Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh casper cho mọi gia đình

Đăng bởi Nguyễn Bá Đức

Xem nhanh

  1. Chỉnh điều khiển của máy lạnh casper
    1. Khởi động máy
  2. Các chế độ của máy lạnh casper
  3. Cài đặt nhiệt độ thích hợp
  4. Cài đặt chế độ quạt
  5. Điều chỉnh hướng gió dọc

Trong thời tiết sự oi bức của mùa hè thì một chiếc máy lạnh là điều cần thiết cho mọi gia đình để xua tan đi mọi cái nóng. Khi tìm hiểu về máy lạnh, trên thị trường hiện nay một trong những sản phẩm được bán chạy nhất đó là máy lạnh casper. Tuy nhiên khi mới sử dụng nhiều gia đình vẫn sẽ cần đến cách sử dụng máy lạnh casper. Bài viết này sẽ là một số thông tin chia sẻ cần thiết dành cho bạn.

Máy lạnh casper mang đến sự ấm áp cho mọi người-min

        Máy lạnh casper mang đến sự ấm áp cho mọi người

 

Chỉnh điều khiển của máy lạnh casper

Một chiếc máy lạnh khi sử dụng trong gia đình, để hoạt động được và điều khiển nhiệt độ theo nhu cầu của người dùng thì điều cần thiết đó chính là điều khiển. Vì vậy các bạn đều phải biết cách sử dụng điều khiển máy lạnh.

 

Khởi động máy

Khi khởi động máy bạn cũng cần dùng đến điều khiển máy lạnh, sẽ có 2 nút ấn là ON/OFF, nếu muốn mở máy thì bạn ấn vào nút đấy còn khi không sử dụng thì ấn nút thêm một lần nữa sẽ tự động tắt . Khi máy bắt đầu hoạt động sẽ thấy đèn POWER màu xanh trên khối trong nhà sẽ bật sáng.

 

Các chế độ của máy lạnh casper

Để biết cách sử dụng máy lạnh casper một cách dễ dàng bạn cần phải biết hết các chế độ của nó. Nút MODE đóng vai trò quan trọng để hiển thị và giúp người dùng lựa chọn các chức năng của điều hòa. Khi ấn vào MODE thì sẽ có sự xuất hiện của 5 chế độ để cho bạn lựa chọn đó là : chế độ vận hành tự động – AUTO, vận hành lạnh – COOL, hút ẩm – DRY, vận hành quạt – FAN, Chế độ sưởi HEAT. Biết được những chế độ này bạn có thể điều chỉnh mọi hoạt động như bạn mong muốn.

 

 Casper xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên cho mọi gia đình

 

Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Đối với máy lạnh casper nhiệt độ có thể hoạt động đó là từ 16 đến 30 độ C, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý mình bằng nút TEMP. Bên cạnh đó khi bạn ấn nút TEMP cũng có thể có nhiều giao diện cho bạn lựa chọn. Đầu tiên là High cái này để chỉ hoạt động ở mức cao hơn nhiệt độ tiêu chuẩn 20C. Auto có nghĩa là đang hoạt động ở nhiệt độ chuẩn. Còn Low thì hoạt động ở mức thấp hơn nhiệt độ tiêu chuẩn 20C.

Đối với nhiệt độ trung bình mọi người có thể lựa chọn chế độ hoạt động với trạng thái làm lạnh hoặc làm khô nhẹ.

 

Cài đặt chế độ quạt

Một điều quan trọng nữa trong cách sử dụng máy lạnh casper mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là cài đặt chế độ quạt. Bạn sẽ lựa chọn nút FAN SPEED để lựa chọn chế độ. Nhấn 1 lần sẽ là hế độ quạt thấp, 2 lần là chế độ quạt trung bình, 3 lần là chế độ quạt cao, và 4 lần sẽ là chế độ tự động. Quạt của khối trong nhà thi thoảng sẽ dùng lại một chút sao đó sẽ tiếp tục hoạt động.

 

Điều chỉnh hướng gió dọc

Khi điều chỉnh hướng gió dọc bạn sẽ sử dụng nút AIR SWING để lựa chọn.

Ấn AUTO với mục đích là vận hành chế độ làm lạnh hoặc khô, cánh sẽ đảo lên hoặc xuống tự động. Nếu bạn muốn làm nóng thì có thể sử dụng AUTO. Cơ chế hoạt động của máy là  khi nhiệt độ của luồng khí ra như nhiệt độ lúc bắt đầu vận hành chế độ nóng, luồng khí ra di theo hướng dọc, khi nhiệt độ tăng, luồng khí nóng sẽ đi xuống.

Khi sử dụng xong máy lạnh casper bạn cần sử dụng điều khiển để ấn các nút bật tắt như bình thường. Đối với điều khiển của máy lạnh casper khi sử dụng bên nên điều khiển từ xa, hướng vào điều hòa để chỉnh thức ăn. Phải bảo quản điều khiển, không tự ý cho mượn, không ném quăng điều khiển mà còn phải giữ gìn cẩn thận để không phải nhờ người khác.

 

Máy lạnh casper sẽ mang đến cho bạn bầu không khí ấm cúng nhất

    Máy lạnh casper sẽ mang đến cho bạn bầu không khí ấm cúng nhất

 


Trên đó sẽ là một số thông tin cần thiết mà bạn nên biết về cách sử dụng máy lạnh casper. Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn cho gia đình 1 chiếc máy lạnh casper thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Hy vọng những thông tin của máy lạnh giá rẻ chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khi sử dụng máy lạnh casper.

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !