Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Báo giá bếp từ Bosch - Mới nhất 2020

Đăng bởi Nguyễn Phương

Xem nhanh

  1. 1. Báo giá bếp từ đôi Bosch
  2. 2. Báo giá bếp từ 3 vùng nấu Bosch
  3. 3. Báo giá bếp từ 4 vùng nấu Bosch

Giá bếp từ Bosch là từ khóa được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sau khi lựa chọn được thương hiệu tin cậy, an tâm thì việc tiếp theo là tìm kiếm dòng mẫu sản phẩm có giá tầm khoảng tiền phù hợp mới mức tài chính. Hôm nay, Bếp Hoàng Cương xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết các dòng bếp từ Bosch năm 2020 đang được ưa chuộng tại Việt.

 

Bếp từ của hãng Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Bếp từ của hãng Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

 

1. Báo giá bếp từ đôi Bosch

Bếp từ đôi hay còn gọi là bếp từ 2 vùng nấu, được thiết kế phù hợp với gia đình có 2 - 4 thành viên. Một trong những dòng bếp từ đôi được người tiêu dùng đánh giá cao, đó là bếp từ đôi Bosch với thiết kế sang trọng cùng tính năng vượt trội, bền bỉ, an toàn là những điểm chiếm trọn niềm tin người dùng. Dưới đây là giá bán bếp từ đôi Bosch một số mẫu được ưa chuộng hiện nay: 

 

Bảng báo giá bếp từ đôi Bosch - Cập nhật mới nhất 2020

 

2. Báo giá bếp từ 3 vùng nấu Bosch

Bếp từ ba vùng nấu là loại bếp có 3 mặt bếp, được thiết kế phù hợp với gia đình có nhiều thành viên từ 4-6 người. Nếu bạn lựa chọn bếp 3 vùng nấu thì không thể bỏ qua bếp từ Bosch. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng hiện đại, thông minh được nhà sản xuất nghiên cứu đưa vào. Cùng xem giá bán bếp từ 3 vùng nấu một số mẫu bán chạy nhất hiện nay: 

 

Bảng báo giá bếp từ ba vùng nấu Bosch - Cập nhật mới nhất 2020

3. Báo giá bếp từ 4 vùng nấu Bosch

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên từ 6 người trở lên và hay diễn ra các buổi ăn uống tụ tập bạn bè, thì chiếc bếp từ 4 vùng nấu là lựa chọn phù hợp nhất. Giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số mẫu bếp từ 4 vùng nấu Bosch bán chạy nhất hiện nay:

Với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi quyết định chiếc bếp từ Bosch phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ Bosch, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đến cửa hàng Bếp Hoàng Cương gần nhất. 

>>>> Cập nhật: bảng báo giá bếp từ Bosch Mới nhất năm 2021

 

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM

Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội

Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật