Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi đúng cách

Đăng bởi Nguyễn Hải Long

Xem nhanh

 1. 1. Lợi ích của máy hút mùi
 2. 2. Các yếu tố cần xem xét khi mua máy hút mùi
 3. 3. Sự khác nhau giữa các loại máy hút mùi
  1. 1. Phân chia theo loại
  1. Ngoài ra, máy hút mùi treo tường có nhiều hình dạng khác nhau. Loại phổ biến nhất là có ống khói hình kim tự tháp hoặc máy hút mùi hình nón.
  1. 2. Phân chia theo thiết kế ống thông gió
 4. 4. Những câu hỏi liên quan đến máy hút mùi
  1. 1. Máy hút mùi không ống dẫn là gì?
  1. 2. Máy hút mùi có ống dẫn là gì?
  1. 3. Van điều tiết trên máy hút mùi là gì?
  1. 4. Chỉ số sone (đơn vị đo độ ồn) bao nhiêu thì tốt cho máy hút mùi?
  1. 5. Khoảng cách tốt nhất từ máy hút mùi đến bếp là bao nhiêu?
  1. 6. Kích thước phổ biến của một chiếc máy hút mùi là bao nhiêu?
  1. 7. Chỉ số CFM tốt nhất cho máy hút mùi là gì?
  1. 9. Kích thước ống dẫn cần thiết cho máy hút mùi là bao nhiêu?
  1. 10. Tầm quan trọng của máy hút mùi
  1. 11. Máy hút mùi hoạt động như thế nào?
  1. 12. Sự khác biệt của các loại máy hút mùi?

Một trong những thiết bị quan trọng bạn cần xem xét khi tu sửa nhà bếp chính là máy hút mùi. Nếu bạn đang cân nhắc đến việc lắp đặt nó thì chúng tôi khuyên rằng, đây là thiết bị rất cần thiết trong căn bếp của bạn. Với hơn 10 năm gắn bó trong lĩnh vực này, Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn máy hút mùi đúng cách trong nhà bếp của mình.

Khi nấu ăn, khói, mùi hương và khí thải thường sẽ bị ám trong không khí. Máy hút mùi sẽ giúp di chuyển các khí đó ra khỏi phòng. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về khói có hại cho sức khỏe hoặc mùi ám xung quanh khi nấu ăn. Sau đây là 6 lợi ích của máy hút mùi.

Máy hút mùi

Máy hút mùi giúp di chuyển các khí có mùi ra khỏi phòng

 

1. Lợi ích của máy hút mùi

Ngoài mục đích  chính là làm sạch không khí trong khi nấu ăn, máy hút mùi còn cung cấp những lợi ích khác.

Thứ nhất: Chúng cung cấp thêm ánh sáng tại nơi bạn nấu ăn, điều này sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Thứ hai: Máy hút mùi góp phần giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ hơn. Nếu khói tụ lại và lan rộng, nó sẽ khiến tường và bàn bếp của bạn khó làm sạch hơn.

Thứ ba: Chúng làm giảm nguy cơ ngộ độc carbon monoxide. Loại khí này có thể tăng lên đến mức nguy hiểm nếu không gian nấu nướng của bạn không được thông gió kịp thời.

Thứ tư: Chúng có công dụng làm dịu mát độ nóng trong không khí bếp. Ngoài việc loại bỏ khói và mùi, chúng cũng loại bỏ nhiệt dư thừa.

Thứ năm: Việc di chuyển khói ra bên ngoài sẽ khiến bạn không phải lo lắng về việc máy báo khói kêu chỉ vì bạn đang nấu ăn.

Thứ sáu: Ngay cả khi bạn không thường xuyên nấu nướng, việc sở hữu một chiếc máy hút mùi sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Đó là thứ mà những người mua tương lai sẽ ít phải đầu tư hơn.

Nếu bạn thường xuyên nấu nướng, đặc biệt là làm đồ chiên rán, thì máy hút mùi là rất cần thiết. May mắn thay, bạn có rất nhiều sự lựa chọn để xem xét. Các mẫu mã trên thị trường khác nhau về kiểu dáng, giá cả, kích thước và tính năng. Dưới đây là những điều cần biết để tìm mua máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp của bạn.

Máy hút mùi

Máy hút mùi giúp làm sạch không khí

 

2. Các yếu tố cần xem xét khi mua máy hút mùi

Thứ nhất: Chọn loại máy hút mùi phù hợp

Có 3 loại máy hút mùi bạn có thể cân nhắc: máy hút mùi âm tủ cổ điển, máy hút mùi có ống khói, máy hút mùi đảo. Trong đó, máy hút mùi âm tủ thích hợp với những căn bếp đã có sẵn tủ bếp. Như vậy, bạn chỉ cần mua và lắp đặt máy vào kệ tủ là xong. Đối với những căn bếp có thiết kế hiện đại, sang trọng có thể chọn lựa giữa 2 loại: máy hút mùi đảo và máy hút mùi có ống khói. Tham khảo thêm các loại máy hút mùi trên website của chúng tôi.

Thứ hai: Giá cả

Loai máy hút mùi đơn giản nhất có giá dao động từ 3,5- 5 triệu đồng, trong khi đó, có những loại đắt tiền lên đến hàng chục triệu VNĐ chưa bao gồm phí lắp đặt. Có thể dự đoán được một số yếu tố ảnh hưởng đến giá, ví dụ như: Máy hút mùi lớn hơn thường có giá cao hơn. Ngoài ra, những máy có thêm tính năng hoặc thiết kế đặc biệt thường sẽ có giá cao hơn. Máy hút mùi đảo và gắn tường là một số loại đắt tiền nhất hiện có. Trong khi đó, máy hút mùi âm tủ thường là những lựa chọn hợp lý hơn. 

Thứ ba: Kích thước.

Đối với hầu hết đối với các loại máy hút mùi, kích thước phải liên quan đến diện tích bề mặt bếp nấu của bạn. Nó không cần yêu cầu chính xác hoàn toàn với kích thước căn bếp, nhưng phải vừa đủ để đảm bảo hút được tất cả các khói và mùi thức ăn dư thừa trước khi chúng lan đến các bộ phận khác.

Máy hút mùi âm tủ sẽ cần lắp đặt vừa vặn với không gian cho phép phía dưới tủ bếp. Mặc dù một số loại được thiết kế nhô ra dưới tủ bếp để phù hợp với kích thước bếp nấu. Trong khi máy hút gắn tường hoặc máy hút mùi dạng đảo chỉ bị giới hạn bởi không gian bạn dự định lắp đặt nó.

Thứ tư: Công suất

Máy hút mùi càng mạnh, hiệu quả của chúng càng lớn. Nếu bạn nấu nướng thường xuyên, đặc biệt là làm đồ chiên rán, bạn nên chọn loại máy cung cấp lượng điện năng tốt. Các nhà sản xuất sẽ cung cấp độ mạnh của máy theo chỉ số  CFM (m3/ phút)

Bếp có diện tích nhỏ hẹp thì khả năng tản mùi kém hơn so với không gian bếp rộng. Chính vì vậy, sử dụng máy hút mùi có công suất lớn sẽ giúp việc tản mùi nhanh hơn. Ngược lại, với những không gian bếp rộng, thông thoáng, việc tản mùi sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy bạn không nhất thiết phải chọn máy hút mùi có công suất quá cao.

Thứ năm: Tiếng ồn

Hầu hết, các loại máy hút mùi đều phát ra tiếng ồn lớn, nhất là ở các cài đặt cao. Khi chúng tôi xem qua đánh giá về các mô hình khác nhau, một trong những phàn nàn phổ biến là về tiếng ồn của máy.

Một số mô hình máy hút mùi tuy vẫn có tiếng ồn khi hoạt động nhưng được làm giảm đi rất nhiều. Bạn có thể kiểm tra thông số độ ồn hoặc đánh giá khách hàng của các loại sản phẩm máy hút mùi trên website của chúng tôi.

Thứ sáu: Tốc độ quạt

Hầu hết, tất cả các loại máy hút mùi đều cung cấp tốc độ quạt khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong quá trình nấu: từ thấp đến cao tương ứng với độ ồn của máy. Thường sẽ có hai hoặc ba cấp độ là vừa đủ. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ cảm thấy máy có nhiều giá trị hơn cũng như linh hoạt hơn khi có thể chọn lựa từ 5 đến 6 cấp độ.

Thứ bảy: Loại thông gió

Có hai loại: Máy hút mùi có ống dẫn chuyển không khí ra bên ngoài và máy hút mùi không có ống dẫn hoạt động dưới sự hỗ trợ của bộ lọc. Máy hút mùi có ống dẫn thường hiệu quả hơn, tuy nhiên chúng lắp đặt phức tạp hơn và chi phí cũng cao hơn.

Một số thiết kế của tòa nhà khá đặc biệt và chỉ phù hợp để lắp đặt máy hút mùi không có ống dẫn. Nếu vậy, để máy hoạt động hiệu quả, đừng quên làm sạch bộ lọc và máy hút mùi thường xuyên.

Máy hút mùi có ống dẫn thường được đi kèm với bộ lọc bằng nhôm để giữ lại dầu mỡ và bạn cần phải làm sạch chúng định kỳ. Đa phần, chúng khá an toàn với máy rửa bát. Tham khảo thêm các mẹo làm sạch máy hút mùi trên website của chúng tôi.

Thứ tám: Một số chức năng khác

- Đèn: Hầu hết các loại máy hút mùi thường đi kèm với đèn chiếu sáng. Vì vậy hãy cân nhắc nên lựa chọn mẫu mã nào tương ứng với độ sáng của chúng.

- Cảm biến nhiệt: Cảm biến nhiệt sẽ tự động bật lỗ thông hơi của máy khi cảm nhận được mức nhiệt cao.

- Tự động bật, tắt: Cơ chế này sẽ tự động tắt thông hơi sau 1 thời gian nhất định

- Đèn báo bộ lọc: Đối với dòng máy hút mùi không có ống dẫn, đèn báo bộ lọc sẽ nhắc nhở bạn khi nào cần thay thế bộ lọc của mình.

Máy hút mùi

Máy hút mùi còn có nhiều chức năng hữu ích khác

 

3. Sự khác nhau giữa các loại máy hút mùi

1. Phân chia theo loại

Thứ 1: Máy hút mùi treo tường

Máy hút mùi treo tường là một trong những loại máy hút mùi nhà bếp thông dụng. Các loại máy hút mùi này được gắn cố định vào tường nhà bếp. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn máy hút mùi treo tường có khoảng cách từ 28” – 36” giữa đáy máy và mặt bếp. Có như vậy, máy mới hút được được nhiều khói nhất và cũng góp phần kéo dài tuổi thọ của máy.

Ngoài ra, máy hút mùi treo tường có nhiều hình dạng khác nhau. Loại phổ biến nhất là có ống khói hình kim tự tháp hoặc máy hút mùi hình nón.

 Nếu máy hút mùi được bao bọc bởi tủ phía trên, chúng được gọi là “ máy hút mùi âm tủ”. Máy hút mùi treo tường thường không có thứ gì gắn trên chúng. Tùy thuộc vào từng loại, một số máy hút mùi treo tường cũng có thể hoạt động như máy hút mùi âm tủ. Hãy kiểm tra lại với nhà cung cấp và chắc chắn loại máy hút mùi bạn lựa chọn.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy hút mùi treo tường như Máy hút mùi Bosch DWB77CM50 hay Máy hút khói khử mùi TEKA NC 780,… trên website chúng tôi.


Thứ 2: Máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo là tâm điểm tuyệt đẹp cho mọi không gian bếp. Không giống như máy hút mùi treo tường, máy hút mùi đảo không được gắn vào tường. Bởi vì điều này và các luồng không khí chuyển động trong bếp, máy hút mùi đảo yêu cầu nhiều CFM hơn để tối đa hóa hiệu quả lọc khói, khí thải và mùi từ trong căn bếp của bạn.

Máy hút mùi đảo có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Các máy hút mùi đảo đều được gắn với trần nhà của bạn. Do đó, hệ thống ống dẫn cũng chạy qua trần nhà bếp của bạn.

Về mặt cấu trúc, một số ngôi nhà có thể không có khe hở hoặc không được thiết kế để lắp đặt hệ thống thông gió qua trần nhà. Hãy kiểm tra kỹ xem thiết kế nhà bạn có phù hợp để lắp đặt ống dẫn khói xuyên qua trần nhà hay không.

Trong một vài trường hợp, bạn có thể cần sự trợ giúp của bên kỹ sư xây dựng. Tuy nhiên, nó sẽ mất một khoản phí nhất định.

Thứ 3: Máy hút mùi âm tủ
Máy hút mùi âm tủ được lắp đặt được lắp đặt gắn liền với tủ bếp. Toàn bộ thân máy được gắn chìm trong hốc tủ, chỉ để hở phần hút mùi. Chúng hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý của quạt thông gió, giúp tiết kiệm không gian bếp. Loại máy này đặc biệt thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Cũng bởi vậy mà hầu hết máy hút mùi âm tủ có công suất không quá lớn, phù hợp với gia đình ít người và nhu cầu nấu nướng bình thường.


Máy hút mùi âm tủ là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đã có tủ bếp bên trên. Bằng cách này, chuyển đổi OTR (over-the-range) microwave với máy hút mùi chuyên nghiệp cho phép bạn thêm không gian lưu trữ và nâng cấp quạt thông gió trong bếp.

 

2. Phân chia theo thiết kế ống thông gió

Theo cách phân chia này, máy hút mùi có hai loại, bao gồm: có ống dẫn (ống thông hơi), hoặc không có ống dẫn ( tuần hoàn khí)

Thứ nhất: Máy hút mùi không ống dẫn

Máy hút mùi không ống là loại máy là loại máy không đưa mùi và khói trong bếp ra hẳn bên ngoài nhà bạn. Thay vào đó, nó sẽ làm sạch không khí thông qua bộ lọc. Máy hút mùi không ống tốt nhất thường sử dụng bộ lọc than để tăng thêm khả năng lọc không khí. Những loại máy này không hiệu quả bằng máy có ống dẫn. Tuy nhiên với những ngôi nhà có thiết kế đặc biệt không hỗ trợ lắp ống dẫn, đây là loại máy tương đối phù hợp để lựa chọn.


Thứ hai: Máy hút mùi có ống dẫn

Máy hút mùi dạng ống là loại máy có chức năng đưa khói và mùi thức ăn qua bên ngoài ngôi nhà của bạn. Hệ thống ống dẫn này được lắp đặt trên trần nhà đối với loại máy hút mùi đảo và được lắp đặt trên tường đối với các loại máy khác. Đây là lựa chọn được các chuyên gia khuyên dùng vì nó có hiệu quả nhất trong việc giữ cho không khí nhà bếp luôn trong lành và sạch sẽ.

máy hút mùi

4. Những câu hỏi liên quan đến máy hút mùi

1. Máy hút mùi không ống dẫn là gì?

Máy hút mùi không có ống dẫn sẽ hút khói và mùi thức ăn qua các bộ lọc than hoạt tính và tuần hoàn thổi lại vào trong nhà bạn. Bộ lọc than sẽ lọc và giữ lại dầu mỡ, bụi bẩn và mùi thức ăn. Tuy nhiên, chúng không giữ hiệu quả như bộ lọc vách ngăn.

 

2. Máy hút mùi có ống dẫn là gì?

Máy hút mùi có ống dẫn sẽ đưa khói và mùi thức ăn ra bên ngoài nhà của bạn. Những chiếc máy này yêu cầu cần được lắp đặt hệ thống ống dẫn để di chuyển khói và mùi thức ăn ra bên ngoài. Bạn có thể tự lắp đặt hệ thống ống dẫn hoặc thuê dịch vụ. Đối với khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt. Đặc biệt, chi phí lắp đặt sẽ được miễn phí với những khách hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ống dẫn của những loại máy hút mùi này thường được lắp đặt xuyên qua tường bên trong hoặc qua trần nhà.

 

3. Van điều tiết trên máy hút mùi là gì?

Van điều tiết trên máy hút mùi là một lỗ thông hơi ngăn các mảnh vụn xâm nhập vào hệ thống ống dẫn. Nó mở ra khi miệng hút mùi đang chạy và đóng lại khi tắt để giữ hệ thống ống dẫn luôn sạch sẽ. Van điều tiết cũng ngăn không khí bẩn di chuyển trở lại bên trong nhà bếp của bạn.

 

4. Chỉ số sone (đơn vị đo độ ồn) bao nhiêu thì tốt cho máy hút mùi?

Chỉ số sone trong phạm vị từ 5 đến 7 được xếp hạng là tốt cho máy hút mùi. Một chiếc máy hút mùi chạy yên tĩnh và êm ái nhất trong phạm vi 4 sone.Trong khi đó, một chiếc máy hút mùi mạnh mẽ có thể lên tới 8 sone. Máy hút mùi có tốc độ thay đổi linh hoạt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở tốc độ thấp hơn và yên tĩnh hơn.

Máy hút mùi

 

5. Khoảng cách tốt nhất từ máy hút mùi đến bếp là bao nhiêu?

Khoảng cách tốt nhất từ đáy máy hút mùi đến bếp là 28” đến 36”. Điều này giúp làm giảm nhiệt độ cao và ngăn khói lan ra nhà bếp của bạn.

 

6. Kích thước phổ biến của một chiếc máy hút mùi là bao nhiêu?

Kích thước phổ biến cho một chiếc máy hút mùi là 36”. Đây là kích thước phổ biến nhất trong các căn bếp hiện nay.

 

7. Chỉ số CFM tốt nhất cho máy hút mùi là gì?

Để đưa khói và dầu mỡ ra khỏi nhà bếp của bạn một cách tốt nhất, chỉ số CFM cần đạt ít nhất là 600CFM. Nếu bạn không cần loại bỏ dầu mỡ và mùi thức ăn nhiều, bạn có thể chọn loại có chỉ số CFM thấp hơn.

 

8. Bộ lọc baffle là gì?

Bộ lọc vách ngăn trên máy hút mùi là bộ lọc bằng thép không gỉ giúp giữ lại dầu mỡ, bụi bẩn và hạt khói sinh ra trong quá trình nấu nướng của bạn. Dầu mỡ tích tụ trong vách ngăn khiến nó không bị đọng lại trên hệ thống ống dẫn khói của máy hút mùi. Quá nhiều dầu mỡ bám dính trên ống dẫn sẽ làm giảm luồng không khí và tuổi thọ của máy hút mùi.

 

9. Kích thước ống dẫn cần thiết cho máy hút mùi là bao nhiêu?

Kích thước ống dẫn cần thiết cho máy hút mùi phụ thuộc vào công suất của máy (CFM). CFM càng cao, bạn sẽ cần ống dẫn lớn hơn. Dưới đây là kích thước ống dẫn phù hợp nhất cho máy hút mùi:
- 600 CFM- ống dẫn tối thiểu 6”
- 900 CFM- ống dẫn tối thiểu 8”
- 1200+ CFM- ống dẫn tối thiểu 10”

 

10. Tầm quan trọng của máy hút mùi

Máy hút mùi mang lại lợi ích quan trọng đến cho tất cả mọi người, từ những người bình thường đến những người thường xuyên nấu ăn. Đặc biệt là với những gia đình Châu Á, nơi tiếp xúc nhiều với những món nhiều dầu mỡ, máy hút mùi càng quan trọng. Trong quá trình nấu, lượng dầu mỡ và khói tỏa ra bếp rất nhiều. Ngoài ra, nếu gia đình bạn sử dụng bếp ga, lượng nhiệt từ bếp sẽ tỏa ra khiến nhiệt độ trong phòng tăng.


Máy hút mùi quan trọng vì:
- Chúng hút sạch khói và dầu mỡ ra khỏi không gian bếp, giúp không khí trong bếp trở nên trong lành và thoải mái.
- Máy hút mùi loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí, có hại cho sức khỏe như carbon monoxide ra khỏi ngôi nhà của bạn.
- Máy làm giảm bớt mùi thức ăn bám trong bếp và làm bớt nhiệt độ tỏa ra xung quanh trong quá trình nấu nướng.
Có thể nói, máy hút mùi là khoản đầu tư đáng giá cho căn bếp của bạn.

Máy hút mùi

 

11. Máy hút mùi hoạt động như thế nào?

Máy hút mùi được cung cấp năng lượng bởi một hoặc hai máy thổi bên trong. Chúng đẩy không khí qua hệ thống ống dẫn ra bên ngoài của bạn. Bộ lọc vách ngăn hoặc lưới lọc sẽ giữ lại bụi bẩn và dầu mỡ khi luồng khi di chuyển ra ngoài. Máy hút mùi cũng có bảng mạch cấp nguồn cho bảng điều khiển và hệ thống đèn chiếu sáng.

 

12. Sự khác biệt của các loại máy hút mùi?

Có những loại máy hút mùi phổ biến trên thị trường Việt Nam sau đây:
- Máy hút mùi treo tường
- Máy hút mùi đảo
- Máy hút mùi âm tủ
Thứ nhất: Máy hút mùi treo tường

Loại máy này được gắn với tường nhà bếp của bạn. Máy hút mùi treo tường phổ biến và dành cho cả bếp ga lẫn bếp điện. Chúng bao gồm 2 kiểu dáng: có ống dẫn và không ống dẫn. Ngoài ra, chúng là một trong những loại máy hút mùi linh hoạt nhất bao gồm các size: 24 ”, 30”, 36 ”, 42”, 48 ”, 54” và 60 ”. Tuy nhiên, size phổ biến nhất là 36”.
Thứ hai: Máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo được gắn với trần nhà của bạn. Chúng có hai loại: có ống dẫn và không ống dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có ống dẫn. Máy hút mùi đảo kéo không khí từ mọi phía trong căn bếp nên chúng cần có công suất lớn để thoát khói và mùi thức ăn ra bên ngoài. Giống như máy hút mùi treo tường, máy hút mùi đảo có size từ 30” đến 60”.
Thứ ba: Máy hút mùi âm tủ:

Máy hút mùi âm tủ được cài đặt bên trong tủ bếp. Chúng được biết đến nhiều với loại máy hút mùi không ống dẫn. Chúng được lắp đặt phổ biến trong những căn chung cư , nơi không tiện lắp đặt hệ thống thông gió. Hầu hết, các máy hút mùi âm tủ có chiều rộng từ 30 đến 36 inch. Tuy nhiên, một số loại có chiều dài lên đến 48 inch. Chúng có công suất thấp hơn các loại máy hút mùi treo tường. Vì vậy, bạn sẽ thường thấy máy hút mùi âm tủ được được sử dụng nhiều cho bếp điện.

Máy hút mùi có thể là thiết bị không rẻ, tuy nhiên nếu bạn đang tu sửa lại hoặc muốn xây mới căn bếp của mình, đây là khoản đầu tư xứng đáng cho sức khỏe từng thành viên trong gia đình. Với hướng dẫn lựa chọn máy hút mùi phù hợp dưới đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ bớt bỡ ngỡ trước hàng ngàn sự lựa chọn trên thị trường. Đặc biệt khi mua hàng ở bất kỳ showroom nào của chúng tôi, với khách hàng trong nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được miễn phí cài đặt. Tham khảo thêm các sản phẩm máy hút mùi Bosch, Teka, Hafele,… trên website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

>>>Tham khảo : Máy hút mùi Bosch tại Bếp Hoàng Cương

 

Bếp Hoàng Cương – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp chính hãng

Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

Email: hotro@bephoangcuong.vn

Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

SHOWROOM TPHCM

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương Bình Thạnh (Trụ sở chính)

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 177 Nguyễn Thị Thập, Q7

 

SHOWROOM HÀ NỘI

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 268 Tây Sơn (Trụ sở chính)

Siêu Thị Bếp Hoàng Cương 398B Khâm Thiên

Siêu thị Bếp Hoàng Cương 459 Hoàng Quốc Việt

 

SHOWROOM ĐÀ NẴNG

652 Nguyễn Hữu Thọ - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

475 Điện Biên Phủ - Tp.Đà Nẵng

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !