Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Khám phá ngay chức năng khóa an toàn của bếp từ

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Khóa an toàn của bếp từ có tác dụng gì?
  2. 2. Khóa an toàn của bếp từ hoạt động như thế nào?

Hầu như các thiết bị bếp từ đều được thiết kế có tính năng khóa an toàn, đây là chức năng quan trọng và cần thiết của thiết bị bếp từ. Vậy chức năng này có tác dụng gì và hoạt động ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung dưới đây nhé!


1. Khóa an toàn của bếp từ có tác dụng gì?

 

Khóa an toàn hay còn được gọi là khóa trẻ em, tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tránh được những vấn đề thay đổi chương trình đột ngột do người dùng không may ấn phải bàn phím điều khiển. Hoặc đối với gia đình có trẻ nhỏ, sẽ không thể nghịch và gặp nguy hiểm khi bếp đang hoạt động.

 

Khi thiết lập tính năng khóa an toàn, bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị khóa lại và không hoạt động được nữa, giống như bàn phím đã bị hỏng. Để hoạt động trở lại bình thường người dùng cần mở khóa an toàn của bếp từ.

 

Hầu như thiết bị bếp từ nào cũng sở hữu tính năng này. Tuy nhiên có một số loại bếp từ giá rẻ có chất lượng kém hơn, sẽ không sở hữu tính năng khóa an toàn, cùng nhiều những tính năng ưu việt khác mà các loại bếp từ cao cấp có.

Khóa an toàn của bếp từ hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ

Khóa an toàn của bếp từ hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ

 

>> Tìm hiểu thêm: Khám phá những tính năng ưu việt của bếp từ 

 

2. Khóa an toàn của bếp từ hoạt động như thế nào?

 

Để sử dụng được khóa an toàn của bếp từ, người sử dụng cần kích hoạt thiết bị như thế nào? Trong thiết kế bảng phím điều khiển của mỗi thiết bị bếp từ đều được thiết kế phần phím khóa. Người sử dụng chỉ cần nhấn phím hình chiếc khóa để khởi động chức năng này.

 

Sau khi chức năng được kích hoạt, toàn bộ hoạt động điều chỉnh của bảng điều khiển bếp từ đều bị vô hiệu hóa và không điều khiển được. Muốn sử dụng bình thường trở lại, người sử dụng chỉ cần kích hoạt lại phím khóa của thiết bị trên màn hình, bếp có thể hoạt động và điều khiển lại bình thường.

 

Ngoài tính năng khóa an toàn, những thiết bị bếp từ cao cấp còn được trang bị rất nhiều những chức năng khác như: chức năng tăng tốc, chức năng nhận diện nồi, chức năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng cảnh báo các vấn đề nguy hiểm trên bếp… 

 

>> Tham khảo: Top 8 bếp từ 3 vùng nấu HOT nhất năm 2020

 

Nếu bạn đang cần một sản phẩm bếp từ có độ an toàn cao, với nhiều tính năng hữu dụng và chất lượng tốt, hãy đến với Bếp Hoàng Cương để được tư vấn về những sản phẩm bếp từ chính hãng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới và được hưởng trọn những ưu đãi lớn tại Bephoangcuong.com nhé!
 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật