Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Tìm hiểu bàn phím của lò nướng TEKA HSB 635

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

  1. 1. Mô tả bàn phím lò nướng Teka HSB 635
  2. 2. Nguyên lý hoạt động của bàn phím lò nướng Teka HSB 635
  3. 3. Lưu ý khi sử dụng để bàn phím lò nướng Teka HSB 635

Bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn lò nướng TEKA HSB 635 cho gia đình không? Máy sử dụng bàn phím gì? Có những ưu việt gì hơn so với các dòng lò nướng khác, nguyên lý hoạt động ra sao, và có những lưu ý gì để tăng tuổi thọ bàn phím. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương theo dõi những chia sẻ của bài viết sau đây.


1. Mô tả bàn phím lò nướng Teka HSB 635

Lò nướng Teka HSB 635 thuộc dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng bàn phím cảm ứng chạm, loại bàn phím hiện đại nhất với bảng điều khiển Touch Control, màn hình hiển thị LED. Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng, lò nướng sẽ ngay lập tức nhận được tín hiệu và thực hiện yêu cầu ngay tức thì.

 

Dòng lò nướng Teka HSB 635 có tích hợp thêm nhiều chức năng nấu nướng trên bảng hiển thị như: nướng có quạt, không quạt, nướng công suất cao, nướng vỉ trên, nướng thanh nhiệt dưới, chức năng tự làm nóng nhanh, hẹn giờ, rã đông và ECO. Nhờ màn hình cảm ứng, người dùng dễ thao tác ngay cả khi đang bận nấu nướng chỉ bằng cách chạm nhẹ. Bảng điều khiển có hẹn giờ và khóa bảng điều khiển an toàn, đặc biệt thích hợp cho cho gia đình có trẻ nhỏ hay tinh nghịch bấm vào các phím, bàn phím sẽ tự động khóa để  không gây nguy hiểm.

Bàn phím của lò nướng Teka HSB 635 được đặt vị trí dễ điều chỉnh

Bàn phím của lò nướng Teka mã HSB 635 được đặt vị trí dễ điều chỉnh

 

2. Nguyên lý hoạt động của bàn phím lò nướng Teka HSB 635

Trên bàn phím của lò nướng Teka HSB 635 thường có 03 bộ phận chính: Nút chức năng, đồng hồ điện tử, nút chọn nhiệt độ. Chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng để cài đặt hẹn giờ. Điều chỉnh thời gian nấu nướng bằng cách nhấn phím cộng hoặc trừ +/- hay chạm vào phím cảm ứng cho đến khi biểu tượng này nhấp nháy là bắt đầu hẹn giờ. Sau khi cài đặt thời gian, chọn chức năng phù hợp và nhiệt độ phù hợp để nấu nướng. Trong quá trình hoạt động, biểu tượng sẽ sáng lên báo hiệu nhiệt đang truyền đến thực phẩm. Biểu tượng này sẽ tự tắt khi đến thời gian hẹn trước. Xoay phím chọn về vị trí tắt lò để kết thúc.  

 

3. Lưu ý khi sử dụng để bàn phím lò nướng Teka HSB 635

- Đảm bảo hệ thống đường điện, công suất điện đủ trọng tải trước khi mở nút nguồn.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng lò nướng để sử dụng đúng cách, hiệu quả. 

- Thường xuyên lau chùi vệ sinh vết dầu mỡ, vết bẩn trên bàn phím.

- Không để các đồ nặng, treo móc đồ vật lên mặt bàn phím, làm trầy xước, hư hỏng các nút phím, độ cảm ứng của bàn phím.

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu lớp men dùng để tráng khoang lò nướng

 

Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất khi dùng lò nướng Teka HSB 635. Không những giúp bạn thao tác nhanh chóng, mà còn tăng tuổi thọ sử dụng của bàn phím.


 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !