Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

THƯ CHÚC TẾT - Mừng Xuân Quý Mão 2023 - Hệ Thống Bếp Hoàng Cương

Đăng bởi Thao Super Admin

Xem nhanh

  Thư cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng, Đối tác xuân Quý Mão 2023


  Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương.

  Trong không khí vui mừng chào đón Xuân mới, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

  Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương trong suốt thời gian qua.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đồng lòng của tất cả các bộ và nhân viên trong Công Ty, Hoàng Cương đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra. Đây cũng là một năm đặc biệt ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống Hoàng Cương bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới phân phối thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng tới các tỉnh thành gồm Showroom Nghệ An, Showroom Đồng Nai, Showroom Quảng Ninh, Showroom Bình Dương, Showroom Nha Trang, Showroom Đà Nẵng, Showroom Hà Nội...; Chất lượng dịch vụ cung cấp ngày càng chuyên nghiệp hơn, đội ngũ nhân viên bán hàng luôn tận tâm tận lực với khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Hoàng Cương.

  thư chúc tết 2023

  Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

  Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi luôn hướng tới:

  “Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”.

  Một lần nữa, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương xin được gửi tới Quý Khách hàng/ Quý Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách hàng/ Quý Đối tác và gia đình đón xuân Quý Mão 2023 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

  Trân trọng!

  Tags :

  ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

  Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  X
  Bếp Hoàng Cương - Since 1995
  Chào mừng
  Gửi
  Đóng
  Liên hệ với chúng tôi !