Bếp Hoàng Cương - Since 1995

Lắp đặt bếp từ TEKA IR 6320 đúng kích thước

Đăng bởi Nguyễn Thị Yến

Xem nhanh

  1. 1. Vị trí đặt bếp từ âm
  2. 2. Hướng dẫn cách lắp đặt bếp từ Teka IR 6320 

Bếp từ Teka IR 6320 được đánh giá là dòng bếp từ lắp âm hiện đại. Vì vậy, khi mua dòng sản phẩm này khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về sản phẩm và cách lắp đặt bếp từ âm sao cho chính xác về kích thước để đảm bảo an toàn kỹ thuật và độ bền cho máy. Để giúp đỡ khách hàng trong cách lắp đặt bếp từ âm Teka IR 6320 chính xác, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ qua bài viết dưới đây.

 

1. Vị trí đặt bếp từ âm

Trước tiên, để lắp đặt bếp từ âm an toàn, người dùng cần quan sát vị trí muốn lắp đặt bếp từ trong căn bếp. Bếp thường được lắp đặt gần bức tường, gần chậu rửa bát, kệ, tủ bếp để trong quá trình nấu nướng có thể dễ dàng lấy đồ giúp tiết kiệm không gian nhà bếp nhỏ nhắn của gia đình. Vì thế, tùy vào nhu cầu và thói quen của từng gia đình sử dụng, để có thể lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp.

 

Vị trí lắp đặt bếp từ Teka IR 6320 

Lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt bếp từ sao cho chuẩn nhất


Người dùng cũng nên đặt bếp từ ở những khu vực thông thoáng, tránh nguồn lửa, nguồn nước để phần đáy bếp và thân bếp được giải nhiệt tốt nhất khi bếp hoạt động ở nhiệt độ cao.

 

2. Hướng dẫn cách lắp đặt bếp từ Teka IR 6320 

Lắp đặt bếp từ âm Teka IR 6320 đúng cách là yêu cầu kỹ thuật cơ bản giúp đảm bảo an toàn cháy nổ, an toàn sử dụng, tận dụng tối đa hiệu suất của bếp, đảm bảo độ bền của bếp. Vì vậy, khi lắp đặt bếp từ âm chúng ta cần chú ý: 

 

Cách lắp đặt bếp từ Teka IR 6320 

Kỹ thuật cơ bản khi lắp đặt bếp từ Teka IR 6320 cho đẹp mắt, chính xác nhất


- Khoét lỗ để bếp phải được khoét đúng theo kích thước mặt dưới và tránh khoét lỗ đặt bếp quá rộng hoặc lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp. Nếu khoét rộng quá có thể dẫn tới tình trạng mặt kính bếp bị vỡ hoặc biến dạng mặt inox.

- Nguồn điện cung cấp cho bếp phải có đủ 3 dây, dây nóng (+), dây âm (-) và dây tiếp đất, ngoài ra phải đảm bảo và duy trì ở mức 190-230V. Dây điện của bếp phải có khả năng chịu tải tốt phù hợp với công suất của bếp.

- Khi lắp bếp vào tủ bếp, người dùng cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ mặt bếp đến kệ tủ bếp hoặc hút mùi là 650mm. Khoảng cách mép trong và mép ngoài mặt đá tới viền bếp là 150mm. Khoảng không gian hở giữa đáy bếp và vách ngăn bên dưới là 15mm.

- Sau khi đặt bếp vào vị trí lỗ khoét, nhất thiết phải bắt đai giữ bếp với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị bếp.


Trên đây là những thông tin hướng dẫn người dùng cách lắp đặt bếp từ âm chính xác nhất. Nếu bạn mua hàng tại Bếp Hoàng Cương quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, lành nghề lắp đặt chính xác nhất đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

 

Để tham khảo các mã bếp từ Teka mới nhất, giá rẻ nhất, mời quý khách xem chi tiết:
Bảng báo giá bếp từ TEKA mới nhất năm 2021

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM

Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0974329191
Website: https://bephoangcuong.com

 

Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội

Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0933266966
Youtube: 
Clip Bếp Hoàng Cương
Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

 

 

Tags :

ĐĂNG KÝ NHẬN DỊCH VỤ

Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật