÀNG CƯƠNG:


Website: bephoangcuong.com
Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng