Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Tìm hiểu công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic trên lò nướng là gì?
  2. 2. Quy trình làm sạch nhiệt phân Pyrolytic trên lò nướng

Công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic được trang bị trên các lò nướng thế hệ mới hiện nay sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng chưa hiểu rõ về công nghệ hiện đại đại này. Để giúp người tiêu dùng sử dụng lò nướng hiệu quả hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về công nghệ nhiệt phân Pyrolytic.

 

công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic

Tìm hiểu công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic


1. Công nghệ làm sạch nhiệt phân Pyrolytic trên lò nướng là gì?

Công nghệ làm sạch lò nướng bằng nhiệt phân Pyrolytic được hoạt động dựa theo nguyên lý sử dụng nhiệt độ cao để khiến các thực phẩm dư thừa, chất cặn bám trên lò nướng phân hủy. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng có thể giúp vệ sinh các phụ kiện đặt trong lò nướng như là:  Khay nướng, giá đỡ hay que xiên, ... 


Công nghệ Pyrolytic giúp người dùng làm vệ sinh lò nướng sạch sẽ mà không cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của các loại hóa chất tẩy rửa, từ đó đảm bảo an toàn hơn và thân thiện với người dùng cũng như môi trường. Kết thúc quá trình làm sạch Pyrolytic người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc khăn lau ẩm để loại bỏ những chất bẩn và tro thực phẩm là hoàn thành. Vậy quy trình làm sạch này diễn ra như thế nào? 

 

 Pyrolytic hoạt động dựa theo nguyên lý sử dụng nhiệt độ cao

Công nghệ nhiệt phân Pyrolytic được hoạt động dựa theo nguyên lý sử dụng nhiệt độ cao
 

2. Quy trình làm sạch nhiệt phân Pyrolytic trên lò nướng

Quá trình làm sạch lò nướng bằng nhiệt phân Pyrolytic được thực hiện trên nền nhiệt độ cao đến 500 độ C. Do vậy, tất cả các vụn thực phẩm còn rơi vãi trong khoang lò hay vết dầu mỡ sẽ biến thành tro.  Quy trình này diễn ra trên 3 giai đoạn như sau:


Giai đoạn thứ nhất: Khoang lò nướng được thanh lọc nhằm loại bỏ hết không khí.


Giai đoạn thứ hai: Nhiệt độ trong lò nướng sẽ được chuyển lên mức tối đa nhằm thiêu hủy mọi thực phẩm rơi vãi, chất dầu mỡ trong khoang lò. Lúc này, công việc làm sạch nhiệt phân được diễn ra trong môi trường không oxy nên rất an toàn. Kết thúc giai đoạn làm sạch, carbon sản sinh ra từ tro thực phẩm và chất cặn bẩn bám lại trên khoang lò và phụ kiện. 


Giai đoạn thứ ba: Không khí sẽ lùa vào bên trong khoang lò để oxy hóa và loại bỏ carbon tồn dư một cách nhanh chóng. Tiếp đó, lò sẽ tự động tắt và giảm nhiệt cho đến khi bằng nhiệt độ môi trường bên ngoài để bạn có thể lau dọn cho sạch sẽ và an toàn. Trong toàn bộ quá trình làm sạch bằng nhiệt phân Pyrolytic, lò nướng luôn khóa để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng.

 

Quá trình làm sạch lò nướng bằng nhiệt phân Pyrolytic

Quá trình làm sạch lò nướng bằng nhiệt phân Pyrolytic được thực hiện trên nền nhiệt độ cao

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy công nghệ làm sạch lò nướng bằng nhiệt phân Pyrolytic giúp người dùng vệ sinh lò mà không cần phải dùng đến chất tẩy rửa cũng như mất nhiều thời gian, công sức. Từ đó, bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình.

 

- Ngọc Bích - 

 

 

 

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !