Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

TRÚNG VÀNG + máy lọc không khí khi mua máy lọc nước A. O. Smith tại Bếp Hoàng Cương

Đăng bởi Phạm Nga 89

Xem nhanh

 1. Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ A. O. Smith
 2. Tặng bộ lõi lọc/màng lọc khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith

Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, A. O. Smith mang đến chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn mùa hè này cùng cam kết “Không thỏa hiệp” nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

 

 

A. O. SMITH KHÔNG THỎA HIỆP VÌ SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm thương hiệu A. O. Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành từ 17/05/2021 đến 09/08/2021 tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương trên toàn quốc, sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình Quay số may mắn với cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị.

Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ A. O. Smith

 • Chương trình quay số may mắn sẽ được chia thành 2 đợt, khách hàng kích hoạt bảo hành trong thời gian áp dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số trúng thưởng của đợt đó. Cơ cấu giải thưởng như sau:
 • 100 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.600.000Đ
 • 20 Giải Sức Khỏe: Mỗi giải 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 trị giá 18.600.000Đ

*Chi tiết các đợt quay thưởng:

*Cách thức tham gia chương trình

 • Khi khách hàng mua máy lọc nước A. O. Smith tại Hệ thống Bếp Hoàng Cương sẽ được nhân viên tư vẫn hướng dẫn kích hoạt bảo hành.
 • Sau khi đăng ký tham gia chương trình, mã số serial sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm) chính là mã số tham gia quay số trúng thưởng.

*Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhắn tin thông báo thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải.

- Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ đến trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng giải tại địa điểm trao thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (23/09/2021)

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có). Cụ thể, khách hàng trúng Giải Sức Khỏe là 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 860.000đ, A. O. Smith sẽ thu hộ khách hàng và nộp cho nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý

 • Mỗi mã số sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần. Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.
 • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ hoàn trả máy cũ, nhận mã số tham dự mới (Mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ vào mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.
 • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
 • Hình thức quay thưởng: quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw và được livestream trực tiếp trên fanpage của A. O. Smith.

Tặng bộ lõi lọc/màng lọc khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith

Khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith sẽ được tặng 01 bộ lõi lọc/màng lọc, cụ thể như sau:

Nhanh tới ngay các cửa hàng, showroom, hoặc gọi điện để sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Mỹ, và nhận quà giá trị nào!

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !