Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Hướng dẫn chọn Aptomat bếp từ phù hợp nhất

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Tại sao nên sử dụng Aptomat cho bếp từ?
  2. 2. Aptomat sử dụng cho bếp từ có những loại nào?

Sử dụng Aptomat bếp từ là giải pháp tốt nhất để nấu ăn an toàn, giúp đóng cắt điện bếp từ một cách tiện lợi và đặc biệt là bảo vệ mạch điện từ cho toàn bộ ngôi nhà. Chính những lợi ích đem lại khi sử dụng thiết bị Aptomat mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng khi lắp đặt bếp từ. Hôm nay, Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa Aptomat bếp từ phù hợp nhất.

 


1. Tại sao nên sử dụng Aptomat cho bếp từ?

 

Bạn nên sử dụng Aptomat bếp từ, không chỉ bếp từ mà đối với các thiết bị nên lắp Aptomat để bảo vệ, đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. 

- Với nguồn điện không ổn định, Aptomat sẽ giúp bảo vệ thiết bị trong nhà không bị hư hại.

- Khả năng đóng ngắt nhanh chóng nguồn điện, bảo vệ mạch điện khi gặp sự cố.

- Có nhiều loại Aptomat chống giật, đảm bảo an toàn khi sử dụng, giúp ngăn chặn những vụ chập điện, rò điện gây ra cháy.

- Với những bếp từ có lắp đặt aptomat, việc tháo lắp bếp từ sẽ đơn giản hơn, vừa không ảnh hưởng đến nguồn điện gia đình, vừa tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến công việc khác đang sử dụng điện.

Aptomat là phụ kiện nên sử dụng khi lắp đặt sử dụng cho bếp từ

Aptomat là phụ kiện nên sử dụng khi lắp đặt sử dụng cho bếp từ

 

Như vậy, aptomat mang lại sự an toàn tuyệt đối và tiện lợi, bảo vệ người thân trong gia đình. Chi phí aptomat bếp từ cũng không tốn kém nên bạn có thể đầu tư khi mua bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện.

 

2. Aptomat sử dụng cho bếp từ có những loại nào?

 

Lựa chọn Aptomat bếp từ không hề đơn giản như chọn aptomat cho gia đình. Tuy nhiên cung không quá khó để lựa chọn được Aptomat bếp từ phù hợp. Thông thường, Aptomat sử dụng cho bếp từ sẽ gồm những loại sau:

 

- Aptomat bếp từ 20A: Nếu bạn đang sử dụng bếp từ đôi có tổng công suất từ 1800W đến 3600W. Đây là mức công suất phù hợp với đường dây điện 2×2,5 – 2×3. Bởi vậy, trong trường hợp này bạn nên sử dụng thiết bị Aptomat 20A là phù hợp nhất.

- Aptomat bếp từ 30A: Nếu bếp từ nhà bạn có nhiều vùng nấu, là bếp 3, 4 vùng nấu. Với những bếp từ này nếu sử dụng tất cả các vùng nấu thường có công suất khá cao khoảng 3600W trở lên. Lúc này bạn phải tìm đến dòng thiết bị Aptomat bếp từ 30A để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho bếp và nguồn điện của cả gia đình.

- Aptomat từ 30A – 60A: Đối với những bếp từ nhập khẩu từ Châu  Âu như của bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ Chefs, bếp từ Hafele ...thường có nhiều vùng nấu và tổng công suất có thể lên đến 7000W. Trong trường hợp này, đội ngũ kỹ thuật sẽ áp dụng công thức tính chọn Aptomat cung như dây nguồn sử dụng cho bếp từ phù hợp. Tùy từng bếp mà có thể lựa chọn Aptomat từ 30A – 60A.

>>> BOSCH PID675DC1E, bếp từ Bosch tốt nhất năm 2020

>>> TEKA IZ 7210, bếp từ Teka tốt nhất năm 2020

>>> HAFELE HC-M773A 536.01.705, bếp từ Hafele tốt nhất năm 2020

>>> CHEFS EH-MIX366, bếp từ Chefs tốt nhất năm 2020

 

 

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn thiết bị aptomat phù hợp cho bếp từ và hiểu hơn về công dụng tuyệt vời của aptomat trong hệ thống đường điện gia đình. 

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 


 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật