Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Nên chọn mua bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu hay 4 vùng nấu?

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Ưu điểm của các loại bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu hay 4 vùng nấu?
  2. 2. Tiêu chí để chọn bếp từ phù hợp với gia đình

Hiện nay, bếp từ đã trở thành một trong những thiết bị nhà bếp thông dụng, được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng thay thế các loại bếp truyền thống. Giữa vô vàn kiểu loại sản phẩm bếp từ khác nhau như bếp từ đôi, bếp từ 3 hay 4 vùng nấu… người sử dụng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình. Để giúp người tiêu dùng có những quyết định chính xác hơn, trong bài viết hôm nay Bếp Hoàng Cương có một số chia sẻ về cách lựa chọn bếp từ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mỗi người.


1. Ưu điểm của các loại bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu hay 4 vùng nấu?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu hay 4 vùng nấu? Thì trước tiên cần am hiểu về từng loại bếp, tìm hiểu rõ mỗi loại có những tính năng, đặc điểm ưu việt gì phù hợp với gia đình mình.

 

Trước tiên, chúng ta đi đánh giá về thiết bị bếp từ 2 vùng nấu. Bếp từ 2 vùng nấu hay còn được gọi là bếp từ đôi, loại bếp từ này có 2 vùng nấu chuyên dụng, có thể đáp ứng gia đình khoảng 4 người. Bếp từ đôi là thiết bị được sản xuất thời đầu, vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản của thiết bị bếp từ. Với những thương hiệu cao cấp, dần theo thời gian các model cũ cũng được cải tiếng thành những model mới có nhiều tính năng hơn, tuy nhiên nếu nói sở hữu được những tính năng ưu việt nhiều nhất thì loại bếp từ này chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá.

 

>> Xem thêm: Top 5 bếp từ đôi được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Ảnh bếp từ đôi

Bếp từ đôi được khá nhiều người Việt lựa chọn bởi mức giá phù hợp và đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản

 

Bếp từ 3 vùng nấu, loại thiết bị có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Loại thiết bị này có 3 vùng nấu về cơ bản có thể đáp ứng được gia đình có nhiều người, có nhu cầu sử dụng cao với kích thước phù hợp không gian của phòng bếp hiện nay. Bếp từ 3 vùng nấu được sản xuất dưới rất nhiều dòng serie khác nhau, vì vậy luôn được cải tiến và có những tính năng ưu việt. Đây có thể đánh giá là sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam hiện nay.

 

>> Xem thêm: Top 8 bếp từ 3 vùng nấu HOT nhất năm 2020

 

Bếp từ 4 vùng nấu, loại bếp từ này thường được liệt vào danh sách bếp từ cao cấp nhất, hầu như những dòng sản phẩm mới của các hãng mới có thiết bị 4 vùng nấu. Chính vì vậy, chất lượng cũng như thiết kế kiểu dáng, bếp từ 4 vùng nấu đều đạt ở mức hoàn hảo. Tuy nhiên, loại thiết bị này khá ít model để lựa chọn như loại 2 hay 3 vùng nấu, và thường những người sử dụng phù hợp sẽ dành cho gia đình rất đông người hoặc phục vụ cho các mục đích khác.

 

Ảnh bếp từ 3 và 4 vùng nấu

Bếp từ 3 và 4 vùng nấu thường có ở các dòng bếp cao cấp thuộc thương hiệu Châu Âu 

 

>> Tham khảo: Khám phá những tính năng ưu việt của bếp từ 

 

2. Tiêu chí để chọn bếp từ phù hợp với gia đình

Với những ưu điểm cụ thể của từng loại bếp từ trên, vậy đâu là tiêu chí để giúp lựa chọn bếp từ phù hợp với gia đình bạn nhất. Để lựa chọn được thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau đây:

 

- Xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như: số người sử dụng, sử dụng bếp với tần suất nấu ăn nhiều hay ít…

- Cần có những tính năng gì? Cần thiết bị có tính năng bình thường hay phải cao cấp?

- Cần thiết bị có kiểu dáng mẫu mã đẹp, sang trong hay loại thiết kế bình thường cũng được?

- Xác định rõ kích thước, kiểu dáng của bếp từ đó có phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình bạn hay không?

 

Ảnh thực tế một chiếc bếp từ 3 vùng nấu

Bếp từ được thiết kế lắp âm vì vậy rất gọn gàng và tiết kiệm không gian cho phòng bếp

 

- Nên mua bếp từ của những thương hiệu cao cấp, đã được khẳng định trên thị trường như: bếp từ Bosch, Teka, Hafele, bếp từ Chefs, không nên mua thiết bị của các đơn vị kém chất lượng.

 

>> Tham khảo thêm: Cách lựa chọn bếp từ tốt nhất qua thương hiệu và xuất xứ

 

- Cần tìm nhà phân phối chính hãng, bởi những thương hiệu nhà bếp cao cấp đều đến từ nước ngoài, họ sẽ phân phối qua những đại lý được ủy quyền. Điều đó sẽ giúp bạn không mua phải hàng giả, hàng nhái

 

Bạn chỉ chận  dựa vào nhưng tiêu chí trên, sẽ có câu trả lời phù hợp nhất về sản phẩm bếp từ tốt nhất cho gia đình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn được về cách lựa chọn bếp từ và đưa ra những quyết định đúng. Để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị bếp từ, hãy liên hệ ngay đến Bếp Hoàng Cương để được kỹ thuật viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

 

- Hoàng Hiền -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật