Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Tìm hiểu chế độ rửa tráng siêu tiện dụng PRE-RINSE của máy rửa bát

Đăng bởi Nguyễn Thị Yến

Xem nhanh

  1. 1. Chức năng rửa tráng Pre-Rinse là gì?
  2. 2. Chức năng rửa tráng Pre-Rinse sử dụng như thế nào?
  3. 3. Những dòng máy rửa bát nào có chức năng rửa tráng Pre-Rinse?

Bạn đã bao giờ nghe đến chế độ rửa tráng Pre-Rinse của máy rửa bát? Quả thật đó là một chức năng vô cùng thông minh và tiện dụng bởi nó giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình. Không những vậy chức năng này còn giúp cho chiếc máy rửa bát phù hợp với mọi gia đình dù ít người hay đông người. Vậy hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu chi tiết hơn về chế độ rửa tráng siêu tiện dụng Pre-Rinse này nhé.


Máy rửa bát, một thiết bị không còn xa lạ với hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay, nó là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc nội trợ của người phụ nữ sau một ngày làm việc vất vả. Nhu cầu sử dụng máy rửa bát ngày càng tăng bên cạnh đó giá cả của chiếc máy rửa bát vẫn còn là sự bận tâm của nhiều khách hàng.

 

Tuy nhiên khi bạn tìm hiểu kỹ về một chiếc máy rửa bát, bạn sẽ thấy mình bỏ tiền mua nó là hoàn toàn xứng đáng. Nó không chỉ giúp giải phóng thời gian của bạn, nó còn có nhiều chức năng thông minh giúp tiết kiệm tối đa chi phí hàng ngày cho gia đình bạn. Một trong số chức năng thông minh đó chính là chức năng rửa tráng siêu tiện dụng Pre-Rinse mà chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn dưới đây.

1. Chức năng rửa tráng Pre-Rinse là gì?

 

Đó là chức năng làm sạch sơ qua bát đĩa bằng nước trong khoảng thời gian 15 phút mà không cần sử dụng nước rửa chén hay viên tẩy rửa chuyên dụng. Một chức năng rấy hay và hữu ích bởi vì sao? Công suất của một chiếc máy rửa bát có thể rửa ít nhất 12 bộ bát đĩa, gia đình ít người ăn thì việc rửa bát nhiều lần cũng thực sự là lãng phí, nếu để dồn lại thì thức ăn thừa sẽ gây mùi hôi thối khó chịu và cáu bẩn vào trong bát chén rất khó rửa khiến bạn phải tráng sơ bát chén bằng tay cũng rất mất thời gian.

 

Nhưng khi chế độ rửa tráng Pre-Rinse được trang bị cho máy rửa bát, nó  đã trở thành công cụ giúp bạn hoàn toàn việc này, bạn có thể để dồn bát chén rửa một lần mà không lo bát đĩa cáu bẩn hay bốc mùi nữa. Một điều rất hay nữa là bạn có thể sử dụng chức năng rửa tráng này để rửa bát chén bụi bặm lâu ngày trong 15 phút khi gia đình có công việc cần sử dụng đến. Mục đích ra đời cho việc ứng dụng chức năng rửa tráng Pre-Rinse này chính là việc giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhất mà vẫn cho hiệu quả sử dụng máy cao. Nó làm cho máy rửa bát phù hợp hơn với những gia đình ít người.

 

Khoang trong máy rửa chén bát Bosch HMH SMU68TS0E

Khoang trong máy rửa chén bát Bosch SMV68TX06E 

 

2. Chức năng rửa tráng Pre-Rinse sử dụng như thế nào?

 

Chức năng này được cài đặt sẵn trong máy rửa bát, khi bạn cần làm sạch sơ qua bát chén, bạn chỉ việc cho bát chén vào khoang máy và nhấn nút lựa chọn chế độ rửa Pre-rinse và máy sẽ tự động tráng bát chén để làm sạch bụi bẩn đối với nhu cầu rửa bát để lâu ngày, hay sạch thức ăn dư thừa bám vào bát chén để dồn cho lần rửa sau trong thời gian 15 phút.

 

Một điều mà bạn nên chú ý đó là, mặc dù đây là chế độ rửa tráng loại bỏ thức ăn dư thừa làm sạch sơ bát chén nhưng khi cho bát vào để rửa bạn cũng nên lau để loại bỏ những thức ăn thừa kích thước lớn trước khi cho bát chén vào máy rửa, điều này sẽ làm hạn chế lượng thức ăn đọng trong máy gây tắc đường ống nước thải và bảo vệ máy.

 

Chọn chức năng rửa tráng Pre-Rinse trên bảng điều khiển máy rửa bát

Chọn chức năng rửa tráng Pre-Rinse trên bảng điều khiển máy rửa bát

 

3. Những dòng máy rửa bát nào có chức năng rửa tráng Pre-Rinse?

 

Hầu hết các dòng máy rửa bát thương hiệu Bosch đến từ Đức có trang bị chức năng này, như Bosch SMS68MI04E; BOSCH SMS88TI40M; BOSCH SMI68MS07E… Bởi các sản phẩm của Bosch luôn hướng đến sự tiện nghi hiện đại, tính tiết kiệm cũng như sự an toàn nhất cho người sử dụng, xứng danh là thương hiệu toàn cầu về các dòng thiết bị nhà bếp nói chung mà dòng máy rửa bát nói riêng.

 

Trên đây Bếp Hoàng Cương đã giới thiệu chi tiết hơn về chức năng rửa tráng Pre-rinse của máy rửa bát. Đây là chức năng thông minh tiện dụng và cực kỳ tiết kiệm chi phí cho gia đình. Nhờ nó mà máy rửa bát trở nên gần gũi với người sử dụng hơn và phù hợp với nhiều gia đình hơn nhất là những gia đình ít người.

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng máy rửa bát có chức năng này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bếp Hoàng Cương chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên kỹ thuật cao chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp với nhu cầu của gia đình.

 

BẾP HOÀNG CƯƠNG:
Website: bephoangcuong.com
Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75


 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !