Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Giới thiệu về chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu của bếp từ

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu của bếp từ có tác dụng gì?
  2. 2. Chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu hoạt động như thế nào?

Điểm đặc biệt nhất của bếp từ phải kể đến tính năng nhận điện kích cỡ nồi nấu. Tính năng năng thông minh này đã mang lại sự khác biệt rõ ràng cho bếp từ, cũng những lợi ích vượt trội. Để hiểu hơn về tính năng này, hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!


1. Chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu của bếp từ có tác dụng gì?

Một số thiết bị bếp từ cao cấp sẽ được trang bị tính năng nhận biết kích cỡ nồi nấu. Đây là một trong những chức năng thông minh của thiết bị giúp nhận diện kích thước của đáy nồi là bao nhiêu và chỉ phát nhiệt trong vùng kích thước đó.

 

Ảnh hoạt động nhận biết vùng nấu của bếp từ

Chỉ vùng đáy nồi được nhận biết còn xung quanh đều không bị ảnh hưởng gì hết khi thử nghiệm đun nước đá

 

Chính vì khả năng chỉ phát nhiệt trong đúng khoảng đáy nồi được quy định, không phát ra ngoài giúp công suất nấu ăn nhanh hơn, và tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng bếp hồng ngoài.

 

Ngay cả khi bạn sử dụng tính năng nấu ăn nhanh Booster cũng không làm tốn quá nhiều điện năng bởi vùng nhiệt không bị hao phí ra ngoài, thời gian nấu ăn được rút ngắn lại. Đặc biệt vô cùng an toàn, vì lượng nhiệt không bị tỏa ra ngoài, nên người dùng không gây bỏng rát hay gặp các trường hợp cháy bỏng nào khác.

 

Với tính năng nhận diện kích thước này cũng có thể nhận diện được dụng cụ nấu ăn, nếu không phù hợp bếp sẽ không hoạt động và phát ra cảnh báo đến người sử dụng.

 

2. Chức năng nhận biết kích cỡ nồi nấu hoạt động như thế nào?

Điểm đặc biệt đối với chức năng này, đó chính là tự động, người dùng không cần kích hoạt. Với thiết kế bộ phận cảm ứng mâm từ dưới mặt bếp, khi đặt dụng cụ chuyên dụng nhiễm từ, bếp sẽ hoạt động theo nguyên lý phát ra từ trường trực tiếp xuống đáy nồi và sinh ra nhiệt. 

 

Ảnh cấu tạo nhận biết kích cỡ nối nấu bếp từ

Bộ phận mâm từ ở bên trong có tích hợp cảm biến nhận diện đáy nồi làm giảm hao phí thất thoát điện năng

 

Với nguyên lý hoạt động đó, bếp sẽ không tỏa nhiệt dư ngoài đáy nồi, và tập trung công năng mạnh, giúp nấu ăn nhanh hơn so với các loại bếp truyền thống khác. Đây là điểm cộng lớn của bếp từ đối với người tiêu dùng ngày nay.

 

>> Tham khảo thêm: Khám phá những tính năng ưu việt của bếp từ 

 

Tuy nhiên, với tính năng này, bếp từ lại bị hạn chế ở một điểm, đó chính là kén nồi. Nếu bạn tận dụng những dụng cụ nấu ăn trước kia như: nồi bằng nhôm, đồng, thủy tinh hay gốm sứ… đều không thể sử dụng được. Với tính năng này, người dùng cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhiễm từ mới có thể hoạt động được bếp.

 

Với tính năng nhận điện kích thước đáy nồi thông minh này, bạn muốn sở hữu ngay một thiết bị bếp từ cho gia đình, hãy đến với Bếp Hoàng Cương để được mua những thiết bị bếp từ cao cấp và hưởng trọn những ưu đãi lớn nhất tại Bephoangcuong.com nhé!

 

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

- Hoàng Hiền - 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật