Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Kích thước bếp từ Chefs

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Lựa chọn kích thước bếp từ Chefs cho gia đình có diện tích nhỏ
  2. 2. Kích thước bếp từ Chefs dành cho gia đình có diện tích lớn
  3. 3. Làm sao để mua được loại bếp từ Chefs có kích thước hợp lý?

Hãng Chefs là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn nhất nhì trên thị trường Việt Nam. Nhắc đến bếp từ tốt, không thể không nhắc đến thương hiệu Chefs. Vì vậy, trong nhiều năm gần đây nhu cầu sử dụng bếp từ Chefs rất lớn. Để giúp khách hàng hiểu hơn và có lựa chọn đúng hơn, bài viết dưới đây Bếp Hoàng Cương xin chia sẻ và tư vấn bạn cách chọn kích thước bếp từ Chefs phù hợp với gia đình mình nhất.

 

1. Lựa chọn kích thước bếp từ Chefs cho gia đình có diện tích nhỏ

Các hộ gia đình sinh sống ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… thường có diện tích khá nhỏ, không được rộng rãi và thoáng mát như dưới quê. Vì vậy việc lựa chọn một thiết bị bếp từ có kích thước phù hợp là điều quan trọng.

Với những không gian phòng bếp nhỏ cần những thiết bị gọn gàng, đem đến cảm giác rộng rãi cho phòng bếp. Vì vậy những thiết bị bếp từ bếp đôi của Chefs là sự ưu ái số 1  trong trường hợp này. Các thiết bị bếp từ đôi của Chefs thường có kích thước là 720*450*80mm, tùy thuộc vào thiết kế có thể sẽ có một số thay đổi.

 

Ảnh thực tế bếp từ Chefs EH-DIH366

Việc lựa chọn kích cỡ của bếp từ cho phù hợp với diện tích căn bếp là điều ưu tiên số 1

 

Với kích thước trên có thể vừa với mặt bếp rộng 2 - 3m2. Một số sản phẩm tiêu biểu dành cho lựa chọn này như: bếp từ Chefs  EH-MIX321, bếp từ đôi Chefs EH - MIX343, bếp từ đôi Chefs EH-MIX366, bếp từ đôi Chefs EH-MIX311, Chefs EH-DIH2000A...

 

2. Kích thước bếp từ Chefs dành cho gia đình có diện tích lớn

Đối với những hộ gia đình có kích thước rộng hơn, bạn có thể sử dụng các loại bếp từ ba vùng nấu. Diện tích của bếp từ Chefs 3 vùng nấu không quá chênh lệch nhiều so với bếp từ đôi. Tuy nhiên loại 3 vùng nấu sẽ có đa dạng thiết kế hơn, có thể là bếp từ hình chữ nhật, bếp từ hình vuông. 

Khi đặt bếp từ 3 vùng nấu vào phòng bếp có diện tích to hơn, nhìn không gian phòng bếp sẽ rộng và thoáng mát hơn rất nhiều. Loại bếp từ này có thể cung ứng nhu cầu cho một hộ gia đình đông người. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm loại bếp có công suất cao có thể tham khảo những sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu của Chefs như: bếp từ Chefs EH MIX545, bếp từ Chefs EH-MIX534, bếp từ Chefs EH MIX544…

 

Ảnh thực tế bếp từ Chefs 3 vùng nấu

Bếp từ Chefs EH-MIX545 là chiếc bếp vuông vức, sang trọng rất phù hợp cho những căn phòng rộng rãi

 

Kích thước của bếp từ 3 vùng nấu dao động trong khoảng 750 – 860 chiều rộng và 430 – 450 chiều cao, chiều sâu là 60 – 80 (mm). Dựa vào đây bạn có thể ước tính được diện tích bếp có phù hợp với tổng không gian phòng bếp của gia đình hay không?

 

3. Làm sao để mua được loại bếp từ Chefs có kích thước hợp lý?

Giữa vô vàn các địa chỉ phân phối, buôn bán các thiết bị bếp từ Chefs trên thị trường hiện nay, làm sao người sử dụng có thể mua được sản phẩm bếp từ chefs có kích thước hợp lý với không gian gia đình?

Đây là bài toán khó đặt ra. Để có thể lựa chọn được thiết bị bếp từ phù hợp và có chất lượng tốt, người sử dụng có thể dựa vào những yếu tố sau:

- Trước tiên, tìm kiếm một địa chỉ phân phối chính hãng của dòng thiết bị bếp từ Chefs trên thị trường hiện nay. Việc này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của thiết bị, đồng thời bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ chuyên viên có kinh nghiệm. 

- Thứ 2, cần đặt rõ tiêu chuẩn, nhu cầu và mong muốn của bản thân vào sản phẩm, để biết được sản phẩm đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

- Thứ 3, tuyệt đối không nên bỏ qua vấn đề phù hợp về kích thước đối với phòng bếp của gia đình.

 

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM

Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội

Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

 - Hoàng Hiền -

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật