Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 đúng cách

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Thiết kế bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705
  2. 2. Bộ điều khiển bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 gồm các nút nào?
  3. 3. Bếp điện từ HAFELE HC-M773A có các chức năng nổi trội nào?
  4. 4. Các bước sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M773A đúng cách
  5. 5. Hướng dẫn lựa chọn nồi phù hợp cho bếp HAFELE HC-M773A

Trong xã hội hiện đại, việc bếp núc đã không còn là nỗi lo với các gia đình từ khi xuất hiện bếp điện từ. Nhờ bếp điện từ, mọi người có thể nhanh chóng rút gọn công sức cũng như thời gian nấu nướng. Vậy ngoài ưu điểm tiết kiệm, bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 có đáp ứng được các tiêu chí khác như thiết kế đẹp mắt hay dễ sử dụng không? Hãy cùng Bếp Hoàng Cương tham khảo thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng bếp từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 chi tiết và dễ hiểu trong bài viết dưới đây.


1. Thiết kế bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705

 

Hiện đại, sang trọng và độc đáo chính là những mỹ từ để miêu tả thiết kế của dòng bếp điện từ nổi tiếng này. Kết hợp độc đáo giữa hai công nghệ điện và từ, bếp HC-M773A có một vùng nấu bằng điện và hai vùng nấu bằng công nghệ từ. Mặt bếp của HAFELE được làm hoàn toàn từ chất liệu gốm kính chống bụi bẩn, chống trầy xước.

 

Không những thế, mặt gốm kính của bếp điện từ được làm riêng biệt bởi Schott Ceran của Đức – thương hiệu chuyên sản xuất nguyên vật liệu chất lượng trên thế giới. Điểm đặc biệt của bếp là mỗi vùng nấu đều có nhiều vòng nhiệt để bạn tuỳ ý điều chỉnh công suất phù hợp. Với vùng bếp từ hay điện, bạn có thể sử dụng bất kỳ xoong nồi nào nhờ vào hệ thống nhận diện thông minh đáy xoong nồi của bếp HAFELE.

 

>> Tìm hiểu: Kính Schott Ceran là gì? Tại sao được sử dụng cho bếp từ?

 

Hình ảnh chiếc bếp từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 thiết kế 3 vùng nấu

Hình ảnh chiếc bếp từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 thiết kế 3 vùng nấu

>> Xem: Video giới thiệu HAFELE HC-M773A 536.01.705

Nhờ mặt thiết kế bằng phẳng, bếp điện từ không kén chọn loại nồi chảo như bếp gas truyền thống. Đó là một ưu điểm lớn giúp nhiều gia đình quyết định chuyển sang bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705. Khi nấu ăn, nhiệt độ sẽ được truyền đồng đều từ đáy nồi tới các vị trí xung quanh nồi giúp món ăn nóng đều, thơm ngon. Bếp điện từ còn thêm chế độ Booster vượt trội với chức năng tiết kiệm công sức, thời gian nấu nướng bằng cách tăng công suất cao nhất.

 

Những loại bếp kém chất lượng thường khiến bạn khó chịu vì bảng điều khiển kém nhạy, thông số nhỏ, mờ, màu tối. Nhưng với bếp HAFELE HC-M773A lại khác, bếp sẽ hiển thị đầy đủ thông số, tính năng cần thiết cùng đèn led màu đỏ đặc trưng giúp bạn chọn lựa dễ dàng. Bạn có thể thấy bảng điều khiển của bếp vô cùng nhạy, đảm bảo được việc điều khiển nhanh chóng.

 

Cũng quan trọng như bề mặt bếp, phần bụng bếp điện từ được làm bằng thép cao cấp, ngăn chặn sự hình thành nguy hại của nấm mốc, côn trùng,… Bụng bếp HC-M773A có hệ thống tản nhiệt lớn, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ bếp sau những lần nấu nướng mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.

 

>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết lựa chọn kích thước bếp từ Hafele phù hợp với gia đình

 

2. Bộ điều khiển bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 gồm các nút nào?

 

Bộ điều khiển của bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 gồm 11 vị trí nút điều khiển với nhiều chức năng khác nhau:

các kỳ hiệu trên bảng điều khiển HAFELE HC-M773A 536.01.705

Các ký hiệu trên bảng điều khiển HAFELE HC-M773A 536.01.705

 

1.     Khởi động/tắt bếp

2.     Cảm biến bếp điện từ

3.     Tăng công suất nấu nướng

4.     Khoá thông minh an toàn dành cho trẻ em

5.     Đèn Led thông báo nguồn

6.     Đèn Led thông báo công suất bếp

7.     Đèn Led khoá thông minh an toàn cho trẻ em

8.     Hiển thị vùng nấu đang hoạt động

9.     Đèn Led hẹn giờ dành cho từng vùng nấu

10. Chế độ hẹn giờ tắt bếp

11. Đèn Led báo hiệu tăng công suất

 

3. Bếp điện từ HAFELE HC-M773A có các chức năng nổi trội nào?

Thay vì chỉ nấu nướng thông thường, bếp điện từ HAFELE đã tích hợp thêm nhiều tính năng nổi trội, vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn cho người dùng:

 

Khoá thông minh an toàn: Chế độ khoá này thường được sử dụng để bảo vệ an toàn cho trẻ em. Những đứa trẻ tinh nghịch sẽ không thể chạm được bộ điều khiển bếp vì hệ thống khoá đã ẩn bộ điều khiển. Từ đó, bạn không cần lo lắng trẻ em sẽ gặp nguy hiểm với bếp điện từ lúc bạn không ở nhà.

 

Hiển thị nhiệt độ sau nấu ăn: Khi nấu ăn xong, mặt bếp điện từ vẫn còn nóng do nhiệt độ chưa hạ. Chế độ này sẽ hiển thị mức nhiệt độ chưa hạ bằng chữ H hoặc h giúp bảo vệ an toàn cho bạn trong lúc nấu ăn.

 

Slider Control: Bạn có thể điều khiển nhiệt độ với 9 mức độ khác nhau thông qua cảm ứng trượt trực tiếp trên bảng điều khiển. Tuỳ mỗi mức độ, bạn sẽ làm ra được các món ăn ngon dinh dưỡng, chất lượng.

 

Chống tràn khi nấu ăn: Những bạn hay nấu ăn hoặc tập nấu ăn sẽ không tránh khỏi tình trạng nước tràn ra khỏi nồi và nếu bạn chạm tay vào sẽ rất nguy hiểm. Do đó, bếp HC-M773A sẽ ngưng hoạt động khi có dấu hiệu tràn nồi đồng thời thông báo bằng âm thanh vừa phải cho bạn biết.

 

Hẹn giờ thông minh: Giống những chế độ hẹn giờ khác, hẹn giờ thông minh sẽ tự động tắt bếp giúp bạn sau thời gian được đặt ra. Bạn có thể không sử dụng chế độ hẹn giờ bằng cách bấm nút hẹn giờ bằng 0 hoặc 2 lần liên tiếp vào nút nguồn của bếp.

 

>> Tham khảo thêm: 7 mẫu bếp từ Hafele được ưa chuộng nhất hiện nay

 

4. Các bước sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M773A đúng cách

 

Nhiều người nghĩ việc sử dụng bếp điện từ là điều khó khăn vì phải chỉnh nhiều nút trên bảng điều khiển. Tuy vậy, bạn có thể sử dụng bếp điện từ HAFELE HC-M773A một cách dễ dàng theo 4 bước sau:

- Bước 1: Đặt xoong nồi, chảo phù hợp vào vùng nấu trên bếp

- Bước 2: Kết nối nguồn điện với nguồn bếp điện từ. Bật nút khởi động/tắt trong vòng 3 giây đến khi bảng điều khiển hiện thông số công suất bằng 0, đèn vị trí vùng nấu sáng lên

- Bước 3: Bật nút tăng vùng nấu và điều chỉnh công suất thích hợp bằng hai nút + hoặc -, nút + có chức năng tăng công suất, nút - sẽ giảm công suất

- Bước 4: Nếu bạn muốn món ăn của mình chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng thì hãy sử dụng mức công suất P - mức công suất mạnh nhất

 

5. Hướng dẫn lựa chọn nồi phù hợp cho bếp HAFELE HC-M773A

 

Việc lựa chọn nồi cũng là phần quan trọng giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn đồng thời tận dụng được hết hiệu năng của bếp. Do đó, nồi để sử dụng cho bếp điện từ HAFELE HC-M773A cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết sau:

Cách sử dụng nồi đun trên bếp điện từ phù hợp

Cách sử dụng nồi đun trên bếp điện từ phù hợp

 

- Đáy nồi bằng phẳng và có độ dày nhất định

- Nồi có kích thước tương ứng với kích thước đường vòng nhiệt của bếp điện từ

- Ưu tiên lựa chọn nồi được làm bằng chất liệu thép không gỉ và có khả năng hút từ tính để nấu trên vùng nấu từ

- Không để dụng cụ nấu ở trạng thái trống không lên bếp khi bếp đang bật.

- Không để giấy bạc gói thực phẩm trực tiếp lên bề mặt bếp khi bếp đang bật.

- Không đặt trực tiếp các vật dụng bằng kim loại hoặc có bề mặt sắc nhọn lên bếp.

- Không nên làm nóng bếp trước 1-2 phút nếu nấu bằng chảo không dính, không có gia vị.

 

>> Xem thêm: Bếp từ có thể sử dụng các loại xoong, nồi như thế nào?

 

Bếp điện từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 xứng đáng là thiết bị nhà bếp tiên tiến của mọi nhà. Với thiết bị này, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mà không cần quá lo lắng việc bếp núc. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng bếp điện từ hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Bếp Hoàng Cương qua hotline 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75 để được hỗ trợ 24/7!
 

- Bích Ngọc -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật