Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Giới thiệu công nghệ EcoSilence Drive trong máy rửa bát Bosch

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. EcoSilence Drive giúp tăng hiệu quả làm sạch trong chương trình rửa
  2. 2. EcoSilence Drive giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả
  3. 3. Công nghệ EcoSilence Drive giúp giảm độ ồn hoạt động của máy rất tốt

EcoSilence Drive hay còn gọi là động cơ EcoSilence được thiết lập và là một trong những chức năng quan trọng nhất của thiết bị máy rửa bát Bosch. Công nghệ này đem đến hiệu suất cao, động cơ hoạt động bền bỉ, không tạo ra tiếng ồn. Đặc biệt còn tác động rất nhiều đến mức tiêu thụ lượng nước và điện năng trong mỗi lần rửa. Công nghệ EcoSilence Drive hoạt động trong máy rửa bát Bosch như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. 


1. EcoSilence Drive giúp tăng hiệu quả làm sạch trong chương trình rửa

Đối với các thiết bị rửa bát việc phân phối lượng nước đồng đều, chính xác giúp loại bỏ được lượng thức ăn bám bẩn trên bề mặt dụng cụ mang lại hiệu quả cao.

 

Vì vậy máy rửa bát Bosch đều được thiết kế và phát triển động cơ EcoSilence hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ hơn. Tay phun nước của máy phân phối nước chính xác và đồng đều hơn. Đảm bảo được bát đĩa và các dụng cụ khác được làm sạch một cách hoàn hảo.

 

Video giới thiệu công nghệ EcoSilence Drive từ máy rửa bát Bosch

 

Một số dòng máy rửa bát Bosch được ưa chuộng trên thị trường ứng dụng công nghệ EcoSilence Drive như BOSCH SMI68MS07E, máy rửa chén BOSCH SMS46MI05E, BOSCH SMS63L08EA...

 

2. EcoSilence Drive giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Máy rửa bát Bosch dựa trên hoạt động của động cơ EcoSilence Drive đã cải tiến hơn cơ chế không sử dụng bàn chải (chổi than), việc đó giúp hoạt động của động cơ EcoSilence Drive làm việc tốt hơn.

 

Chính vì vậy lượng điện năng tiêu thụ của máy rửa bát Bosch sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với sử dụng các loại máy rửa bát thông thường khác trên thị trường.

 

Ảnh động cơ EcoSilence Drive của máy rửa bát Bosch

Động cơ không chổi than giúp giảm độ ma sát từ đó làm tăng công suất hoạt động và giảm độ ồn của máy xuống mức tối thiểu

 

>> Xem thêm: Những tính năng chuyên dụng của máy rửa bát Bosch

 

3. Công nghệ EcoSilence Drive giúp giảm độ ồn hoạt động của máy rất tốt

Máy rửa bát Bosch với công nghệ EcoSilence Drive được thiết kế hoạt động không có bàn chải được cải tiến rất nhiều không giống như những thiết bị thông thường. Việc đó giúp cho hoạt động của các chương trình rửa của thiết bị êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu.

 

Quả không sai khi nói EcoSilence Drive chính là trái tim của máy rửa bát Bosch. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy rửa bát hoạt động êm ái, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng thì Bosch là thương hiệu đầu tiên dành cho bạn. 

 

>> Tìm hiểu thêm các công nghệ khác ứng dụng trong máy rửa bát Bosch: TẠI ĐÂY

 

Bạn muốn sở hữu một thiết bị rửa bát Bosch có chất lượng tốt, hãy đến với Bếp Hoàng Cương được tư vấn kỹ hơn và trải hưởng trọn những ưu đãi lớn nhất tại Bephoangcuong.com.

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

- Hoàng Hiền -

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !