Bếp Hoàng Cương - Since 1995

0936.025.265 -  24/7

Tìm hiểu chức năng hẹn giờ của lò vi sóng

Đăng bởi Bùi Văn Nam

Xem nhanh

  1. 1. Tìm hiểu chi tiết về chức năng hẹn giờ của lò vi sóng
  2. 2. Tìm hiểu thêm chức năng hẹn giờ + 1 Phút của lò vi sóng

Một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm cũng như có sự xuất hiện ở trong không gian bếp của mọi nhà đó chính là lò vi sóng. Và với sự cải tiến về các chức năng, lò vi sóng tạo cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và hữu ích. Một trong số các chức năng chính của lò vi sóng chính là chức năng hẹn giờ. Để tìm hiểu chi tiết về chức năng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


1. Tìm hiểu chi tiết về chức năng hẹn giờ của lò vi sóng

Chức năng hẹn giờ của lò vi sóng cho phép người dùng thực hiện thao tác hẹn giờ để nấu ăn, hâm nóng, nướng,… Chức năng này giúp cho người dùng định lượng được khoảng thời gian cần thiết để thực phẩm có thể chín đúng lúc. Tránh các trường hợp thực phẩm bị đặt quá giờ sẽ dễ bị cháy, hỏng.

 

chức năng hẹn giờ của lò vi sóng

Chức năng hẹn giờ của lò vi sóng

 

Thời gian hẹn giờ tối đa của một chiếc lò vi sóng tối đa rơi vào khoảng 99 phút 50 giây. Đây cũng là thời gian định mức mà hầu hết các sản phẩm thương hiệu lò vi sóng hiện nay cài đặt cho người sử dụng. Và để sử dụng thao tác đặt giờ này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 

- Bước 1: Bạn nhấn vào nút thời gian nấu một lần

 

- Bước 2: Thực hiện ấn vào nút thời gian mà bạn muốn. Nếu bạn lỡ tay nhập sai thời gian như dự định ban đầu thì nhập lại bằng cách nhấn vào nút Dừng/Xóa

 

- Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút bắt đầu + 1 phút để bắt đầu hoạt động. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình có mức thời gian đếm ngược trong tổng số phút bạn đã hẹn trước đó đến khi quá trình hẹn giờ hoàn tất.

 

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các câu hỏi hữu ích liên quan đến lò vi sóng

 

2. Tìm hiểu thêm chức năng hẹn giờ + 1 Phút của lò vi sóng

Chức năng hẹn giờ + 1 phút của lò vi sóng sẽ giúp cho người dùng có thể hâm nóng, rã đông hoặc nấu thực phẩm trực tiếp chỉ vỏn vẹn 1 phút. Và mức nhiệt ổn định sẽ là 100P mà bạn không ấn thêm thao tác tùy chỉnh nào khác.

 

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào nút Bắt đầu + 1 phút. Hơn thế, chức năng này còn cho phép người dùng thực hiện thời gian tăng thêm 1 phút sau cả quá trình rã đông, nấu tự động ở mức thời gian mà bạn định sẵn trước đó.

 

chức năng hẹn giờ của lò vi sóng

Chức năng hẹn giờ + 1 Phút của lò vi sóng

 

>> Tham khảo thêm: Lựa chọn dung tích lò vi sóng phù hợp với nhu cầu của gia đình

 

Hi vọng rằng những chia sẻ bên trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về chức năng hẹn giờ của lò vi sóng là gì. Và có thể sử dụng chức năng này một cách dễ dàng. 

_Hoàng Hiền_

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy

X
Bếp Hoàng Cương - Since 1995
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !