Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Ưu điểm và Các dòng máy nước nóng Ferroli nổi bật

Đăng bởi Nguyễn Bá Đức

Xem nhanh

  1. Thương hiệu máy nước nóng Ferroli
  2. Ưu điểm của máy nước nóng Ferroli
    1. Thanh đốt tráng bạc
    1. Sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane
    1. Tính an toàn cao
  3. Các dòng máy nước nóng Ferroli

Đời sống vật chất ngày càng được cải thiện. Do vậy nhu cầu sử dụng các loại thiết bị gia dụng tiện ích cũng ngày càng tăng cao. Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng các thiết bị điện hiện đại, phục vụ cho nhu cầu sống, trong đó có bình nước nóng. Bếp Hoàng Cương sẽ giúp bạn có thêm những ưu điểm và các thông tin về các dòng máy nước nóng Ferroli để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 

 

Thương hiệu máy nước nóng Ferroli

 

máy nước nóng cũng mang thương hiệu Ferroli

Ferroli là thương hiệu của Ý. Nó được lấy cùng tên với tập đoàn thành lập năm 1955. Những năm sau đó, thương hiệu đã phát triển vững mạnh và phổ biến trên khắp thế giới. Đây được coi là “ngân hàng nhiệt của thế giới” và Ferroli được xem là người dẫn đường trong công cuộc khai thác công nghệ về nhiệt.

 

Năm 2005, tập đoàn này tiến hành mở rộng thị trường sang khu vực châu Á với sự hiện diện của công ty Ferroli Indochina. Việt Nam rất vinh dự là một trong những nước có nhà máy sản xuất của tập đoàn này.

 

Sản phẩm chủ lực của tập đoàn là máy nước nóng cũng mang thương hiệu Ferroli. Máy nước nóng luôn được nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Thiết kế máy cũng luôn được cải tiến để người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hiện nay, máy nước nóng Ferroli đã áp dụng công nghệ tráng men và thanh đốt đốt tráng bạc. Mục tiêu của nó là mang lại sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Ưu điểm của máy nước nóng Ferroli

 

Máy nước nóng Ferroli mang những ưu điểm khá nổi bật.

Máy nước nóng Ferroli mang những ưu điểm khá nổi bật.

 

Thanh đốt tráng bạc

Thanh đốt tráng bạc được sử dụng trong các dòng máy nước nóng Ferroli giúp tạo ra các ion kháng khuẩn. Công nghê được áp dụng là dùng các hạt nano bạc để tráng trực tiếp lên thanh đốt. Đây cũng chính là một trong những lí do Feroli được coi là người dẫn đường trong công nghệ nhiệt.

Các ion bạc trong thanh đốt sẽ được giải phóng và phát tán vào nước ở bình khi thanh đốt hoạt động. Nó có tác dụng ngăn cản và tiêu diệt các loại vi khuẩn sinh sôi và theo nguồn nước gây bệnh ch con người.

Ngoài ra, thanh đốt tráng bạc còn giúp cho nước trong bình được làm nóng nhanh hơn, giúp tiết kiệm mức điện năng tiêu thụ. Tiền điện trong gia đình bạn nếu sử dụng máy nước nóng Ferroli sẽ giảm đáng kể so với các loại máy khác.

 

Sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane

Lớp cách nhiệt Polyurethane được sử dụng trong máy nước nóng này sẽ giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra ngoài. Nó giúp nước trong bình nóng lâu hơn, có khi lên tới vài ngày nếu trong bình vẫn còn nước nóng. Đây cũng là một phương pháp tiết kiệm điện khá hiệu quả cho gia đình bạn. 

Lớp cách nhiệt này cũng không sử dụng CFC – loại chất cấm trong sản xuất các thiết bị điện lạnh, điện tử. Vì vậy, nó vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

 

Tính an toàn cao

Các dòng máy nước nóng Ferroli được kết hợp rất nhiều những tính năng an toàn như: tự phát hiện lỗi (nếu có), bộ cảm ứng nhiệt, cầu dao chống rò điện, bộ chống giật,… Những tính năng này rất hữu ích trong việc bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Nó hạn chế khả năng xảy ra rủi ro cao nhất trong các dòng máy nóng lạnh.

Ngoài ra, máy nước nóng Ferroli còn được thiết kế một màn hình led hiển thị thông số về thời gian, nhiệt độ,… giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

 

 

Các dòng máy nước nóng Ferroli

 

các dòng máy nước nóng Ferroli bán chạy nhất

Dưới đây là các dòng máy nước nóng Ferroli bán chạy nhất tại điện máy nhập khẩu.

 

- Ferroli Rita FS 4.5TM: Máy có cơ chế làm nóng không cần qua thanh đun nhiệt mà dựa trên dung môi nóng hiện tại. Điều này giúp hạn chế tình trạng rò rỉ điện khi sử dụng. Máy có các chức năng: tự phát hiện lỗi, tự ngắt điện khi đủ độ nóng,…

- Ferroli Rita FS 4.5TE: Máy có thiết kế màu trắng, nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Đây là loại máy nước nóng trực tiếp có sử dụng nhiều chế độ bảo vệ, trong đó có bộ chống rò điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Ferroli Rita FS 4.5DE: Máy có chế độ tự phát hiện lỗi, chống cháy khô, tự ngắt khi nước trong bình sôi đủ, tự bảo vệ máy nếu nước trong bình quá thấp. 

- Ferroli Divo SSP 4.5S: Máy có chức năng chống giật và tự ngắt điện khi đủ nhiệt. Đặc biệt máy được hỗ trợ bơm trợ lực giúp quá trình đẩy nước lên bình nhanh chóng và êm ái hơn. 

 


Trên đây là các dòng máy nước nóng Ferroli nổi bật mà Bếp Hoàng Cương đưa ra cho các bạn tham khảo. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập Điện Máy Nhập Khẩu để hiểu rõ hơn. Về cơ bản, các dòng máy nóng lạnh của Ferroli đều đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !