Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Hệ Thống Bếp Hoàng Cương

Đăng bởi Nguyễn Thị Yến

Xem nhanh

  1. 1. Nhiệm vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Bếp Hoàng Cương
  2. 2. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Bếp Hoàng Cương đặc biệt?
    1. Nhiệt tình, chuyên môn cao
    1. Quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác  
    1. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Nhằm đưa đến cho bạn những tiện ích tối ưu nhất trước, trong và sau khi mua hàng, Bếp Hoàng Cương đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin, giải đáp tất cả mọi thắc mắc về sản phẩm, giá cả dịch vụ cùng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất… Đây được xem như là bộ phận ngoại giao kết nối Bếp Hoàng Cương với khách hàng.

 

1. Nhiệm vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Bếp Hoàng Cương

 

Được thành lập từ những ngày đầu hệ thống Bếp Hoàng Cương thành lập, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây có nhiệm vụ:


- Giải đáp mọi thông tin về sản phẩm: Đối với các thiết bị bếp được nhập khẩu từ Châu Âu, Bếp Hoàng Cương luôn tạo điều kiện để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ cấu tạo, chức năng, hiệu suất… đến cách sử dụng, bảo dưỡng đều được các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn.

 

- Tiếp nhận và xử lý các sự cố: Khi các sản phẩm bạn mua tại Bếp Hoàng Cương xảy ra những trục trặc, hãy gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với các lỗi nhỏ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành tư vấn và hướng dẫn để bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Còn những lỗi lớn hơn cần sự trợ giúp của chuyên gia, chúng tôi sẽ liên hệ để đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nhà xử lý giúp bạn.


- Kết nối khách hàng và hệ thống Bếp Hoàng Cương: Bộ phận này sẽ là cầu nối để khách hàng có thể giải bày những ý kiến của mình đến công ty. Đồng thời, mọi sự quan tâm, chăm sóc của Bếp Hoàng Cương dành cho khách hàng cũng nhờ trung tâm chăm sóc chuyển giao. 

 

Hệ thống Bếp Hoàng Cương cơ sở Đà Nẵng

Bếp Hoàng Cương luôn lấy khách hàng làm đầu 

 

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy hút mùi Bosch DHL775BL tại Bếp Hoàng Cương

 

2. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Bếp Hoàng Cương đặc biệt?

 

Là bộ phận trọng điểm, thực hiện nhiều chức năng quan trọng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bếp Hoàng Cương đã nỗ lực làm việc và đổi mới để có được những thành tựu tuyệt vời. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

 

Nhiệt tình, chuyên môn cao

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Bếp Hoàng Cương phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, đòi hỏi nhiều tiêu chí. Hơn nữa, hằng năm toàn bộ bộ phận chăm sóc khách hàng đều được đào tạo kiến thức chuyên môn và trau dồi kỹ năng mềm. Bời vậy, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bếp Hoàng Cương luôn có thái độ niềm nở, nhiệt tình đối với mọi người. Nhờ vậy, chúng tôi mới có thể giải quyết được hết thắc mắc, đồng thời giúp bạn kết nối được với công ty một cách nhanh và tốt nhất.

 

Quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác  

 

Hoạt động 24/7 bất kể các ngày nào trong tuần kể cả dịp lễ tết, đường dây nóng cũng như trang web của Bếp Hoàng Cương luôn trong trạng thái sẵn sàng để tiếp nhận mọi yêu cầu của bạn. Dựa vào những thông tin cơ bản, chúng tôi có thể đánh giá và đưa ra sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên xử lý xong sự cố, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc để quý khách có thể nhận được sản phẩm sớm nhất. Không chỉ vậy, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bộ phận này kịp thời giải đáp, hỗ trợ.

 

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

 

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và cùng là mục tiêu hoạt động của Bếp Hoàng Cương. Những thông tin mà bộ phận chăm sóc khách hàng đưa ra luôn chính xác và có căn cứ. Kết hợp cùng quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất khi đến với Bếp Hoàng Cương.

 

Bếp Hoàng Cương tại thành phố Hồ Chí Minh

Bếp Hoàng Cương luôn nhập các dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng phục vụ khách hàng

 


Dù cho chất lượng sản phẩm có tốt đến bao nhiêu nhưng nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng có thái độ không tốt, không có kiến thức chuyên môn thì cũng không bao giờ công ty thành công. Nhận biết được điều đó, Bếp Hoàng Cương luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống chăm sóc hàng tối ưu nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất các thông tin, dịch vụ liên quan đến sản phẩm. Hãy đến với Bếp Hoàng Cương để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé!
 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: 
Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !