Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Máy lọc nước sawyer một trang bị nhỏ gọn cho gia đình

Đăng bởi Nguyễn Bá Đức

Xem nhanh

 1. Công nghệ của lọc nước Sawyer
 2. Cách vận hành và hoạt động
 3. Tiện ích & sự tiện lợi
  1. Dùng để đi du lch
  1. Dùng trong trường hp khn cp thiên tai
  1. Dùng để th nước ti nhà
  1. Dùng cho tr sơ sinh

Trong mỗi gia đình nước sạch là một nhu cầu không thể thiếu với cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có một nguồn nước sạch cho cả gia đình, chúng ta cần chuẩn bị kỹ cho nguồn nước đầu vào. Máy lọc nước là một giải pháp an toàn và hiệu quả phổ biến nhất hiện nay.

Nếu trong cuộc sống hàng ngày tại gia đình chúng ta có nhu cầu uống nước sạch và tinh khuyết có vị ngon thì MÁY LỌC NƯỚC A. O. SMITH sử dụng công nghệ RO-Side Stream, lõi lọc In-line là tốt nhất hiện nay trên thì trường nên chọn.

Trong khi đó bộ lọc nước mini Sawyer là một trang bị không thể thiếu trong các điều kiện sinh tồn, thiên tai, lũ lụt và đôi khi là đi du lịch và sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Trong bài viết này Bếp Hoàng Cường sẽ giới thiệu về một thiết bị siêu nhỏ gọn và chỉ nặng 56gram nhưng mang lại những tính năng và tiện ích vô cùng lớn.

 

bộ lọc nước mini Sawyer-min

 

Công nghệ của lọc nước Sawyer

Máy lọc nước mini sử dụng công nghệ màn sợi rỗng bắt đầu từ lọc máu thận, với lõi lọc nước 0,1 và 0,02 micron lọc được 99,99999% tất cả các vi khuẩn như tả, salmonella, cholera và E.coli. Loại bỏ 99,9999% các động vật nguyên sinh như giardia và cryptosporidium. Đối với lõi 0,02 micron chúng có thể lọc được vi khuẩn viêm gan A. Điều đặc biệt dành cho các gia đinh là nó có thể loại bỏ 100% các hạt vi nhựa microplastic có trong môi trường nước.

Mỗi bộ lọc của Sawyer đều được chứng nhận ABSOLUTE micromet; có nghĩa là không có kích thước lỗ chân lông lớn hơn kích thước 0,1 hoặc 0,02 micron. Điều này làm cho nó không thể cho các vi khuẩn có hại, động vật nguyên sinh, hoặc u nang như E. coli, Giardia, Vibrio cholerae và Salmonella typhi (mà nguyên nhân bệnh tả và thương hàn) đi qua Sawyer PointONE ™ lọc sinh học.

Lọc nước sawyer với công nghệ vượt trội, thành phần sợi cung cấp chính xác 0,1 & 0,02 micron lọc 100% thời gian để đảm bảo không có vi khuẩn nào lọt qua được. Hơn nữa, các màng phải đủ cứng để chịu được việc rửa ngược cho phép bộ lọc được làm sạch và tái sử dụng nhiều lần.

 

Lõi lọc nước mini sawyer-min

 

Cách vận hành và hoạt động

Các bộ lọc nước độc quyền của chúng tôi bao gồm các ống siêu nhỏ hình chữ ”U” cho phép nước đi vào lõi của chúng thông qua các lỗ siêu nhỏ. Các chất ô nhiễm bị mắc kẹt trong các ống trong khi nước đã được khử ô nhiễm đi qua một cách tự do. Số lượng lớn các ống nhỏ đó và diện tích bề mặt đáng kể của chúng cho phép bộ lọc có một trong những tốc độ dòng chảy nhanh nhất trên thế giới. Tốc độ dòng chảy cao này làm cho các bộ lọc của Sawyer dễ dàng được sử dụng như các giải pháp tại chỗ, điều này đã loại bỏ nhu cầu lưu trữ nước – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra nước bị ô nhiễm trên toàn thế giới.

 

Tiện ích & sự tiện lợi

Với kích thước chỉ bằng 2 ngón tay và nặng chưa đến 100 gram nhưng sự hiệu quả và tiện ích mà lọc nước mini mang lại cực kỳ to lớn. Dưới đây là những công dụng phổ biến được sử dụng nhiều nhất.

 

Dùng để đi du lch

Đây là bộ lọc nước cắm trại được xếp hạng lên tới 100.000 gallon nước (~378.000 lít nước). Chiếc lọc nước Sawyer MINI đã giành giải thưởng hoàn hảo cho mọi thứ từ cắm trại với trẻ em đến du lịch nghĩ dưỡng.

Khi đi du lịch trong nước hay nước ngoài nơi mà bạn có thể không tin tưởng về nguồn nước nơi bạn cư trú hoặc các vòi nước công cộng. Bạn và gia đình có thể chuẩn bị một chiếc lọc nước chỉ nặng chưa đến 60 gram cho an toàn hơn.

 

Dùng trong trường hp khn cp thiên tai

Trong cuộc sống hàng ngày, dù bạn ở thành phố lơn hay ở các tỉnh nhỏ, thiên tai là một vấn đề tất yếu có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Có thể là lụt lội, giông bão, động đất… khi mà tất cả nguồn điện và nước đều ngừng cung cấp là lúc bạn cần một máy lọc nước nhỏ gọn và không cần nguồn điện để hoạt động. Chính vì lọc nước hoạt động bằng cơ học vật lý nên khi bạn cất giữ nó trong một thời gian dài trong nhà sẽ không lo bị hỏng hóc.

 

Lọc nước cắm trại sinh tồn-min

 

Dùng để th nước ti nhà

Khi nguồn nước tại nhà có dấu hiệu bị ô nhiễm bị vấy cặn bẩn hoặc máy lọc nước tại nhà của bạn bị hư hỏng không rõ nguyên nhân. Bạn có thể sử dụng lọc nước mini như một cây thước thử cho nguồn nước tại nhà.

Vì tính chất lọc được các vi sinh vật nguyên sinh và một số loại vi khuẩn trong nguồn nước. Khi nguồn nước đầu vào bị vấy bẩn bới các tạp chất này thì nguồn nước đầu ra sẽ làm sạch các tạp chất và cho chúng ta một vị nước hoàn toàn khác so với ban đầu. Đó là cách chúng ta có thể thử nước một cách nhanh chóng tại nhà

 

Dùng cho tr sơ sinh

Hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ sơ sinh rất yếu và nhạy cảm với tất cả những gì bé hấp thu được. Nguồn nước cho bé là một điều rất quan trọng, chúng ta sử dụng nước để pha sữa, dùng nước để nấu ăn, nấu cháo. Đối với các gia đình sống ở nông thôn không đủ điều kiện để sử dụng nước sạch hoặc trang bị một máy lọc nước hiện đại. Thì giờ đây với chi phí rất rẻ bạn có thể tạo ra nguồn nước sạch an toàn cho bé. Với khả năng lọc được 100% hạt vi nhựa và các loại vi khuẩn như E. coli, Giardia, Vibrio cholerae và Salmonella typhi ( nguyên nhân bệnh tả và thương hàn) thì đây là một giải pháp cấp bách cho những người làm mẹ.

 

 


Máy lọc nước Sawyer đang được hàng triệu người tại hơn 80 quốc gia đang phát triển sử dụng cho nhu cầu nước sạch hàng ngày của họ. Hệ thống sử dụng đơn giản, hiệu quả, dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Đây là hệ thống lọc nước di động được sử dụng phổ biến nhất trong các thảm họa thiên nhiên, trại tị nạn và hoạt động phát triển phi lợi. Bài viết này được Bếp Hoàng Cương và Dioutdoor phân tích

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM

Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội

Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !