Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Tập đoàn Boch - Thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Bosch
  2. 2. Một số sản phẩm vượt trội của tập đoàn Bosch

Trên thị trường thiết bị điện tử hiện nay có rất nhiều các thương hiệu với các sản phẩm khác nhau. Mặc dù vậy, vẫn chưa có sản phẩm nào có thể “soán ngôi” thương hiệu Bosch. Vậy bạn đã biết gì về Tập đoàn Bosch. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu xem Tập đoàn này có gì đặc biệt không nhé!


1. Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch có tên là Robert Bosch GmbH, được thành lập từ năm 1886 tại Đức. Đây là một trong những nhà cung cấp các thiết bị công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Công ty hoạt động dựa trên 4 lĩnh vực đó chính là Công nghệ công nghiệp, Công nghệ Năng lượng và Tòa nhà, Giải pháp di động, Hàng tiêu dùng. 

 

Bosch được mệnh danh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực IoT, ngoài mang đến cho người dùng những giải pháp sáng tạo cho nhà thông minh, công nghiệp 4.0, Bosch còn giúp kết nối di động.


Với mục tiêu cung cấp các giải pháp bền vững, an toàn và thú vị, tập đoàn Bosch đã không ngừng cố gắng và nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và hữu dụng.
Như vậy, có thể nói rằng Bosch là một phần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

 

Tập đoàn Bosch có tên là Bosch

Tập đoàn Bosch có tên là Robert Bosch GmbH

 

2. Một số sản phẩm vượt trội của tập đoàn Bosch

Để hoàn thành mục tiêu của mình đề ra, Bosch đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm tiên tiến, hiện đại, mẫu mã sang sang trọng. Tiêu biểu trong số đó phải kể thiết bị bếp từ, máy giặt, lò nướng,...


- Bếp từ Bosch

Bếp từ được em là sản phẩm đáng tự hào nhất của thương hiệu Bosch. Bởi đây là một sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng từ mẫu mã cho đến tính năng, chất lượng. Đặc biệt trong đó phải kể đến “công lao” của tính năng hẹn giờ thông minh bởi với tính năng này người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian cho công việc nấu nướng. Bạn có thể bật chế độ hẹn giờ lên, cài đặt thời gian nấu là đã có thể tạo ra một món ăn thơm ngon mà không cần phải đứng bên cạnh trông chừng.

 

Ngoài ra, bếp còn được những tính năng an toàn giúp bảo vệ người dùng và thiết bị một cách tối đa. Hiện nay riêng Bosch có khá nhiều dòng bếp từ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng một số mẫu bếp từ sau: Bosch PID775DC1E, Bosch PUC631BB2E, Bosch PUJ631BB2E, Bosch PPI82560MS...

 

- Lò nướng Bosch

Là một thiết bị được đánh giá là có công nghệ xanh bởi thiết bị có hệ thống nướng bằng không khí nóng, nhờ vào sự hỗ trợ của bộ phận nước và quạt tuần hoàn không khí nóng trong lò giúp món ăn chín đều và thơm ngon. Hơn nữa việc giúp lò nướng Bosch còn giúp bạn tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể bởi bạn có thể sử dụng thiết bị ngay mà không cần làm nóng. 

 

- Máy rửa bát Bosch 

Là một thiết bị được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, Máy được trang bị hệ thống ActiveWater giúp việc sử dụng thời gian làm nóng nhanh hơn, điều chỉnh lượng nước theo đúng mục tiêu chính xác nhằm giúp thiết bị hoạt động tiết kiệm điện, nước một cách tối đa nhất. 

 

- Máy giặt Bosch

Là một thiết bị có khả năng tiết kiệm điện, nước những vẫn mang lại hiệu suất rửa tối đa cho người dùng đã giúp máy giặt Bosch nhận được tình cảm của người dùng. Máy giặt được trang bị động cơ EcoSlience nhỏ hơn, giúp hiệu quả rửa đạt một cách tối đa nhất. 

Một ưu điểm nữa phải kể đến đó chính là ít tạo ra tiếng ồn khi hoạt động. Người dùng cũng có thể tiết kiệm thời gian gặt thông qua chương trình rửa VarioSpeed khi giặt quần áo ít bẩn.

Qua đó có thể khẳng định rằng tập đoàn Bosch mang đến những thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Thật “phí phạm” nếu bạn chưa sử dụng qua những sản phẩm đến từ tập đoàn Bosch. 
 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật