Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Bếp từ không quá tải điện nhờ tự động san công suất, san nhiệt

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Hiện tượng quá tải điện khi sử dụng bếp từ
  2. 2. Tính năng tự động san công suất, san nhiệt của bếp từ là gì?
  3. 3. Những dòng bếp từ nào đang sử dụng tính năng tự động san công suất, san nhiệt

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bếp từ thế hệ mới được trang bị tính năng tự động san công suất và san nhiệt nên hạn chế tối đa bị quá tải điện. Để giúp người tiêu dùng hiểu hơn về tính năng này, trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề bếp từ không quá tải điện nhờ tự động san công suất, san nhiệt.


Bếp Từ Bosch PID775DC1E Vùng Nấu Rộng 32cm, Cảm Biến Chiên Xào ...

Bếp từ không quá tải điện nhờ tự động san công suất, san nhiệt

 

1. Hiện tượng quá tải điện khi sử dụng bếp từ

Nếu gia đình bạn đang trang bị các dòng bếp từ thế hệ cũ và sử dụng không đúng cách sẽ có nguy cơ bị quá tải điện. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn cho bếp vận hành với công suất tối đa trong một thời gian dài. Khi bị quá tải điện thì bếp từ sẽ tự động ngắt cầu chì của mình, nhưng trong một số trường hợp lại gây ra hiện tượng cháy nổ cầu chì và dẫn đến nhiều tình huống rất nguy hiểm cho người cũng như tài sản.

 

Để khắc phục tình trạng quá tải điện, các nhà sản xuất bếp từ đã trang bị cho dòng sản phẩm mới của mình tính năng tự động san công suất và san nhiệt. Hiển nhiên đây là tính năng vô cùng quan trọng và hữu dụng, chúng ta sẽ tìm hiểu về nó trong phần dưới đây. 

Bảng báo giá bếp từ Bosch năm 2018

Khi bị quá tải điện thì bếp từ có thể cháy nổ cầu chì rất nguy hiểm

 

2. Tính năng tự động san công suất, san nhiệt của bếp từ là gì?

Tính năng tự động san công suất, san nhiệt của bếp từ có nghĩa là tổng công suất sử dụng luôn được duy trì và khống chế sao cho nhỏ hơn hoặc bằng so với định mức đã được quy định. Điều này giúp đảm bảo an toàn và độ bền cho thiết bị.

 

Ví dụ bạn đang sử dụng một chiếc bếp từ Bosch với công suất 3.000W. Nếu bạn tăng một vùng nấu từ 1.600W lên 1.800W thì vùng nấu còn lại sẽ tự động giảm từ 1.400W xuống còn 1.200W. 

 

Chức năng san nhiệt, sang công suất này tương tự như một chiếc ổn áp. Khi người dùng tăng công suất của một vùng nấu thì vùng nấu còn lại sẽ tự động giảm công suất. Nhờ đó, bếp từ của bạn không bao giờ bị quá tải điện và gây ra tình trạng cháy nổ.

Những ưu nhược điểm của bếp từ Bosch

Chức năng san nhiệt, sang công suất của bếp từ giúp đảm bảo an toàn và độ bền

 

3. Những dòng bếp từ nào đang sử dụng tính năng tự động san công suất, san nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bếp từ được trang bị tính năng tự động san công suất, san nhiệt, tiêu biểu nhất là các sản phẩm bếp từ Bosch. Để biết, sản phẩm có tự động san công suất, san nhiệt hay không bạn chỉ cần xem Cataloge của bếp từ là thấy được.

 

Để tiện cho việc chọn mua sản phẩm, chúng tôi giới thiệu một số bếp từ đang được bán chạy nhất hiện nay có trang bị tính năng tự động san công suất, san nhiệt để bạn tham khảo như: Bếp từ Bosch PUJ631BB2E; Bếp từ Bosch PPI82560MS; Bếp từ Bosch PIJ651FC1E;… Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt mua bếp từ hãy liên hệ với Bếp Hoàng Cương để nhận được báo giá sớm nhất.

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật