Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Tìm hiểu công nghệ làm sạch EcoClean

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Công nghệ làm sạch EcoClean của lò nướng 
  2. 2. Có nên mua lò nướng trang bị công nghệ làm sạch EcoClean?

Công nghệ làm sạch EcoClean hiện được trang bị phổ biến trên các lò nướng thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng Bosch. Vậy công nghệ EcoClean là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Công nghệ làm sạch Eco Clean

Tìm hiểu công nghệ làm sạch EcoClean

 

1. Công nghệ làm sạch EcoClean của lò nướng 

Công nghệ làm sạch EcoClean được nhà sản xuất Bosch phát triển thành công trên các sản phẩm lò nướng thế hệ mới. Phương pháp làm sạch này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là mang lại hiệu quả hơn so với các công nghệ cũ.


Công nghệ làm sạch EcoClean là phương pháp làm sạch hoàn hảo dành cho các lò nướng gia đình. Quá trình làm sạch này được diễn ra hoàn toàn tự động bên trong lò nướng. EcoClean mang lại khả năng xử lý các chất dầu mỡ và mùi một cách hiệu quả nhưng rất nhanh chóng và đảm bảo thân thiện với con người cũng như môi trường. 


Hệ thống EcoClean được thiết kế với những tấm lót làm từ chất liệu gốm siêu mịn và bao gồm các lỗ nhỏ li ti. Do đó, trong quá trình nấu nướng thì chất dầu mỡ và vụn thực phẩm rơi vãi sẽ tự động bị hấp thu cũng như bám lại vào bề mặt gốm, sau đó chúng sẽ bị oxy hóa cùng mùi sản sinh trong quá trình nướng. 

 

Công nghệ làm sạch Eco Clean

Công nghệ EcoClean là phương pháp làm sạch lò nướng gia đình

 

Khi chúng ta khởi động lò nướng ở nền khoảng 270°C kết hợp với không khí oxy trên bề mặt lớp gốm thì toàn bộ dầu mỡ, thực phẩm rơi vụn sẽ bị phá hủy nhưng không tạo khói hay mùi hôi. Tuy nhiên, nếu bạn không bật lò nướng để tạo ra môi trường tương tác oxy hóa thì lớp gốm EcoClean vẫn có thể đẩy mọi chất bẩn rơi xuống sàn lò và bạn chỉ cần dùng khăn lau ẩm là có thể làm sạch hoàn toàn.

 

>>Xem Thêm: So sánh lò nướng TEKA HSB 615 với BOSCH HBG634BB1

 

2. Có nên mua lò nướng trang bị công nghệ làm sạch EcoClean?

Như vậy, chúng ta có thể thấy bản chất của công nghệ EcoClean là làm sạch trên nền nhiệt độ cao tại những nơi có tráng lớp vi gốm. Phương pháp làm sạch này được đánh giá là cho hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, EcoClean còn cho khả năng tái tạo không ngừng và gắn bó với sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng mà không cần phải thay thế. Sở dĩ như vậy là bởi mỗi lần người dùng tăng nhiệt độ thì lớp gốm EcoClean lại tiếp tục sẽ nạp oxy và chuẩn bị cho quá trình làm sạch tiếp theo.

 

EcoClean còn cho khả năng tái tạo làm sạch không ngừng

EcoClean còn cho khả năng tái tạo làm sạch không ngừng


Với tất cả các ưu điểm vượt trội trên, các sản phẩm lò nướng thế hệ mới của Bosch series 8 đang chiếm được sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm lò nướng Bosch công nghệ EcoClean.

 

- Ngọc Bích -


 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !