Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Sử dụng nồi chiên không dầu: Thời gian, mức nhiệt cho từng thực phẩm

Đăng bởi Nguyễn Thị Yến

Xem nhanh

  Sau đây, Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn các chị em cách sử dụng nồi chiên không dầu về cài đặt thời gian, mức nhiệt cho từng loại thực phẩm một cách chi tiết nhất. Các chị em chỉ việc ghi nhớ công thức và làm theo là đã có một món ăn cực ngon cho gia đình mình rồi nhé.


  Trên diễn đàn “ Yêu Bếp” trên facebook, chị Minh Hằng ở Hà Nội đã đăng tải bài viết chia sẻ cho các chị em bí quyết dùng nồi chiên không dầu đúng cách nhất để chế biến thực phẩm. Điểm đặc biệt trong bí quyết của chị Minh Hằng chính là điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho từng loại thực phẩm rau, thịt, hải sản, đông lạnh,...


  Ngoài ra, chị Minh Hằng còn hướng dẫn cách làm sao để hâm nóng mọi món ăn bằng nồi chiên không dầu một cách nhanh và đơn giản nhất với chế độ 200 độ C trong vòng 3 phút. Đây là kinh nghiệm của chị Minh Hằng sau một thời gian dài dùng nồi chiên không dầu đúc kết ra. Chị Hằng cũng nói rõ là do chị tets thử nhiều lần đều thành công nên muốn chia sẻ cho hội chị em cùng tham khảo.


  Chị Hằng cũng nhấn mạnh rằng, khi các chị em xếp thực phẩm vào nồi chiên không dầu, nên xếp lượng thực phẩm vừa đủ, đầy giỏ là được. Không chồng nhiều lớp lên nhau khi chế biến các món thịt và bánh mì.

   

  Cách dùng nồi chiên không dầu

  Cách xử lý rau củ với nồi chiên không dầu


  Chị Minh Hằng cũng chia sẻ trong bài viết. Chị thấy nồi chiên dầu rất giống cơ chế của lò nướng. Nên chị còn dùng nồi chiên dầu để chế biến các món nướng rất ngon, lại tiện lợi. Còn đối với các món chiên, vị chỉ được 8/10 so với các chiên chảo ngập dầu. Nhưng đổi lại, thực phẩm chế biến trong nồi chiên đều rất tốt cho sức khỏe do có ít dầu mỡ hơn.

   

  Sử dụng nồi chiên không dầu

  Cách xử lý thịt với nồi chiên không dầu


  Còn đối với bạn nào mà chế biến các món ăn có vị giòn giòn, ngậy ngậy thì có thể xịt thêm một ít dầu vào thực phẩm trước khi cho vào nồi chiên. Còn khi thực phẩm để nguội lâu, không còn giòn nữa, bạn hoàn toàn có thể hâm nóng với nồi chiên 200 độ C trong 3 phút, thực phẩm sẽ giòn lại ngay.

  Sử dụng nồi chiên không dầu

  Xử lý các thực phẩm đông lạnh, hải sản với nồi chiên không dầu

   

  >> Xem thêm: Mẹo tách vỏ hàu cực dễ, cực đơn giản

  Tham khảo một số mẫu nồi chiên không dầu được bán tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương!!!

  Phía trên Bếp Hoàng Cương vừa chia sẻ với bạn mẹo sử dụng nồi chiên không dầu với mức nhiệt và thời gian cho từng loại thực phẩm. Bếp Hoàng Cương hy vọng với các thông tin trong bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm các mẹo sử dụng nồi chiên dầu, và chế biến thêm nhiều các món ăn mới lạ, đẹp mắt, thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình từ nồi chiên không dầu này nhé. 

   

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

   

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: 
  Clip Bếp Hoàng Cương
  Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

   

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !