Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0933.266.966 -  24/7

Cách sử dụng chức năng hẹn giờ của máy hút mùi

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Hướng dẫn sử dụng chức năng hẹn giờ của máy hút mùi
  2. 2. Những tính năng thông minh khác của máy hút mùi

Với những dòng máy hút mùi cao cấp, thường được trang bị thêm chức năng hẹn giờ. Tuy nhiên, đây là chức năng mới, nên có nhiều người sử dụng chưa biết cách sử dụng chức năng này sao cho hiệu quả. Bài viết dưới đây, Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn đến bạn cách sử dụng chức năng hẹn giờ của máy hút mùi một cách chi tiết và dễ sử dụng nhất nhé!


1. Hướng dẫn sử dụng chức năng hẹn giờ của máy hút mùi

Trên bảng điều khiển của máy hút mùi, sẽ hiển thị kí hiệu đồng hồ hẹn giờ. Trong trường hợp nếu máy hút mùi của gia định bạn không có kí hiệu này, có nghĩa là thiết bị vẫn chưa được trang bị tính năng, nên không thể sử dụng.


Bước 1: Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần khởi động máy, chọn nấc công năng phù hợp.


Bước 2: Tiếp sau đó, chọn nút đồng hồ hẹn giờ và chọn thời gian phù hợp. Như vậy bạn đã thiết lập xong chế độ hẹn giờ.


Chức năng này sẽ giúp người sử dụng hút mùi dễ dàng trong khoảng thời gian cần thiết nhất định. Mà không cần mất công đứng đợi, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Vì vậy, hầu như những dòng máy hút mùi được sản xuất trong thời gian gần đây đều được trang bị thêm tính năng hẹn giờ này.

 

Tính năng hẹn giờ trên máy hút mùi cao cắp

Tính năng hẹn giờ trên máy hút mùi cao cắp

 

2. Những tính năng thông minh khác của máy hút mùi

Ngoài chức năng hẹn giờ, máy hút mùi còn có rất nhiều những tính năng thông minh khác, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn như:


- Đèn chiếu sáng khi nấu ăn: Để giúp người sử dụng nấu ăn nhanh và dễ dàng hơn, máy hút mùi thường được gắn bên trên phía bếp đun, được trang bị thêm bộ đèn Led chuyên dụng.


- Công suất máy hút mùi rất lớn: Để cải tiến và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng tốt hơn, các thiết bị máy hút mùi hiện nay đã được nâng cấp và cải thiện về mặt công suất. Người sử dụng có thể điều chỉnh các nấc phù hợp với nhu cầu thực tế. Những mùi hôi khó chịu khi nấu ăn sẽ được loại bỏ triệt để.

 

Những tính năng thông minh trên máy hút mùi

Những tính năng thông minh trên máy hút mùi


Để máy hút mùi sử dụng lâu dài và hoạt động bình thường. Người sử dụng nên bảo hành, vệ sinh máy móc thường xuyên. Việc đó sẽ đảm bảo được chất lượng của các linh kiện điện tử bên trong máy. Trong trường hợp thiết bị gặp vấn đề, nên liên hệ đến trung tâm bảo hành để kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất nhé, không nên tự ý thay sửa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

 

>>Xem Thêm: Bảng giá máy hút mùi nhập khẩu - Cập nhật mới nhất 2020


Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn sử dụng chức năng hẹn giờ của máy hút mùi thành công. Và hiểu hơn về những chức năng thông minh của thiết bị. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay đến Bephoangcuong.com, chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chính xác nhất.

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM


Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội


Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: 
Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

- Hoàng Hiền -

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !