Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Tập đoàn Hafele - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Lịch sử phát triển Tập đoàn Hafele
  2. 2. Mua sản phẩm thiết bị nhà bếp Hafele chính hãng ở đâu? 

Khi nhắc đến các thiết bị nhập khẩu, chắc không ai còn xa lạ gì đến thương hiệu Hafele. Là một thương hiệu thuộc tập đoàn Hafele - Một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp thiết bị điện từ, đồ gia dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến Tập đoàn này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Hafele nhé!

 

1. Lịch sử phát triển Tập đoàn Hafele

-Tập đoàn Hafele được thành lập vào năm 1923 tại Nagold Đức. Tại đây chuyên cung cấp những thiết bị nội thất, hệ thống khóa điện tử hiện đại, phụ kiện công trình cao cấp.
Khi mới thành lập Hafele chỉ là là một cửa hàng nhỏ bán đồ sắt thép với quy mô nhỏ.

 

-Sau gần 1 thể kỉ hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển, Hafele đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp công nghệ phụ kiện. Hiện nay Hafele đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

 

-Với mục tiêu mang đến cho người dùng những giải pháp công nghệ hiện đại, không gian sống được tiện nghi và thoải mái hơn, đoàn Hafele mang đến cho người dùng hơn 120.000 loại khác nhau cùng các hệ thống phân phối lớn và rộng khắp. Một trong những ưu điểm vượt trội giúp các sản phẩm của Tập đoàn Hafele nhận được sự tình cảm của người tiêu dùng đó chính là không chỉ được thiết kế riêng cho từng thị trường ở các nước mà những thiết bị này còn được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Đức. 

 

-Tuy nhiên, có thể kể đến một vài thiết bị nổi bật của thương hiệu này đó chính là  bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, chậu vòi rửa. Bởi đây đều là những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng đưa ra, không những được thiết kế kiểu dáng sang trọng, tinh tế, những thiết bị này còn được trang bị những tính năng hiện đại, tiện ích. 

 

 

Tập đoàn Hafele - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu

Tập đoàn Hafele - Thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu

 

2. Mua sản phẩm thiết bị nhà bếp Hafele chính hãng ở đâu? 

Hiện nay, Hafele vẫn là cái tên HOT tại nhiều nơi trên thế giới và tại thị trường Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua những sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu này thì có thể đến với Showroom Bếp Hoàng Cương. Bởi đây nhà phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Hafele chính hãng hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM 


Ngoài mang đến những sản phẩm chính hãng, Bếp Hoàng Cương còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với dịch vụ tư vấn khách hàng chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình, dịch vụ lắp đặt tại nhà, chế độ bảo hành dài hạn,...


Qua đây, chắc bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Tập đoàn Hafele - Nơi cung cấp các thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Và một địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm thuộc thương hiệu Hafele.

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật